Shanks V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Planeptune ArteEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Shanks “Tóc Đỏ” ,  thường được biết đến với cái tên “Tóc Đỏ” ,  là thủ lĩnh của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới . 

Shanks là cựu thành viên của băng hải tặc huyền thoại Roger , băng hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line , bắt đầu sự nghiệp cướp biển của mình trên thuyền viên này với tư cách là người học việc .

Đáng chú ý, Shanks là hải tặc đã truyền cảm hứng cho Monkey D.Luffy thực hiện cuộc hành trình cướp biển của riêng mình, và đồng đội của anh ta là Lucky Roux đã tìm thấy Gomu Gomu no Mi đã bị Luffy vô tình ăn.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Shanks là một người cực kỳ thoải mái, thích dành thời gian của mình khi anh và phi hành đoàn của mình đi du lịch vòng quanh thế giới thay vì vội vã từ nơi này đến nơi khác. Shanks là một người đàn ông giàu lòng nhân ái, luôn hướng dẫn các thuyền viên của mình với lòng nhân từ và phần lớn được các thuyền trưởng khác tôn trọng. Sự vị tha của anh ấy là vậy, anh ấy thậm chí đã không suy nghĩ hai lần khi mất đi cánh tay của mình để bảo vệ Monkey D.Luffy trẻ tuổi khỏi Sea King.

Anh ta thường tránh thực hiện hành động dẫn đến bạo lực, và thậm chí có thể làm lung lay quyết tâm của những nhân vật nổi tiếng, chẳng hạn như Dracule Mihawk tham gia vào cuộc vui của anh ta. Tuy nhiên, mặc dù bề ngoài giản dị, Shanks có một quy tắc đạo đức khá phức tạp. Sự chán ghét xung đột đã khiến anh ta tin rằng nếu ý kiến cá nhân xung đột, bất kể các cá nhân có thể thân thiết đến đâu, tốt hơn là nên chia tay.

Đó là dấu hiệu cho thấy Shanks thích người khác coi anh ta là một người ít quan tâm đến sức khỏe của mình, thích cười nhạo những tình huống thậm chí là thảm khốc thay vì gây ra xung đột trực tiếp. Tuy nhiên, bản chất vô tư của anh ta kết thúc khi những người dưới sự lãnh đạo hoặc bảo vệ của anh ta bị đe dọa. 

 

Shanks và thủy thủ đoàn của anh ta hầu như luôn được nhìn thấy tiệc tùng và uống đồ uống có cồn mỗi khi họ xuất hiện, vì thú tiêu khiển yêu thích của thuyền trưởng là tham dự và tổ chức các bữa tiệc và yến tiệc.

Theo ghi nhận của Five Elders , Shanks là một người theo chủ nghĩa hòa bình về bản chất, người không chủ động tìm cách gây ra hỗn loạn và mất trật tự. Anh ta cũng chống lại ý tưởng đổ máu không cần thiết, ngay cả khi liên quan đến danh dự, và cho đến nay dường như chỉ bước lên chiến đấu khi một người bạn gặp nguy hiểm. Anh ấy dường như cũng ngưỡng mộ những người có lòng dũng cảm, đã bảo vệ và khen ngợi Koby vì đã tập trung lòng dũng cảm để ngăn chặn chiến tranh khi người lính thủy đánh bộ trẻ tuổi tin rằng việc tiếp tục là vô nghĩa.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock