Boboiboi JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Entah 99English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

BoBoiBoy là một siêu anh hùng từ thành phố nhưng được đưa đến đảo Rintis để sống với ông ngoại của cậu, Tok Aba. Cậu học lớp 5 trường Sekolah Rendah Pulau Rintis (Trường Tiểu học Đảo Rintis) với bạn của cậu. Khi Đảo Rintis bị tấn công bởi những kẻ xấu, cậu sẽ sử dụng sức mạnh Phân thân BoBoiBoy tuyệt vời của cậu để tiêu diệt đối thủ

BoBoiBoy là nhân vật chính trong phim truyền hình cùng tên. Cậu là một cậu bé 11 tuổi có sức mạnh của các thuộc tính tự nhiên và phân phân thân sức mạnh

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Sức mạnh chính của Boboiboy là Nguyên tố thiên nhiên được Ochobot ban tặng dưới dạng Đồng hồ sức mạnh. Cậu có ba yếu tố cơ bản là Chớp, Gió và Đất.

– Cậu có thể phân thân thành ba: Boboiboy Chớp, Boboiboy Gió, Boboiboy Đất cấp độ 1. Lần lượt được nâng thành cấp độ 2 là Boboiboy Sấm Sét, Boboiboy Cuồng Phong, Boboiboy Địa Chấn.

– Qua phần 3, cậu đã có thêm 2 sức mạnh mới là Boboiboy Lửa và Boboiboy Nước cấp độ 1. Trong Boboiboy The Movie: Boboiboy Lửa và Boboiboy Nước sẽ nâng thành cấp độ 2 là Boboiboy Nham Thạch và Boboiboy Băng.

– Sau đó lại có thêm 2 sức mạnh mới là Boboiboy Lá và Boboiboy Ánh Sáng cấp độ 1. Trong Boboiboy The Movie: Boboiboy Lá và Boboiboy Ánh Sáng sẽ nâng thành cấp độ 2 là Boboiboy Gai và Boboiboy Mặt Trời.

  • Nghề nghiệp: Là học sinh nổi tiếng nhất trường, khiến Fang phải ghen với cậu. Nếu phân thân thành ba, năm, bảy mà ở cách nhau quá xa hoặc phân thân quá lâu thì cậu sẽ bị mất trí nhớ. Nhưng khi bị mất trí nhớ càng nặng, sức mạnh của Boboiboy càng mạnh lên (chỉ phần 1).

– Ejo Jo cho biết thêm, sức mạnh của cậu chỉ mới ở cấp độ 1, chưa dùng hết đến đỉnh điểm. Trong phần 3 cậu có thêm sức mạnh Lửa và Nước. Trong phần BoBoiBoy: The Movie cậu có thêm 2 sức mạnh Là cây gai và mặt trời nhờ năng lực nâng cấp của Ochobot.

Sau khi phim BoBoiBoy The Movie kết thúc thì các sức mạnh của câu bị ẩn đi (trừ Chớp, Gió và Đất). Nhưng đến các tập của BoBoiBoy Galaxy thì các sức mạnh bị ẩn đi sẽ dần được thức tỉnh trong từng tập của nó.

 

Trong BoBoiBoy Galaxy, Boboiboy cao lớn hơn. Cậu mặc một chiếc áo đen bên dưới chiếc áo vest không tay màu cam, hai cổ tay đeo hai chiếc băng đỏ bằng len với Đồng hồ sức mạnh nâng cấp bên tay trái, quần jean xanh lam với thắt lưng đen và đôi giày màu xám trắng. Boboiboy vẫn đội ngược chiếc lưỡi mũ màu cam đặc trưng, nhưng thiết kế đơn giản hơn: chiếc mũ vẫn có vẻ ngoài “khủng long” với phần gai nhọn màu trắng phía trên nhưng ít chấm vàng hơn, phần “miệng khủng long” không còn hai răng nanh trắng, thay vào đó là một ký hiệu tia sét hình chữ “B”.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời