ZORO V.5 JUS [ NEW UPDATE ]

Version:License:File size:
1.5Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes10760

 Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ rơm. Là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy kiếm thuật duy nhất trong nhóm, sử dụng thành thục 3 thanh kiếm cùng lúc (Tam kiếm phái) và được biết hiện tại anh có thể sử dụng hai loại Haki. Đồng thời là một trong những thành viên mạnh nhất trong nhóm.


Zoro (19 tuổi) là một thành viên hết lòng vì bạn bè của mình, thích ngủ (có thể ngủ trong bất kỳ điều kiện nào dù động đất hay giông bão), thích uống rượu, không hợp tính và thường gây gổ với Sanji, mắc chứng mù hướng. Zoro nổi tiếng vì phái tam kiếm, hai cây trên tay và một cây ở miệng, khi chiến đấu, anh thường lấy một mảnh vải băng quanh đầu vì điều đó làm cho anh cảm thấy tự tin hơn. Các chiêu thức của Zoro có sức công phá lớn như Tam Thập Lục Phiền Não Phụng, 108 Phiền Não Phụng, quỷ kiếm. Anh thu nhập được thanh kiếm Thu Thủy nổi tiếng, và giúp đỡ Luffy rất nhiều trên đường cùng nhau chinh phục ước mơ.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Không thể bàn cãi được sức mạnh khủng khiếp của 1 thanh niên còn trẻ tuổi như Zoro, một trong 3 thành viên mạnh nhất trong nhóm Hải Tặc Mũ Rơm. Vì sức mạnh của cậu quá lớn và kinh hoàng nên đôi khi cậu trở nên nghiêm nghị và lạnh lùng trong cách ứng xử bên ngoài (đối với những người không hiểu rõ cậu), người ta thường nhầm lẫn cậu là thuyền trưởng của nhóm Hải Tặc Mũ Rơm sau khi chứng kiến sức mạnh của cậu trong các trận chiến. Trong khi Luffy luôn đương đầu với đối thủ mạnh nhất, thì Zoro là người xử đối thủ mạnh thứ hai.

Sau 2 năm dưới sự giám sát và huấn luyện của Thất Vũ Hải Dracule Mihawk (Mắt Diều Hâu), Zoro giờ đây đã trở nên mạnh hơn gấp nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần đầu xuất hiện của cậu sau 2 năm, khi cậu dễ dàng chém đôi 1 chiếc thuyền lớn với 1 tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều sức (và cậu nhắm chuẩn xác không cần con mắt trái của mình) chỉ với 1 nhát mà thôi. Zoro cũng có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém, việc mà 2 năm trước là không thể (khi đó cậu chỉ làm hại nhẹ lên người tên người máy mà thôi).


ức mạnh của Zoro sau 2 năm được chứng minh thêm 1 lần nữa khi cậu đã được thay đổi mô-típ luôn chiến đấu với kẻ thù mạnh thứ 2 khi cậu dễ dàng hạ gục tên Hody Jones, kẻ được coi là mạnh nhất trong chương Đảo Nhân Ngư, sau này hắn đấu lại với Luffy. Cậu hạ hắn dễ dàng chỉ với 1 thanh kiếm trong tay, mặc dù phải chịu nhiều bất lợi khi chiến đấu dưới nước khi chống lại người cá.

Ngay cả khi không có kiếm trong tay, Zoro vẫn có 1 sức khoẻ và thể lực rất tốt. Khi còn rất nhỏ, cậu cỏ thể nâng 1 tảng đá lớn lên qua đầu, và bây giờ có thể nâng cả toà nhà và ném nó đi xa. Cậu cũng có thể dùng những chiêu thức kiếm thuật dù trong tay không có kiếm, và nó được cho thấy là 1 cú đấm rất mạnh, đầy uy lực, và rất sắc bén. Cậu cũng đủ mạnh để đỡ và hất dăng cú đấm của Oars.

Tuy nhiên, có vẻ như Zoro không thể điều hoà toàn sức mạnh của mình vào 2 năm trước. Điều này cho thấy khi anh chiến đấu với nhóm thợ đóng thuyền từ công ty Galley-La, cậu chỉ có thể sử dụng một phần sống kiếm để chiến đấu, dù vẫn gây ra 1 thiệt hại nghiêm trọng.

 

Sau 2 năm, Zoro đã tăng cường thể lực cơ thể một cách xuất sắc, khi khoá được chiêu thức từ cây Đinh ba vàng khổng lồ từ vua Neptune một cách dễ dàng.

Độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ của Zoro cũng là 1 điều đáng nói. Cậu chứng minh qua việc giữ được phong độ nhanh nhẹn ngang với Sanji (Sanji được đánh giá cao về tốt độ nhất trong nhóm Mũ Rơm), hay ngang với chiêu thức di chuyển Soru của Kaku, thành viên của CP9.  Cậu di chuyển đôi khi dưới 1 tốc độ phi thường, nhảy từ 1 điểm cực cao hay né 1 viên đạn một cách dễ dàng. Nhiều lúc, cậu cũng có thể chặn được những chiêu thức cực nhanh (có tốc độ kinh hoàng) mà ngươì thường không thể nhận biết được. Còn nữa, Zoro có thể né được những dòng tia phóng xạ hay các cú hút áp lực công phá của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma, cả hai chiêu thức này đề di chuyển dưới vận tốc cực đại, mặc dù cơ thể đã bị thương nặng sau trận chiến với ma nhân khổng lồ Oars và hao sức sau trận chiến với Ryuma.

2 năm sau, tốc độ của Zoro dưới nước được cho thấy nhanh hơn cả người cá. Điều này được 1 tên lính thuộc nhóm Hải Tặc Tân Nhân Ngư (New Fishmen Pirates) cho biết, đây là 1 tốc độ không tưởng, nhanh hơn cả 1 người cá khi chiến đấu dưới nước.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời