Adam | Ragnarok Mugen

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

[adrotate banner = “4”]

Phiên bản:
Giấy phép:Kích thước tập tin:
1.1Phần mềm miễn phí42.01 MB
BẠN:Tác giả:Ngôn ngữ:
các cửa sổLalo GM2204Tiếng Anh
Thể loại:Nhiều người chơi:Tải xuống:
Phim hoạt hìnhĐúng5112

[adrotate banner = “9”]

[adrotate banner = “4”]

Adam, còn được phiên âm là A-dương, A-dong theo niềm tin của các tôn giáo khởi nguồn từ Abraham, được coi là tổ phụ của loài người. Theo kinh Cựu ƯớcThiên Chúa trong buổi đầu tạo dựng thế giới muôn loài chỉ trong 6 ngày. Ngày thứ sáu là ngày con người được dựng lên từ đất; người đầu tiên đó chính là Adam. Thấy Adam cô đơn nơi vườn địa đàng, Thiên Chúa đã dựng nên thêm Eva cho có bầu bạn. Theo Cựu Ước, ông thọ 930 tuổi, có các người con là CainAbelSeth,… Theo sách Sáng Ước, ông cùng với vợ của mình là Eva là người nam và nữ đầu tiên trên thế giới.

Record of Ragnarok (終末 の ワ ル キ ュ ー レ, Shūmatsu no Warukyūre , lit. “Valkyrie of the End”) , là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Shinya Umemura và Takumi Fukui và minh họa bởi Ajichika. Nó bắt đầu vào Coamix ‘s (trước đây cũng được công bố bởi Tokuma Shoten ) seinen manga tạp chí Monthly Comic Zenon vào tháng năm 2017. Nó đã được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Viz Media trong tháng Sáu năm 2021. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim hoạt hình thuần gốc (ONA) bởi Graphinica và được công chiếu trên Netflix vào tháng 6 năm 2021.

Cứ sau 1000 năm, Hội đồng các vị thần lại họp để quyết định số phận của nhân loại. Sau 7 triệu năm lịch sử của loài người, các vị thần đi đến quyết định rằng con người không thể thay thế và phải tuyệt chủng. Tuy nhiên, valkyrie Brunhilde đề xuất cho nhân loại một cơ hội cuối cùng để chứng minh giá trị của họ và các vị thần đồng ý tổ chức trận chiến Ragnarok, một giải đấu với 13 con người nổi tiếng trong lịch sử chống lại 13 vị thần quyền năng nhất tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cho đến chết. Nhân loại sẽ được tha thứ nếu đội của họ đạt được 7 chiến thắng trong cuộc thi. Thậm chí, mỗi người đều được sự trợ giúp của một valkyrie, người biến thành một vũ khí mạnh mẽ được thiết kế riêng cho phong cách chiến đấu của người dùng có tên là “Volund”, có nguy cơ mất mạng nếu người dùng bị giết.

◄ HOW TO DOWNLOAD CHAR + ADD CHAR ON GAME ►

[adrotate banner = “9”]

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

[adrotate banner=”4″]

LINKS DOWNLOAD : ADAM

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

8

[adrotate banner = “5”]

Leave a Reply