Shiliew V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows mysh_2002English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

– Shiliew “of the Rain” từng là Trưởng phòng cai ngục của Nhà tù Impel Down cho đến khi ông bị Magellan bỏ tù vì bạo lực quá mức đối với các tù nhân. Trong cuộc bạo loạn do Monkey D.Luffy và Marshall D. Teach gây ra, anh quyết định gia nhập băng của mình. Sau hình elip, anh trở thành chỉ huy của Hạm đội 2 của băng hải tặc Râu đen.

– Trong một đoạn hồi tưởng, Shiliew dường như mang đôi cánh quỷ giống như Magellan, nhưng chúng đã vắng mặt khi Shiliew xuất hiện lần đầu. Anh ta cũng đội một chiếc mũ của sĩ quan với bịt tai và găng tay màu nâu. Anh ấy thường có hóa đơn mũ rất thấp. Anh ấy có cùng chiều cao với Teach ( 3,44m) và cao hơn đa số lính gác của Impel Down. Anh ấy cũng có một chiếc cằm nổi bật. Anh ta được phép giữ đồng phục của mình, thay vì mặc đồng phục tù nhân sọc tiêu chuẩn. Anh ấy cũng mặc một chiếc áo khoác dài bên ngoài đồng phục của mình, giữ nó như một chiếc áo choàng. Chữ kanji trên mặt sau áo khoác của anh ấy được viết Goku (獄, Goku), có nghĩa là “nhà tù”. Người ta thường thấy Shiliew đang hút xì gà. Thanh kiếm mà Shiliew mang theo là một thanh Nodachi. Nó dài và có một gác vuông. Vỏ bọc của nó có màu đen và trắng ở cuối.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

– Shiliew là một tên sát nhân thực thụ; anh ta cực kỳ tàn nhẫn và dường như không có sợ hãi; anh ta dường như thích giết người bất cứ khi nào anh ta có thể. Anh ta đã tàn sát nhiều tù nhân trong các bức tường của Impel Down. Anh ta cũng giết cấp dưới của mình ngay sau khi ra tù, đồng thời mỉa mai xin lỗi. Anh ta cũng thích kiểm tra lưỡi kiếm của mình với những người khác, ngay cả khi họ ở dưới mức sức mạnh của anh ta. Anh ấy rất bình tĩnh và sở hữu một sự điềm tĩnh mạnh mẽ, ngay cả trong những tình huống căng thẳng và bất ngờ.

– Anh ta cũng thận trọng, khi anh ta cảnh báo băng Râu Đen không được đánh giá thấp Magellan, và khuyên họ nên chuẩn bị đầy đủ cho Tân Thế giới. Shiliew rõ ràng là rất gian dối và bội bạc; thực sự, khi Magellan giải thoát cho anh ta để giúp anh ta chiến đấu, Shiliew ngay lập tức phản bội anh ta bằng cách giết một số thuộc hạ.

– Anh ấy cũng là một người nghiện thuốc lá. Khi ra khỏi tù để giúp đỡ Magellan, điều đầu tiên anh ta muốn là một chiếc bật lửa để hút xì gà. 

 

– Với tư cách là cựu Quản giáo-Trưởng của Impel Down, Shiliew chỉ huy tất cả những nhân viên đơn giản của nhà tù. Tuy nhiên, do lạm dụng quyền lực, anh đã bị Magellan tước bỏ cấp bậc và đặc quyền.

– Sức mạnh của anh ta được cho là ngang ngửa với Magellan, nhưng vì thời gian làm việc của Magellan bị hạn chế do các vấn đề về tiêu hóa của anh ta, nên Shiliew được coi là nguy hiểm hơn. Mặc dù vậy, Magellan đã có thể đánh bại người bạn phụ của anh ta và đưa anh ta vào một phòng giam ở cấp độ 6. Anh ta được chứng minh là có sức chịu đựng siêu phàm, nhận một sóng xung kích trực tiếp từ Sengoku trong hình dạng Phật của anh ta mà không có nhiều thiệt hại.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock