Hinata V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows XyuboEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes2760

Hinata Hyuga (日向 ヒナタ Hyūga Hinata?) là một nhân vật hư cấu trong anime và manga Naruto, được tạo ra bởi Masashi Kishimoto. Hinata là một kunoichi và là cựu thừa kế của tộc Hyūga đến từ ngôi làng hư cấu Konohagakure. Cô cũng là thành viên của Đội 8, bao gồm Kiba Inuzuka cùng với chú chó ninja của mình – Akamaru, Shino Aburame, và trưởng nhóm Kurenai Yuhi. Khi bắt đầu bộ truyện, Hinata có sự ngưỡng mộ mạnh mẽ đối với nhân vật chính – Naruto Uzumaki, cuối cùng biến thành tình yêu khi câu chuyện cuối cùng. Hinata đã xuất hiện trong một số bộ phim truyện của loạt phim, nổi bật nhất là The Last: Naruto the Movie (2014), xoay quanh mối quan hệ của cô với Naruto. Cô cũng đã có mặt trên các phương tiện truyền thông khác liên quan đến nhượng quyền thương mại, bao gồm các trò chơi video, hoạt hình video gốc, và phần tiếp theo manga và anime Boruto: Naruto Next Generations (2016), trong đó cô đã trở thành mẹ của Boruto Uzumaki và Himawari Uzumaki, và bây giờ được đặt tên là Hinata Uzumaki (うずまき ヒナタ Uzumaki Hinata?). Hiện giờ cô đang sở hữu danh hiệu Hokage Đệ Thất phu nhân của Konoha thuộc Hỏa quốc, với xuất thận cao quý đến từ gia tộc Hyuga. Tuy nhiên khác các vị phu nhân cũng xuất thân từ danh gia vọng tộc trước đó, như Uzumaki Mito (phu nhân Hokage Đệ Nhất), Sarutobi Biwako (phu nhân Hokage Đệ Tam) và Uzumaki Kushina (phu nhân Hokage Đệ Tứ),Hinata chủ yếu từ bỏ công việc Kunoichi để làm nội trợ chăm sóc gia đình.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Kishimoto ban đầu đã tạo ra Hinata như một người sẽ không chiến đấu xuyên suốt câu chuyện, nhưng cuối cùng anh đã chọn miêu tả cô là một kunoichi. Trong quá trình thực hiện bộ truyện, Kishimoto đã quyết định Hinata sẽ kết hôn với Naruto; tuy nhiên, cốt truyện liên quan đến chuyện tình lãng mạn của họ được nhà biên kịch Maruo Kyozuka nghĩ ra. Thiết kế của Hinata đã được Kishimoto sửa đổi trong suốt câu chuyện nhượng quyền thương mại để phù hợp với sự phát triển của nhân vật. Cô được lồng tiếng bởi Nana Mizuki trong loạt phim hoạt hình gốc và Stephanie Sheh trong bản chuyển thể tiếng Anh. Sự đón nhận quan trọng đối với nhân vật chủ yếu là tích cực do những hành động của cô trong bộ phim và vai trò lớn hơn của cô trong The Last – những tương tác của cô với Naruto và sự tham gia của cô trong một cuộc xung đột với nhân vật phản diện của bộ phim đã được ca ngợi. Hinata cũng đã rất nổi tiếng với cơ sở độc giả Naruto, đặt nhiều trong các cuộc thăm dò. Hàng hóa dựa trên Hinata đã được phát hành, bao gồm các nhân vật hành động, móc chìa khóa và tượng nhỏ.


Là một thành viên của gia tộc Hyūga, Hinata sở hữu Byakugan, một Huyết kế giới hạn Đồng thuật đem lại cho cô tầm nhìn gần như 360º (ngoại trừ duy nhất một điểm mù ngay trên đốt sống ngực thứ nhất sau lưng), nhãn lực xuyên thấu như tia X và khả năng nhìn thấy hệ kinh mạch chakra. Hinata có thể tập trung thị lực của Byakugan để nâng cao mạnh mẽ khoảng cách xa nhất có thể nhìn thấy trong một hướng tới 10 ki-lô-mét. Kakashi đã xác nhận rằng Hinata có thể dùng Byakugan để nhìn thấu ảo thuật khi anh yêu cầu cô kiểm tra lúc đối đầu với Tobi. Bằng cách vận dụng Byakugan, Hinata có thể giúp Ino căn thời gian và vị trí chính xác cho thuật Tâm Chuyển Thân cài lên Obito, vừa kịp lúc cứu Naruto, Kakashi, Guy và B khỏi Vĩ Thú Ngọc của Thập Vĩ. Trong anime, Tiểu phần Tìm kiếm Vi Hương trùng, Hinata có thể sử dụng Byakugan để phóng đại và nhìn thấu từng con bọ nhỏ trong khu vực tìm kiếm, thậm chí có thể nhìn thấy hình ảnh hồng ngoại của chúng. Cũng trong anime, bằng cách sử dụng Byakugan, cô còn có thể phóng châm chakra một cách chính xác vào các đối tượng kích thước nhỏ chuyển động nhanh. Trong phần II anime, trận chiến với Guren, Hinata đã thể hiện sự lĩnh hội vượt bậc đối với Huyết kế Giới hạn của mình: Byakugan của cô ban đầu đã bị áp đảo trong Mê cung Thủy Tinh của kẻ địch bởi các mảnh kính phản chiếu và khúc xạ ánh sáng tạo ra rất nhiều bản sao hình ảnh khác nhau, song cô đã tập trung vào đối tượng của mình và điều khiển Byakugan hoạt động đến mức cô có thể nhìn thấy chính xác hệ kinh mạch của bản thể Guren chứ không phải các ảnh ảo.

Nhu Quyền Pháp:

Là một thành viên của gia tộc Hyūga, Hinata chuyên đánh cận chiến bằng tay không. Phong cách chiến đấu của cô là phong cách chiến đấu đặc trưng của gia tộc mình: Nhu Quyền Pháp. Nhu Quyền vận dụng lợi thế từ năng lực nhìn thấu hệ kinh mạch chakra của Byakugan kết hợp với năng lực đặc biệt của tộc nhân Hyūga có thể phóng ra chakra từ bất kì Điểm Huyệt nào trên cơ thể. Phong cách thể thuật này khiến Hinata có thể gây ra nội thương cho đối thủ chỉ với ngoại lực rất nhỏ bởi nguyên tắc của nó là truyền chakra của mình vào tấn công hệ kinh mạch chakra của người khác. Kĩ năng của cô đối với Nhu Quyền hiện nay đã xuất sắc tới độ cô có thể ghép lại xương bả vai bị giãn của Naruto thông qua một chiêu đánh từ bên ngoài. Khi Hinata mới được giới thiệu lần đầu trong truyện, cô bị coi là kẻ yếu đuối khi so với những tiêu chuẩn đánh giá của Hiashi: cô không nhanh, không mạnh bằng Neji và thậm chí còn thua kém chính đứa em gái nhỏ hơn mình năm tuổi. Tuy nhiên, trong anime, có một sự việc đáng chú ý là sau khi Tsunade nhậm chức Hokage, Hiashi đã tự tin về năng lực của con và cho phép cô bắt đầu luyện tập Thiên Bản Đấu – một nghi thức phức tạp của gia tộc Hyūga đòi hỏi người thực hiện phải xuất chiêu gần 1000 lần liên tục.


Nhu Bộ Song Sư Quyền

Trong khoảng thời gian hai năm (giữa bối cảnh hai phần I và II), Hinata đã phát triển các kĩ năng thể thuật của mình lên một tầm cao mới và thể hiện nhiều hơn các phiên bản khác của thuật từ gia tộc mình. Cô cũng đã có được một thuật đặc hữu tự sáng tạo là Nhu Bộ Song Sư Quyền: trong manga thuật này không được thấy trong trạng thái hoàn thiện, chỉ có trạng thái mới hình thành thuật do nó không đánh trúng mục tiêu, nhưng trong anime, đây là thuật có thể áp đảo được Neji trong chốc lát khi hai người luyện tập với nhau và đánh gãy được thanh thu phát chakra của Pain một cách dễ dàng. Cô cũng bộc lộ khả năng sử dụng Bát Quái Không Chưởng một cách thuần thục khi cô thi triển thuật này phản ứng và đánh bật những gai gỗ nhọn để bảo vệ cho Naruto sau lúc cậu ta giải trừ Cảnh giới Tiên Nhân. Cô có thể phối hợp với Neji sử dụng Bát Quái Không Bích Chưởng, một thuật phát triển từ Bát Quái Không Chưởng, tạo ra những luồng chakra chân không nhắm vào yếu huyệt của đối thủ. Dưới sự hướng dẫn của Neji, đến nay cô đã thi triển được một trong những thuật mạnh nhất của gia tộc Hyūga: Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng, từng sử dụng nó để đấu với phân thân mi-ni của Thập Vĩ. Hinata cũng hàm ý rằng thuật này có thể kết hợp được với Nhu Bộ Song Sư Quyền của cô.


Bát Quái Không Bích Chưởng:

Trong anime các kĩ năng của Hinata được mở rộng và khai thác kĩ càng hơn. Khi đấu với Pain, các đòn tấn công của cô mạnh đến mức đánh gãy được các thanh thu phát chakra (làm nhiễu loạn dòng chakra) đang cắm vô hiệu hóa Naruto và còn đánh trúng được Pain. Trong anime, Hinata cũng được thấy tiếp tục luyện tập nâng cao sự linh hoạt vốn có của bản thân mình: khi đấu với Inari, cô có thể tránh được hầu hết các đòn tấn công từ kẻ địch mặc dù hắn có cơ thể đàn hồi mềm dẻo như cao su. Cô còn phát triển được một thuật mới khác là Thủ Hộ Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng, tận dụng lợi thế về sự linh hoạt và khả năng phối hợp hiếm có của mình để tấn công và phòng thủ trong cùng một lúc. Trong Tiểu phần Tam Vĩ thuộc anime, Hinata đã thi triển Bát Quái Tam Thập Nhị Chưởng, phiên bản đơn giản hơn của Bát Quái Lục Thập Tứ Chưởng.

Kĩ thuật điều khiển chakra:

Sau Kì thi tuyển Chūnin, Hinata đã luyện tập để trở nên mạnh hơn, phát triển năng lực của bản thân theo hướng tận dụng kĩ thuật điều khiển chakra xuất sắc vốn có. Thành quả của quá trình luyện tập này được thể hiện trong Tiểu phần Tìm kiếm Vi Hương trùng thuộc anime. Ban đầu Hinata được thấy luyện tập bên cạnh một thác nước, tại đây cô tạo ra được một khối cầu nước bao quanh chính mình. Sau đó, cô được thấy tạo ra các châm chakra và sử dụng chúng để tấn công một bầy ong. Khả năng điều khiển chakra mới này còn cho phép cô phóng các dòng chakra từ lòng bàn tay để hình thành nên những thanh đao vô cùng sắc bén, có thể sử dụng để đánh trúng bất kì đối tượng nào trong tầm nhìn của cô. Nhờ có kĩ thuật điều khiển chakra vượt trội, Hinata có khả năng điều chỉnh tùy ý kích thước và uy lực của thanh kiếm chakra, giúp cô thi triển thuật cho cả mục đích phòng thủ và tấn công.


Hỗ trợ phong ấn Tam Vĩ:

Trong phần II của anime, kĩ thuật điều khiển chakra của Hinata đã tiến bộ vượt bậc, thể hiện trong Tiểu phần Tam Vĩ: khả năng của cô được đánh giá là ít nhất ngang ngửa với một ninja y thuật bởi cô đã được chọn để thi triển Kết giới Tứ Phương Trận cùng với Sakura, Ino và Shizune. Ngay cả Ino là người rèn luyện làm ninja y thuật cũng gặp khó khăn khi duy trì và điều khiển chakra của mình giữ vững phong ấn, vậy mà Hinata lại thực hiện thành công công việc đó một cách tương đối dễ dàng.

Các kĩ năng khác:

Giống như các thành viên khác của đội 8, Hinata là một ninja truy đuổi có tài. Cô thường kết hợp kĩ năng này với Byakugan để mở rộng phạm vi tìm kiếm. Hinata cũng được thấy là khá thông minh: trong vòng thi viết của Kì thi tuyển Chuunin, cô đã trả lời được phần lớn các câu hỏi trong bài thi mà không cần phải gian lận. Cô cũng có một chút kiến thức về y thuật và có thể điều chế thuốc bôi vết thương hỗ trợ cho quá trình chữa trị. Trong anime, cô còn được thấy sử dụng y liệu nhẫn thuật với thuật Chưởng Tiên để cứu chữa cho dân làng Hachou. Cũng trong anime, theo Naruto, Hinata là người khéo nấu nướng.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock