Konan V.3 Akatshuki JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Planeptune ArteEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Konan (小 南) là kunoichi duy nhất trong Akatsuki , và là đồng đội của Nagato , là thành viên duy nhất gọi anh bằng tên. Cô ấy hiện là lãnh đạo hiện tại của Amegakure .

Konan khi còn nhỏ, khi cô còn nhỏ, gia đình của Konan đã bị giết trong Đại chiến Shinobi lần thứ hai , và cô phải tự lo cho mình. Một thời gian sau, Yahiko tìm thấy cô ấy, và cả hai đã làm việc cùng nhau để tồn tại.
 Không lâu sau đó, Konan đi dạo và tìm thấy một cậu bé Nagato đang hấp hối và con chó của anh ta, Chibi . Sau đó cô đã giải cứu Nagato và đưa anh trở lại nơi ẩn náu của Yahiko, từ đó trở thành bạn thân của nhau. Cả ba cuối cùng đã chạm trán với ba Sannin , người đã cho họ một ít thức ăn. 

Konan đã gây ấn tượng với họ bằng cách làm một bông hoa cầu kỳ từ giấy gói để lại. Jiraiyaxem cô ấy là người tốt nhất trong ba người. Sau khi anh ấy dạy họ ninjutsu và tự tin rằng họ có thể tự chăm sóc bản thân, anh ấy đã để họ tự lo.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Theo thời gian, cả ba thành lập một nhóm lớn hơn và trở nên nổi tiếng về sức mạnh và hiệu quả của họ, với tin tức về hành động của họ thậm chí còn đến được với Jiraiya. Hanzō , thủ lĩnh của Amegakure , lo sợ rằng họ sẽ lật đổ anh ta. Vì vậy, anh và Danzo của Konoha đã lừa cả nhóm gặp gỡ họ về lòng trung thành với hòa bình. 


Khi Nagato và Yahiko đến gặp họ, họ bắt cóc Konan và ra lệnh cho Nagato giết Yahiko để đổi lấy mạng sống của cô. Konan kêu gọi họ chạy trốn mà không có cô ấy, nhưng họ không chịu bỏ lại cô ấy. Mặc dù Nagato bị tê liệt vì sốc trước mệnh lệnh, Yahiko vẫn tự đâm thanh kunai trên tay Nagato. Nagato đã cứu Konan sau đó, người sau đó sẽ đi cùng anh ta ở bất cứ đâu.

Konan là người nghiêm khắc, điềm tĩnh và đứng đầu (giống như đối tác của cô ấy, Nagato, là vậy). Khi còn là một đứa trẻ, cô ấy thông minh, nhân hậu và tương đối vui vẻ, so với thái độ cứng rắn của Yahiko và sự nhạy cảm của Nagato. Tuy nhiên, chấn thương của các sự kiện kể từ đó đã khiến cô ấy trở thành một người rất nghiêm túc, và cô ấy không bao giờ nói trong các cuộc họp của Akatsuki. Tuy nhiên, cô luôn đặt sự an toàn của đồng đội lên trên sự an toàn của bản thân.

Cô ấy dường như là người đồng cảm hơn hầu hết các thành viên khác của Akatsuki, vì cô ấy tỏ ra buồn bã mỗi khi được nhắc về quá khứ của mình. Cô cũng thể hiện rất nhiều lòng trung thành và lịch sự với Pain, thực hiện sự trả giá của anh ta mà không nghi ngờ gì, quan tâm đến sức khỏe của anh ta và luôn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của anh ta. Cô ấy dường như đóng vai trò trung gian giữa Pain và Amegakure , dân làng đã đặt cho cô ấy danh hiệu “Thiên thần của Chúa” vì lý do này, và vì lý do đó, với đôi cánh giấy của mình được kích hoạt, cô ấy trông giống như một thiên thần.


Cô ấy có khả năng đọc được cảm xúc của Pain mà không cần anh ấy thể hiện bằng khuôn mặt, có lẽ là do đã quen biết anh ấy quá lâu. Ngay khi Madara Uchiha ra lệnh cho Pain bắt giữ con Hồ ly chín đuôi , cô ấy có thể biết ngay rằng có điều gì đó trong mệnh lệnh đã khiến người bạn đời nặng nề về tình cảm của cô ấy rất khó chịu.

Konan sử dụng giấy của mình như một đôi cánh.Konan là một kunoichi Hạng S và kỹ năng của cô ấy đã được đồng đội của cô ấy, Pain , đánh giá cao, mặc dù Jiraiya đã giữ cô ấy tương đối dễ dàng. Cô ấy có một tài năng thiên bẩm đáng kinh ngạc về origami, khi nhìn thấy bông hoa giấy mà cô ấy giữ trên tóc. Khi còn nhỏ, sau khi luyện tập với Jiraiya, cô đã có thể tạo ra vũ khí giấy được truyền chakra của mình.

Là một người trưởng thành và là cựu thành viên của Akatsuki , khả năng của cô ấy đã phát triển đáng kể. Cô đã tạo ra một kỹ thuật biến hình độc đáo gọi là Dance of the Shikigami , có thể biến toàn bộ cơ thể và quần áo của cô thành hàng nghìn tờ giấy, mà cô có thể điều khiển theo ý muốn và biến thành bất kỳ hình dạng hoặc màu sắc nào. Để di chuyển một quãng đường dài, cô ấy có thể gấp chúng thành những con bướm hoặc máy bay để bay có năng lượng, và để tấn công, các tấm vải gấp lại thành mũi tên và thu nhỏ. 


Cô ấy cũng có thể kiềm chế đối thủ bằng cách phủ trắng chúng trong tấm khăn trải giường, do đó hạn chế chuyển động của chúng và làm chúng ngạt thở. Phù hợp (và có khả năng truyền cảm hứng) cho danh hiệu Thiên thần của cô ấy (天使, Tenshi), các tờ giấy cũng có thể tạo thành đôi cánh lớn cho vũ khí xa hơn, tuy nhiên, cô ấy có thể bay lơ lửng mà không cần chúng. Sức mạnh của các cuộc tấn công giấy thậm chí có thể vượt quá sức mạnh của một cuộc tấn công lửa .

 Konan rất dễ bị tấn công bằng dầu, dính vào cô ấy và giữ cho giấy của cô ấy không bị bung ra, mặc dù cô ấy không bị cản trở bởi nước ở mức độ tương tự, như khi Pain triệu hồi sử dụng Water Release: Bạo lực Bong bóng lên cô ấy để rửa. dầu tắt, cũng như khi cô ấy chiến đấu trong mưa trong những đoạn hồi tưởng. Konan có thể tạo ra các Bản sao Giấy mà cô ấy có thể sử dụng để chiến đấu ở vị trí của mình. Cô có thể giấu các thẻ thuốc nổ trong chúng để chúng phát nổ và khiến kẻ thù mất cảnh giác.

Konan đã được chứng minh là có thể sản xuất và gấp đủ giấy để bắt chước môi trường xung quanh, cho phép cô ấy và những người trong số cô ấy chọn ẩn náu ở những nơi mà bình thường sẽ không thể làm được.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO