Ryuma One Piece JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows pablo exEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Ryuma là một Samurai của nước Wano ở Tân Thế Giới nhưng đã chết và được biến thành Tướng quân Zombie bởi Hogback. Ryuma cũng chính là nhân vật trong manga Monsters trước đây của tác giả Oda. Xác của ông được ghép với bóng của Brook trong arc Thriller Bark. Khi còn sống, tóc Ryuma màu đen và được búi lại thành chỏm sau đầu. Ryuma cũng mặc một bộ samurai gi màu kaki và dép zōri. Trong dạng zombie, Ryuma hơi thấp hơn so với Brook (Xem tập 357). Ông cũng quấn vài dải băng che đi một phần khuôn mặt đã không còn mắt và mũi nữa. Ryuma mặc một bộ samurai màu trắng có nhiều hoa văn hơn so với bộ trang phục lúc còn sống. Ông cũng đi một đôi gheta thay vì zōri như trước đây. Ông đeo một chiếc băng quấn bụng màu lam nhưng với họa tiết khác. Chiếc khăn quàng màu lam được quấn quanh cổ che đi phần miệng, thanh kiếm của ông được đeo ở bên hông. Mái tóc màu đen của Ryuma đã chuyển sang màu trắng (Xem tập 344).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Ryuma luôn sống theo phương châm coi trọng danh dự và chính nghĩa. Ryuma có một niềm tin mạnh mẽ rằng cứu sống người khác là một cái ơn mà bất cứ người chính nghĩa nào cũng phải trả cái ơn đó, và thực hiện được điều đó mới xứng đáng được gọi là kiếm sĩ thực sự. Ông cũng tin rằng giá trị của một cuộc chiến chỉ được đo bằng những gì nó bảo vệ được, không phải bằng những gì mà nó đạt được. Là một kiếm sĩ, Ryuma có một thói quen rất đặc biệt. Bất cứ khi nào vỏ kiếm của ai đó chạm vào vỏ kiếm của ông, dù chỉ là ngẫu nhiên, Ryuma cũng ngay lập tức cho rằng đây là lời thách đấu cho một trận huyết chiến. Hành vi bắt nguồn từ suy nghĩ của Ryuma khi cho rằng thanh kiếm cũng là kiếm sĩ. Mặc dù với ý định cao cả, song thói quen này thường khiến ông lao vào những trận chiến vô nghĩa và đẫm máu. 

 

Ryuma, đã từng nghe danh tiếng của “Vua” và hi vọng một ngày nào đó được chiến đấu với ngài. Ông tin rằng “Vua” mang trong mình “Linh Hồn của Chiến Binh” sẽ là một đối thủ xứng tầm với mình. Đáng tiêc thay, Ryuma lại không biết rằng mình chính là “Vua”, bởi vì “Vua” là cái danh mà người ta đặt cho ông vì ông đã cứu sống họ.

Ryuma không có kỹ năng tốt trong quản lý tiền bạc. Chính vì điều này mà Ryuma thường không còn tiền trong túi và phải nhịn đói cho qua ngày.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời