Mario V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Planeptune ArteEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes18760

Mario là nhân vật chính và nhân vật chính của loạt phim Mario dài tập và rất thành công . Anh ta được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi điện tử Nhật Bản Shigeru Miyamoto và là linh vật chính của Nintendo . Mario xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là nhân vật chính của trò chơi điện tử Donkey Kong , được phát hành vào năm 1981 (trong đó anh lấy bí danh là ” Jumpman “). 

Kể từ Super Mario Bros. , khả năng đặc trưng của anh ấy là khả năng nhảy và dậm chân , nhờ đó anh ấy đánh bại hầu hết kẻ thù của mình và khả năng đạt được nhiều sức mạnh hơn nữa với rất nhiều vật phẩm, chẳng hạn nhưSiêu nấm , Hoa lửa và Siêu sao . Trò chơi thường miêu tả Mario như một nhân vật thầm lặng không có cá tính riêng biệt ( Fortune Street là một ngoại lệ đáng chú ý). Theo triết lý của Nintendo, điều này cho phép Mario phù hợp với nhiều thể loại và vai trò khác nhau. 


Trong hầu hết các trò chơi, anh ta là người hùng tham gia cuộc phiêu lưu để cứu Công chúa Peach khỏi kẻ thù không đội trời chung của mình, Bowser , nhưng anh ta đã được chứng minh là thực hiện nhiều hoạt động khác ngoài phiêu lưu, chẳng hạn như đua xe và thể thao cùng với em trai sinh đôi của mình và những người khác. Những đặc điểm chính của Mario là đội mũ đỏ, ria mép dày, giọng Ý, tính cách vui vẻ, sử dụng nhiều sức mạnh và khả năng nhảy cao.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Super Mario World 2: Yoshi’s Island mô tả sự khởi đầu của Mario bằng cách giao một con cò gần như cùng lúc với Luigi, gợi ý về một cặp sinh đôi. Mario, tuy nhiên, nhận được sự giúp đỡ từ Yoshis ngay sau khi Luigi bị Kamek bắt cóc, chỉ cho họ đến vị trí của Luigi. Trong khi Mario vẫn có thể sử dụng một siêu sao Mario tăng sức mạnh, thì Yoshis phải bảo vệ và hướng dẫn anh ta đến Lâu đài của Bowser. Sau khi Mario và Luigi được giải cứu, con cò sẽ giao chúng cho cha mẹ của chúng. Yoshi’s New Island , tuy nhiên, nói rằng họ là cha mẹ sai. Sau khi Luigi bị bắt cóc một vài lần nữa, Mario và Luigi đoàn tụ với cha mẹ thật của họ ở Đảo Mới của Yoshi và Đảo của Yoshi DS .


Super Mario World 2: Yoshi’s Island thường được coi là một trong những phương tiện truyền thông đầu tiên theo thứ tự thời gian trong lịch sử của Mario, nhưng một số nguồn khác, thường là cũ hơn Super Mario World 2: Yoshi’s Island , mô tả sự khởi đầu khác. Ví dụ, trong Super Mario Momotarō , hai anh em nhà Hammer lớn tuổi đã tìm thấy và nuôi dưỡng Mario, người đã xuất hiện từ một quả đào rơi từ trên trời xuống. Mario ở đây giống với bản thân cũ của anh ấy, mặc dù nhỏ hơn và không có mũ. Tuy nhiên, câu chuyện trong Super Mario Momotarō là sự kể lại một câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Nhật Bản và có thể không thực sự liên quan đến lịch sử của Mario.

 Các Nintendo Hệ thống Comics truyện tranh mang tên ” Album Gia đình “The Early Years””là một phương tiện truyền thông đầu tiên khác mô tả thời thơ ấu của Mario. Theo đó, Mario đã sớm quan tâm đến hệ thống ống nước, mặc dù thường xuyên làm sai, chẳng hạn như làm cho ống của cha mình phát ra bong bóng thay vì khói. Mario cũng rất thành thạo trong các môn thể thao. 

Đội bóng mềm của khu phố của anh ấy. Mario khi sinh ra có đầy đủ lông trên đầu và râu trên khuôn mặt nhanh chóng trở thành ria mép. Truyện tranh cũng ngụ ý rằng Luigi sinh sau Mario vài năm, trong khi anh ấy được miêu tả là em sinh đôi của Mario trong video Trò chơi.


Trong Mario & Luigi: Partners in Time , bản thân trẻ sơ sinh và người lớn của Mario đoàn kết để đánh bại Shroobs và cứu Công chúa Peach , mặc dù trò chơi diễn ra từ bối cảnh người lớn của Mario bằng cách ghi nhãn khoảng thời gian của anh ấy là hiện tại và khoảng thời gian của em bé là quá khứ.

Trong Donkey Kong , Mario là một thợ mộc cần giải cứu bạn gái của mình, Lady (sau này đổi tên thành Pauline ) khỏi Donkey Kong tại một công trường xây dựng . Mario có thể nhảy qua các chướng ngại vật như thùng mà Donkey Kong ném, hoặc Mario có thể sử dụng búa để phá thùng và đánh bại kẻ thù khác. Sau khi đánh bại Donkey Kong ở màn chơi cuối cùng , Mario được đoàn tụ với Lady.

Kể từ Super Mario Bros. , Mario được miêu tả sống ở Vương quốc Nấm . Trong game, mục tiêu của Mario là giải cứu Công chúa Toadstool (sau này được gọi là Peach) khỏi Bowser , Vua của tộc Koopas . Trò chơi là trò chơi đầu tiên trong series mà những kẻ thù thông thường như Goombas có thể bị đánh bại và Koopa Troopas có thể bị choáng khi dẫm lên chúng từ trên cao. Mario cũng có thể tăng sức mạnh và tiền xu từ việc nhảy chống lại ? Khối và Khối gạch .


 Mario bắt đầu trò chơi với tư cách là Mario nhỏ , người mất mạng từ bất kỳ cuộc tấn công nào của kẻ thù. Bằng cách sử dụng Siêu nấm, Mario phát triển thành Super Mario , người có thêm một điểm trúng đích (trở lại thành Mario nhỏ sau khi bị bắn trúng). Super Mario có quyền truy cập vào Hoa lửa , cho phép anh ta ném những quả cầu lửa có thể hạ gục kẻ thù như Quân đội Koopa hoặc Cung thủ giả . Mario cũng có thể trở nên bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn với Starman .

Vai trò và quyền hạn của Mario vẫn chủ yếu là giống nhau ở tất cả các mục vào loạt trừ Super Mario Bros 2 . Trong khi các động tác và tăng sức mạnh mới được giới thiệu, không có sự sai lệch so với công thức cơ bản; Ngoại hình cơ bản của Mario không thay đổi và tính cách của anh ta vẫn bất thành văn. Mặc dù vậy, Mario trong các trò chơi sau này đã phỏng theo cách miêu tả này. Màu mắt, hình dạng ria mép, kiểu tóc, hình dạng mũ lưỡi trai và hình dạng khuôn mặt của Mario đều bắt nguồn từ Super Mario Bros.


✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Trả lời