BUGGY JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Buggy JUS có thân hình gầy nhưng khá khỏe mạnh với mái tóc xanh được cột cao. Đặc điểm nổi bật làm Buggy giống với biệt danh chú hề của mình là cái mũi. Cái mũi to, tròn, màu đỏ ấy, là Mũi thật.Khuôn mặt của Buggy luôn được trang điểm kỹ càng sao cho thật giống hề, với họa tiết thay đổi theo thời gian. Trong lần xuất hiện đầu tiên, mặt Buggy JUS có 2 đường chéo hình cái xượng tạo thành chữ X, cộng với 2 đường kẻ màu xanh phía trên 2 mắt, môi son màu đỏ và chiếc mũ có hình “đầu lâu xương bắt chéo”.Trong lần xuất hiện sau Loguetown, ngoại hình của Buggy có nhiều thay đổi. Đầu tiên, Ngôi sao màu xanh xuất hiện giữa trán, 2 nửa vòng tròn xuất hiện bên dưới mắt cộng với một đường thẳng ở dưới cằm.Sau đó, hắn có 2 chấm màu xanh trên phía trên đầu và 4 chấm xanh trên vành mũ. Buggy cũng kẻ mắt màu xanh và son môi cũng màu xanh, với 2 Đường cong từ miệng đi xuống.Trong nhà tù Impel Down, Buggy JUS có cặp xương chéo xuất hiện trên mặt trở lại, với 2 đường màu hồng phía trên mắt và viền môi màu đỏ.Trong vai trò là thuyền trưởng của băng hải tặc, Buggy thường mặc một chiếc áo thun màu đỏ sọc trắng tay ngắn, 2 tay đeo găng tay màu trắng giống phục trang của chú hề, một dải thắt lưng giống như bao hải tặc khác. Buggy JUS mặc một chiếc quần dài tới bắp chân, đi đôi vớ sọc và một đôi giày nhọn. Buggy cũng thường quấn một chiếc khăn quanh cổ, áo khoác thuyền trưởng màu cam. Màu sắc trang phục của Buggy trong anime có phần tươi sáng hơn nhiều so với manga: khăn quàng màu tím, thắt lưng màu xanh lá cây, quần màu xanh nhạt và cầu vai cũng màu xanh.Sau khi thoát khỏi Impel Down, Buggy JUS đổi áo tù của mình sang trang phục của hải tặc với áo khoác trắng và mũ có biểu tượng gạch chéo.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Khi là thuyền viên trên tàu của Gol D. Roger, Buggy trông không có nhiều khác biệt so với sau này. Điểm khác biệt chủ yếu chính là ở mái tóc ngắn hơn, tầm vóc nhỏ nhắn hơn và tất nhiên là không có áo khoác của thuyền trưởng. Buggy mặc những bộ trang phục khác nhau trong mỗi phân đoạn hồi tưởng, nhưng tất cả đều giống với sự xuất hiện sau này. Còn về những sợi tua rua ở 2 bên mũ của Buggy JUS, một điều khá thú vị về nó đã được tiết lộ trong chương trình của đài SBS, đó là tóc thật của Buggy JUS, được cột thành 2 đuôi ngựa 2 bên. Trong khi ở Impel Down, mái tóc dài của Buggy chỉ được cột thành 1 đuôi ngựa đằng sau. Sau 2 năm, ngoại hình của Buggy có rất nhiều thay đổi. Mái tóc màu xanh nay dài và “to” hơn trước rất nhiều. Buggy lúc này đội cái mũ lớn màu đỏ sọc trắng, vành mũ có viên bi màu vàng, trên mũ có biểu tượng “đầu lâu xương chéo”. Buggy cũng mặc một cái áo choàng màu đỏ rất bự, hắn sử dụng năng lực của trái ác quỷ để làm mình trông bự con hơn. 

 

Buggy JUS đã ăn Trái Ác Quỷ Bara Bara no Mi có thể tách rời cơ thể. Buggy có thể ném 1 người đàn ông lớn xuyên qua nhiều bức tường vì thế mà Buggy có sức mạnh hoàn hảo. Trái Ác Quỷ mà BuggyJUS ăn cũng có phần hạn chế, trong một vài trường hợp Buggy có thể bị mất 1 phần cơ thể của mình khi Buggy không nhình thấy được phần cơ thể đó. Có thể nói Buggy là khắc tinh đối với kiếm sĩ. Nhiều nguồn tin nói rằng Buggy JUS có thể bay nhưng theo Oda ông nói trái ác quỷ bara bara nomi không thể bay.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời