SANJI JUS V.2

Version:License:File size:
1.2Freeware318 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes5320

 Sanji là người thứ 4 được Luffy mời vào nhóm, hiện là đầu bếp trên tàu của Luffy. Trước đây,do đã từng được hải tặc “Zeff Chân đỏ” cứu mạng, nên cậu đã theo ông học tập và trở thành Phó bếp của tiệm ăn trên biển Baratie do Zeff mở ra. Lúc Luffy đặt chân đến đây cũng là lúc là Hải tặc Kreig cùng đội quân của mình đến quấy phá. Sanji cùng với Luffy và mọi người đã đánh đuổi được bọn chúng.Lúc tàu của Luffy khởi hành cũng chính là lúc mà Sanji chính thức trở thành thành viên, Bếp trưởng trên tàu. Trong thời gian sống với Zeff, cậu đã được huấn luyện trở thành một đầu bếp rất giỏi, nhạy cảm với mùi vị thức ăn. Ngoài ra cậu còn học được từ ông ấy, những cú đá siêu đẳng, đầy uy lực.


Anh có dáng người cao, mảnh khảnh, mái tóc vàng để phủ một bên mắt trái. Có lẽ vì thế mà mắt trái của Sanji được xem là một trong những điều bí ẩn của thế giới One Piece. Tuy nhiên sau 2 năm, anh che một mắt kia và người đọc có thể hình dung rằng hai lông mày của 2 mắt anh xoắn về cùng một phía.

Sanji thường ăn mặc khá lịch sự với bộ comple màu đen dạng áo cài nút chéo,thắt cà vạt và áo sơ mi trong có hoặc không có sọc.Thỉnh thoảng, anh cũng thay đổi phong cách thời trang của mình như chỉ mặc áo vest đen với sơ mi tay dài màu cam có sọc mà ko có áo khoác (ở đảo Thuỷ Thất) hoặc áo sơ mi tay ngắn có hoa văn sặc sỡ kết hợp với quần lửng đen (Đảo trời).Giày anh hay mang là loại được thiết kế đặc biệt cho kiểu tấn công dùng cước sở trường của anh, nó cực kì bền chắc và giúp gia tăng sức mạnh cho các cú đá.

Lông mày bên mắt phải của Sanji có hình xoắn ốc. Chắc do hình thù hơi kì lạ đó mà anh rất ghét kẻ nào dùng nó để trêu chọc anh (điển hình là Zoro).Và Sanji còn là một người nghiện thuốc lá nặng (đây là 2 nét đặc trưng nhất của Sanji mà Luffy thường dùng để bắt chước làm trò vui).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Sanji là người cực kì lịch lãm và vô cùng ga lăng đối với phái nữ.Anh đã được dạy là không bao giờ làm đau hoặc nói lời xúc phạm đến bất cứ cô gái nào kể cả nếu điều đó gây nguy hiểm cho tính mạng của anh.Vì lý do này mà anh thường gặp bất lợi trong chiến đấu khi đụng phải các đối thủ nữ.Sanji cũng rất đa tình, anh thường hay ve vãn, tán tỉnh các cô gái hấp dẫn mà anh bắt gặp, khi ấy gương mặt của anh có biểu hiện hơi bị kì quặc.

Sanji khá sâu sắc so với vẻ bề ngoài trông bàng quang của mình, anh thường bảo mọi người hãy lắng nghe thay vì chỉ làm theo ý thích.Do vậy, Sanji được xem là một trong những thành viên chín chắn nhất nhóm (cùng với Robin và Nami).


Khác với Zoro, Sanji không hề e ngại việc thể hiện cảm xúc của mình (như la mắng,nổi nóng,mất bình tĩnh, rầu rĩ, than vãn…).Anh cũng hay nói về vẻ đẹp trai và sức hút của mình bằng việc tự ví mình như hoàng tử trong những câu chuyện thần tiên dù rằng chẳng ai đồng tình cả.Một điểm nổi bật nữa ở tính cách Sanji là anh rất quý trọng thức ăn và công việc nấu ăn của mình, bởi lẽ anh nhận thức được tầm quan trọng mang tính thiết yếu của nó trong việc duy trì sự sống.Vì thế, anh thường nổi giận và trừng phạt những kẻ hoang phí thức ăn hay những kẻ trộm đồ ăn dự trữ trong tủ lạnh.

Anh đặc biệt rất tôn trọng phụ nữ, luôn bảo vệ phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào (Tinh thần hiệp sĩ) và có lẽ do là đầu bếp thực thụ nên anh rất trân trọng thức ăn. Anh cũng rất coi trọng vai trò của mình trong băng. Ngoài ra anh còn là một người thích đọc sách

Là một trong 3 người mạnh nhất nhóm, Sanji sở hữu một đôi chân mang sức mạnh rất lớn, biểu hiện rõ khi anh dùng và phát triển quyền cước do Zeff truyền thụ (Black Leg Style), anh cũng có một tốc độ tuyệt vời và có lẽ là người có tốc độ nhanh trong đội chỉ sau Brook (Có thể đuổi kịp với người cá dưới nước bằng Blue Walk), anh dễ dàng sút bay con quái vật nặng hơn nửa tấn chỉ với 1 cú đá hay lúc đá tung cá sấu khổng lồ to hàng trăm lần người thường. Sau thời gian tập luyện thì anh đã mạnh và nhanh hơn thế, bằng chứng là anh đã dễ dàng đá gãy cổ một Pacifista chỉ với 1 cú đá, đỡ cú đấm của Jinbei và Luffy từ 2 phía mà không hề hấn. Theo thông tin của Oda Eiichiro (Tác giả của bộ truyện), cú đá của anh tương đương với 21 Bats (Có thể phá vỡ 21 gậy bóng chày bằng gỗ với 1 cú đá trực tiếp). Anh sử dụng thành thạo hai loại Haki theo như thông tin trong truyện. Ngoài ra dù chủ yếu dùng chân chiến đấu, các bộ phận của anh cũng đã vượt trội hơn người thường nhiều lần.

 

Sanji thừa hưởng sức mạnh từ Zeff chân đỏ – Một hải tặc nổi tiếng với cước pháp.Anh chiến đấu bằng chân,không sử dụng đôi tay vì tay là bộ phận quan trọng nhất của một người đầu bếp.Nhưng không có nghĩa là tay Sanji yếu, trong trận đấu với Wanze anh đã cho ta thấy kĩ thuật dùng dao khá điêu luyện (Đó là trường hợp ngoại lệ vì địa điểm chiến đấu là nhà bếp).Sanji không chăm chỉ luyện tập như Zoro. Anh dành phần lớn thời gian vào việc tán gái. Tuy vậy, trình độ Cước pháp của anh vẫn ngày một tăng lên. Phần lớn là do những trải nghiệm khi thực chiến. Cước pháp của anh thực chất khá hoàn hảo khi được học từ Hổng cước Zeaus. Nhưng khác với Zoro luôn muốn đương đầu với đối thủ mạnh, tập luyện để ngày càng mạnh lên. Thì Sanji thì không cần biết đối thủ như thế nào, nếu đối thủ đó làm hại đến bạn bè, anh em của mình, máu nóng bốc lên, anh sẽ đánh bay chúng. Bởi vậy mà Cước pháp của anh mạnh lên theo đối thủ. Chúng bộc phát khi gặp đối thủ mạnh. Ngay cả mới đây, anh cũng không theo học Cước pháp của ai cả, mà nghĩ rằng mình sẽ mạnh lên khi phải đương đầu với các siêu cao thủ Kama để dành lấy công thức nấu ăn bí truyền 99 Kama.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời