Madara V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsShinra ProductionEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Uchiha Madara (うちはマダラ) là ninja huyền thoại từng lãnh đạo tộc Uchiha. Ông đã liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama để xây dựng nên làng Lá với hy vọng bắt đầu một thời đại hòa bình. Tuy nhiên, do khác biệt trong suy nghĩ, họ đã giao đấu với nhau để giành quyền cai trị ngôi làng, kết quả là Madara nếm mùi thất bại và bị Harashima đâm chết.

Madara thực ra đã giả chết và lui về ở ẩn để chuẩn bị cho các kế hoạch của mình. Trước sự hữu hạn của kiếp người, Madara đã tin tưởng trao lại tri thức và kế hoạch của mình cho Uchiha Obito không lâu trước khi ông ta thực sự qua đời vì tuổi cao. Nhiều năm sau, Madara được hồi sinh và ông trở thành nhân vật phản diện chính trong Đại chiến Nhẫn giả lần thứ IV.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Madara là một trong những shinobi tài giỏi nhất trong lịch sử, được công nhận là thành viên mạnh nhất của tộc Uchiha lúc sinh thời. Là một thiên tài ngay từ nhỏ, Madara đã giết chết vài thành viên của Senju trước khi thức tỉnh Sharingan, đều là những người lớn tuổi và dày dạn kinh nghiệm hơn mình. Ông nổi tiếng nhất với trận đánh toàn lực với “Thánh Shinobi” Senju Hashirama.


Khi Obito bắt đầu hành động dưới cái tên Madara, Ngũ Đại Quốc và cả Làng Sắt luôn trung lập đã phải liên thủ lại với nhau vì e sợ sức mạnh của Madara và Đại chiến Nhẫn giả lần thứ IV nổ ra. Sau khi được hồi sinh và có thêm Mộc Độn, Madara mạnh đến mức có thể cùng lúc đánh bại cả 5 Kage, và sau đó là cả Kurama sau khi ăn cắp chakra của nó từ các shinobi thuộc Liên Minh.

Madara tinh thông nhiều loại nhẫn thuật khác nhau, từ ấn nguyền mạnh đến mức có thể giới hạn hoạt động của mục tiêu tới thuật giúp lẩn trốn trong các bề mặt để tránh bị tổn thương hay xâm nhập vào chiến địa mà không bị phát hiện. Ông ta còn biết vận dụng thuật Ảnh Chân Tự một cách sáng tạo để làm giả cái chết của mình và qua mặt Harashima.Trong anime, Madara còn có khả năng bay.

Madara cũng là một ninja cảm biến tốt, có thể phát hiện dấu vết chakra của người khác từ cách đó rất xa, biết được họ thuộc tộc gì và bản chất huyết thống giới hạn của họ, thậm chí còn phân biệt được các giống loài khác nhau. Khi khả năng cảm nhận tăng tiến nhờ Trạng thái Tiên Nhân, ông ta vẫn có thể chiến đấu kể cả khi không thấy gì bằng cách xác định vị trí của địch và né các đòn tấn công bằng cảm biến giác quan.

Madara có thể sử dụng đa dạng nhiều loại vũ khí, ví như shuriken khổng lồ, lưỡi hái, xích có gắn tạ, kusarigama, shuriken và kiếm. Vũ khí chính của ông ta là chiếc quạt ba tiêu có thể dùng để phòng thủ hay thổi lệch hướng các đòn tấn công, hay tấn công như một cái chùy. Ông ta có thể xài nó để chém đứt những cái rễ khổng lồ của Thập Vĩ ở dạng Shinju.


Sau khi có được Thập Vĩ, Madara đã ngay lập tức điều khiển được nó và trở nên mạnh hơn cả Obito. Vậy nên chỉ các ninja sử dụng cả Bát Môn hay chakra Lục Đạo mới có thể đấu lại ông ta. Trong hình dáng này, Madara có thể bay và sức mạnh thể chất cũng tăng lên đáng kể, đủ nhanh để phản ứng lại Phi Lôi Thần Trảm và Kamui, và đủ mạnh để sống sót sau Bát Môn của Might Guy.

Sau khi hấp thụ dạng cây của Thập Vĩ, Madara có thể hồi phục kể cả sau khi bị cắt lìa, khiến hắn tự cho mình là bất tử. Madara còn hấp thụ được năng lượng tự nhiên để nâng cấp các thuật của mình, cũng như thi triển Nguyệt Độc Vô Hạn và Thụ Giới Giáng Đản sau khi thức tỉnh Rinne Sharingan.

Madara còn có thêm các Hắc Cầu lơ lửng thành vòng tròn đằng sau mình, chúng được cấu thành từ 5 biến đổi thuộc tính tự nhiên và Âm-Dương Độn. Chakra của chúng khá dễ uốn và tiện dụng, ví như Madara có thể dùng chúng làm đạn dược, kết giới bảo vệ hay vũ khí. Với Âm-Dương Độn, những quả cầu còn vô hiệu hóa được tất cả các nhẫn thuật mà chúng tiếp xúc.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply