Aokiji JUS V.2

Phiên bản:Giấy phép:Kích thước tập tin:
1.1Phần mềm miễn phí118 MB
HĐH:Tác giả:Ngôn ngữ:
các cửa sổ Tiếng Anh
Thể loại:Nhiều người chơi:Tải xuống:
AnimeĐúng1760

Kuzan, được biết đến với cũ tên là aokiji JUS, là cựu  đô đốc  Thủy quân lục chiến  và là người đầu tiên được tiết lộ. Ông được  Sengoku  đề cử cho vị trí  đô đốc  . Tuy nhiên, sau khi mất vị trí vào tay  Sakazuki  , anh từ chức vụ Thủy quân lục chiến. Anh ta đang liên kết mình với băng  cướp Râu đen mà   không rõ lý do.

Anh ta là một nhân vật phản hồi của Phần  Long Ring Long Land  (trong anime, một trong những nhân vật phản hồi chính của  Phần Trở lại của Foxy  ), và cùng với các chiến trường khác của Thủy quân lục chiến, anh ta là một trong những nhân vật phản hồi chính của Phần  Marineford 

Kuzan is an man is the high end, mảnh khảnh nhưng cơ bắp. Cao 298 cm, anh ta chỉ thấp hơn một chút so với hai đô đốc khác trước timeskip. Anh ấy có mái tóc đen, làm xoăn, cắt sợi dài đến đỉnh đầu, làn da rám nắng và một thân hình dài hoàn chỉnh.

→ TẤT CẢ BÓNG RỒNG CHAR

→ NARUTO TẤT CẢ

→ TẤT CẢ MỘT MẢNH

→ TẤT CẢ MỘT ĐIỂM

Trang phục tiêu chuẩn của anh khi còn ở trong Thủy quân lục chiến bao gồm áo vest trắng cài cúc với cổ đứng bên ngoài áo sơ mi dài tay màu xanh nước biển, kết hợp với quần áo trắng và giày đen. Điều này hiếm khi được đi kèm với một chiếc áo khoác phù hợp màu trắng. [11]  Anh ấy cũng đeo một chiếc cà phê màu vàng được phân chia theo hình học bởi các đường màu đen và mặt nạ ngủ trên mặt kính. Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại  Râu Trắng  , Kuzan có áo khoác của đô đốc Thủy quân lục chiến trắng (những chiếc áo khoác vàng và vì anh ta là người sử dụng băng, còng màu xanh) khoác lên mình. một chiếc áo choàng và các đô đốc khác cũng vậy. [10] Anh ấy cũng được nhìn thấy mặt nạ ngủ màu xanh lá cây và màu tím vào hai năm trước từ dòng thời gian hiện tại. [11] Left Ngược với Borsalino và Sakazuki, Kuzan trẻ hơn nhiều với đồng nghiệp của mình, tháng chưa đầy đủ. Vẻ ngoài của anh ấy, kết hợp với phong thái của anh ấy, khiến anh ấy trông trẻ hơn so với thực tế.

Khi còn nhỏ, Kuzan có mặt nhăn. Anh ta mặc định áo sơ mi màu xanh nhạt và một bộ quần áo màu tím có sọc trắng. Anh ta mang một chiếc ô được kết nối trên lưng, một chai rượu và một ba lô. Ngoài ra, tóc của anh ấy cũng xoăn hơn với hiện tại tóc kiểu.

 

Sau timeskip, trang phục của anh ấy mang những nét tương đồng với những gì anh ấy mặc định ở tuổi 20. Anh ấy đeo một chiếc khăn giấy màu xanh lam che gần hết tóc, chỉ để lại phần ngọn quạt. Anh ấy mặc định một chiếc áo sơ mi trắng cổ chữ V với quần tây đen, cũng như một chiếc áo khoác dài màu xanh đậm màu xanh lá cây đậm qua đầu gối. Giờ đây, anh ấy cũng đi đôi với bồi đắp màu đen và đi với một chiếc áo ba lô mang theo đồ của mình, cùng cặp kính râm cũ kỹ màu xanh của anh ấy. Giống như đối thủ của mình  Sakazuki  , anh ta cũng có râu mọc trên mặt, cụ thể là bộ ria mép mỏng và một bộ râu quai nón.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời