Killua Zoldyck JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows GHOST CARIEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Killua Zoldyck là con trai thứ ba của Silva và Kikyo Zoldyck và là người thừa kế của gia tộc Zoldyck. Do xích mích trong gia đình, cậu bỏ nhà tham gia cuộc thi Hunter. Tại đây, cậu đã gặp Gon, Kurapika và Leorio. Cả bốn dần kết thân và bắt đầu hành trình của họ.

Giác quan nhạy bén: Trong kỳ thi Hunter, Killua dễ dàng đánh hơi được sát khí – cơn khát máu của Hisoka trong màn sương mù. Trong arc Chimera Ant, Killua phát hiện được Meleoron – 1 kiến có hình dạng tắc kè dù Melo có kỹ năng tàng hình tài tình.

Sức mạnh cơ bắp: Trước khi học niệm, Killua đã có thể đẩy được cánh cửa nhà nặng 16 tấn và sau khi học niệm thì đẩy được 64 tấn. Cậu còn dễ dàng nhấc được những tảng đá lớn gấp nhiều lần cơ thể mình và cắt những thân cây to chỉ bằng 1 cú chém.

Tốc độ và phản xạ: Dù khi không vận niệm, Killua cũng đã rất nhanh. Cậu di chuyển nhanh như cắt khiến đối thủ lập tức mất dấu, và móc tim tên sát nhân nhanh đến nỗi phải vài giây sau hắn mới nhận ra. Khi cậu thi lại kỳ thi Hunter, cậu hạ hết hơn 100 thí sinh chỉ trong vài phút với di chuyển nhanh như cái bóng. Lần đầu xuất hiện, tốc độ của cậu và Gon là ngang nhau. Nhưng sau khi tháo được cây kim của Illumi trong đầu ra thì nó nhanh vượt trội, như chỉ trong chớp mắt Killua đã rứt đầu Rammot mà thậm chí hắn còn không nhận ra.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Kỹ năng thăng bằng: Kỹ năng này giúp Killua tấn công kẻ thù từ mọi vị trí, kết hợp với tốc độ phi thường cậu nhanh chóng di chuyển đến điểm mù và giết kẻ thù. Như khi cậu đứng trên lưng ngựa đang di chuyển hay khi giao chiến với một toán kiến lính, cậu có thể bám vào thân cây và di chuyển nhanh nhẹn chiến đấu trong trạng thái lơ lửng.

Sức bền cao: Trong 30 giờ cậu đã di chuyển liên tục khắp NGL bằng chân và cả việc chạm trán với 1 toán kiến cũng không khiến cậu gục ngã.

Sức chịu đựng cao: Killua có thể chịu được những đòn tấn công mãnh liệt nhưng không hề khiến cơ thể lẫn thần kinh của cậu nao núng. Như cậu đã ngủ quên trong khi bị Milluki quất roi điện và không hề phản ứng gì khi anh ta dụi đầu thuốc vào da cậu.

Kháng độc cao: Do quá trình luyện tập khắc nghiệt từ nhỏ, độc dược, hay thuốc đều không có tác dụng với cậu. Khả năng lần đầu được bộc lộ khi cậu uống liền tù tì mấy lon nước quả có bỏ thuốc xổ mạnh của Tonpa mà không hề hấn gì. Cả cú chích độc từ Mosquito, cơ thể của Killua cũng không hề bị ảnh hưởng.

Dễ dàng điều chỉnh cơ bắp và khớp: Killua có thể bẻ khớp để khỏi bị trói khá nhanh, như khi cậu làm vậy để thoát khỏi dây trói của Machi.

Nhà chiến lược tài ba: Killua có 1 kỹ năng phân tích tình hình và năng lực đối thủ tuyệt vời, đây là kỹ năng mấu chốt để sống sót và chiến thắng dù cho có tình cờ gặp bất kỳ kẻ địch nào đi nữa, trong trận chiến bất ngờ với anh em Orthor, dù cậu bị bất ngờ tấn công, mất máu quá nhiều và không thể tìm ra ai là kẻ đang ra tay nhưng cậu vẫn có thể phân tích tình hình và vạch ra chiến lược. Cả BiscuitMorel và Knuckle đều đồng ý theo kế hoạch tấn công của cậu.

Kỹ năng chiến đấu tay không: Kể cả không có 1 tấc sắc trong tay, chỉ hai bàn tay của Killua đã đóng vai trò như 1 thanh kiếm sắc bén lẫn 2 sợi roi. Trong arc Chimera Ant, cậu di chuyển 2 bàn tay rất nhanh khiến nó như 2 sợi roi vun vút, bất cứ thứ gì lọt vào tầm di chuyển đều bị cắt lìa.

Kỹ năng ẩn mình + theo dõi + đột nhập:Di chuyển như một cái bóng: Melody đã từng khen ngợi rằng cô khó mà nghe được tiếng bước chân của Killua kể cả khi cậu đang chạy ngay bên cạnh cô.

Phân thân: đây là một chiêu thức đặc biệt của sát thủ, kết hợp với khả năng di chuyển êm nhẹ lẫn di chuyển nhanh tạo nên hàng loạt những cái bóng như phân thân.

Chuyên gia bám đuôi: Killua đã bám theo Nobunaga và Machi khắp thi trấn, mặc dù sau đó cậu đã bị phát hiện.

Thiên tài phóng phi tiêu: Từ khi 6 tuổi cậu đã biết chơi phóng phi tiêu và đạt được 1440 điểm. Nhờ tài năng này mà cậu nghĩ ra được chiến thuật để thắng anh em Orthor.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE PIECE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO