Mihawk V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

 Mihawk là một hải tặc nổi tiếng thế giới , người giữ danh hiệu ” Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” . Anh là một trong Bảy Lãnh chúa của Biển , người đầu tiên được tiết lộ và chính thức giới thiệu, cho đến khi nhóm giải thể.Nơi ở của anh ta là Đảo Kuraigana , nơi anh ta phục vụ trong timeskip hai năm với tư cách là sư phụ của Roronoa Zoro trong khóa huấn luyện kiếm thuật của mình. Mihawk có thể được coi là một nhân vật phản diện hỗ trợ trong Phần Baratie và là một trong những nhân vật phản diện chính trong Phần Marineford , nơi anh ta tham gia Trận chiến Marineford bên phía Thủy quân lục chiến , cùng với hầu hết các Lãnh chúa Biển khác.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Mihawk là một người đàn ông cao gầy với mái tóc đen, râu ngắn, ria mép và tóc mai hướng lên trên. Biệt danh của anh ấy xuất phát từ đôi mắt màu đỏ kỳ lạ (màu vàng trong anime), giống như mắt diều hâu.

Anh ta mặc quần áo màu đen và đỏ được trang trí công phu với mặt dây chuyền hình thánh giá giấu một con dao găm nhỏ, mang lại cho anh ta vẻ ngoài của một kiếm sĩ Tây Ban Nha. Trang phục của anh ta bao gồm một chiếc mũ rộng vành màu đen được trang trí bằng một chùm lông lớn và một chiếc áo khoác đen dài, không có áo sơ mi bên trong, với tay áo và cổ áo có hoa văn màu đỏ. Anh ta mặc một chiếc quần màu trắng (màu tím nhạt trong anime) được giữ bởi một chiếc thắt lưng được trang trí và nhét bên trong đôi bốt quá lớn so với kích thước chân của anh ta.

Anh ta đeo một thanh kogatana quanh cổ, giống như một chiếc vòng cổ hình chữ thập bằng vàng, và mang thanh kiếm  Yoru  trên lưng khi anh ta không sử dụng nó.

 

Tại nhà của mình trong lâu đài trên đảo Kuraigana , anh ta mặc một chiếc quần khác nhau và một chiếc áo sơ mi trắng hở cổ có cổ xù. Khi gặp Zoro bên ngoài, anh ấy có một chiếc áo choàng đen đơn giản khoác trên vai.

Sau timeskip, anh ấy xuất hiện thêm một số nếp nhăn gần mắt. Trong khi đọc về các hành động của băng Mũ Rơm đối với Dressrosa và các khoản tiền thưởng mới, người ta thấy anh ấy trong bộ trang phục giản dị cùng với một chiếc khăn sẫm màu khoác trên vai và một chiếc mũ rơm rộng vành.

Hai mươi bốn năm trước, trong thời gian Gol D. Roger bị hành quyết, Mihawk không để râu, cũng không đội mũ, và mái tóc của anh ta xộc xệch và ngắn hơn. Anh ấy đã có mặt dây chuyền cây thánh giá của mình và mặc một chiếc áo khoác có họa tiết hoa. Mặc dù không thể trực tiếp nhìn thấy nó, nhưng dường như anh ta không hề sở hữu Yoru vào thời điểm đó.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời