Vegeta_UI JUS MUGEN

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsVegettoMods_ZEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Vương giả, tự cao tự đại và đầy kiêu hãnh, Vegeta từng là một chiến binh tàn nhẫn, máu lạnh và là kẻ giết người tàn nhẫn, nhưng sau đó từ bỏ vai trò của mình trong Lực lượng Frieza , thay vào đó chọn ở lại và sống trên Trái đất . Nhân vật của anh ấy phát triển từ nhân vật phản diện, thành phản anh hùng, rồi trở thành anh hùng trong suốt quá trình của bộ truyện, liên tục chiến đấu bên cạnh những  chiến binh mạnh mẽ nhất của vũ trụ để bảo vệ ngôi nhà mới của mình và vượt qua Goku về quyền lực.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Năng lực

Galick Gun

Kỹ thuật đặc trưng của Vegeta. Lần đầu tiên anh được thể hiện sử dụng kỹ thuật để đụng độ với Kamehameha của Goku trong trận chiến đầu tiên của họ trên Trái đất. Galick Gun thường có màu tím. Vegeta sau đó tiếp tục phát triển một khẩu Galick Gun mạnh mẽ hơn .


Lucora Gun

Một trong những đòn tấn công phổ biến hơn của Vegeta là Cú nổ Năng lượng Toàn năng của anh ta , Lucora Gun. Nó được thực hiện bằng các vụ nổ luân phiên nhanh chóng giữa cả hai tay để bắn ra một loạt các vụ nổ ki . Mặc dù có bản chất chung, nhưng kỹ thuật này được Vegeta sử dụng nhiều đến mức khi Goku nhìn thấy Buu sử dụng nó , anh ấy đã gọi nó là “kỹ thuật của Vegeta”.

Cuộc tấn công nổ lớn

Một kỹ thuật được Vegeta phát triển trong thời gian anh ta trở thành Super Saiyan. Bằng cách giơ tay lên ở góc 90 độ, anh ta tạo ra một quả cầu năng lượng cao bắn vào đối thủ.


Final Flash

Final Flash là một kỹ thuật được Vegeta phát triển trong buổi huấn luyện đầu tiên của anh ấy trong Phòng Thời gian Hyperbolic , có vẻ như là một phiên bản nâng cấp của đòn tấn công Final Crash cũ của anh ấy . Đối với những trận giao tranh nghiêm trọng nhất của mình, Tia chớp cuối cùng đóng vai trò là kỹ thuật tối thượng của Vegeta, có thể gây sát thương lên kẻ thù mạnh hơn anh ta. Khi được sạc đến mức tối đa, nó có thể áp đảo, nếu không muốn nói là gây hại nghiêm trọng, kẻ thù mạnh nhất.

Tác động cuối cùng

Còn được gọi là Tia chớp nguyên tử, đòn tấn công này là một chùm tia lớn bắn ra từ ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái của Vegeta. Nó được Vegeta thể hiện lần đầu tiên sau khi anh ta bị thay đổi bởi Ma thuật thao túng của Babidi . Sau khi được bắn, nó phóng ra một chùm tia tập trung và tốc độ cao có thể xuyên qua mục tiêu.


Gamma Burst Flash

Tuyệt kỹ của Vegeta trong manga Dragon Ball Super . Kỹ thuật này là phương sách cuối cùng vì nó gây ra một tổn thất nặng nề cho Vegeta; tuy nhiên, nó cực kỳ mạnh mẽ – thổi bay nhiều kẻ thù mạnh hơn Vegeta.

Kiểm soát tinh thần

Vegeta học được khả năng này trên Planet Yardrat sau thất bại dưới tay của Moro . Như một phần của việc này, Vegeta cũng học Truyền tức thời nhưng công khai coi thường kỹ thuật này, chỉ đơn giản là học cách dịch chuyển tức thời đến Trái đất, và nói rằng anh ta có thể sẽ không bao giờ sử dụng nó nữa. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo Kiểm soát Tinh thần của mình, Vegeta được mệnh danh là ” Reborn Vegeta “. Sau khi hoàn tất quá trình huấn luyện, Vegeta có thể sử dụng khả năng Phân hủy Tinh thần Cưỡng bức cực kỳ tiên tiến .


Hakai

Với sự hướng dẫn từ Beerus, Vegeta đã có thể sử dụng Hakai bằng cách học cách tập trung toàn bộ tâm trí vào việc hủy diệt. Hiện tại anh ta chỉ có thể sử dụng khả năng này trên các mục tiêu nhỏ.

Final Shine Attack

Một kỹ thuật được phát triển bởi Vegeta trong Dragon Ball GT . Thông thường, nó là một làn sóng năng lượng màu xanh lục được sạc bằng một tay và sau đó bắn vào kẻ thù; tuy nhiên, khi được sử dụng trong trạng thái Super Saiyan 4 Vegeta, sử dụng nó tương tự như Final Flash.


✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO