ICHIJI VINSMOKE JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Cabin NoelEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Ichiji có mái tóc màu đỏ và lông mày xoăn. Giống như tất cả anh chị em nhà Vinsmoke, lông mày cong đặc biệt của anh ta tạo thành một hình xoắn ốc giống như số 6. Anh ta mảnh khảnh với đôi chân dài và đứng ở độ cao tương đương với em trai Niji, cao hơn một chút. Tóc anh ta được búi thành ba lọn tóc nổi bật ở phía bên phải, và cũng hơi cong lên phía gốc, giống như của chị gái anh ta.

Cánh tay phải của anh ta có một hình xăm nổi bật: số “1” ở giữa hình tròn cách điệu, được bao quanh bởi ngọn lửa Khi chỉ huy lực lượng của Germa 66, anh ta mặc một raid suit màu đỏ , bao gồm găng tay trắng, ascot đỏ, áo choàng trắng (mang chữ “1” màu đỏ bên trái), cũng như một cặp kính râm. Bên ngoài bộ đồ , Ichiji mặc một chiếc áo sơ mi tối màu với cổ áo dựng ngược và cravat sáng màu, cũng như một chiếc quần sáng màu. Đối với các chức năng chính thức, anh ta cũng mặc một chiếc áo choàng hoàng gia, dài một vai với cổ áo hếch và một chiếc kẹp cổ. Tuy nhiên, không giống như anh chị em của mình, áo choàng của anh ta có màu sáng.

 

Khi còn là một đứa trẻ, Ichiji không đeo kính và anh ta mặc một chiếc áo màu đỏ có số “1” trên đó, quần trắng, giày nâu và một chiếc khăn rằn màu đỏ sẫm màu đỏ quanh cổ. Tóc của anh ấy được tạo kiểu theo cách tương tự như hiện tại.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

– Là một hoàng tử của Vương quốc Germa, Ichiji có thẩm quyền chính trị đối với các chủ thể của nó. Anh ta cũng giữ một thứ hạng cao trong Germa 66, cho anh ta quyền lực đối với những người lính thông thường cũng như khả năng ra lệnh cho họ hy sinh để cứu mình.

– Là thành viên của Gia đình Vinsmoke, Ichiji được tiếp cận với công nghệ tiên tiến được phát triển bởi gia đình cũng như sự giàu có xa hoa của họ

– Cùng với những người anh em còn lại của mình, Ichiji được tăng cường chỉnh sửa gen mang đến cho anh khả năng siêu phàm to lớn.


– Độ bền vật lý của anh ấy là rất lớn, và được tăng cường hơn nữa bởi tốc độ phục hồi nhanh. Tuy không bằng Charlotte Katakuri, nhưng sau đó anh dễ dàng đánh bại Charlotte Nusstorte, Basskarte, và Dosmarche và quân đội của họ cùng với anh chị em của mình

– Ichiji sở hữu một khả năng đã đặt cho anh cái tên Sparking Red. Anh ta có thể phóng ra những luồng năng lượng ánh sáng mạnh từ tay mình xuyên qua đối thủ.

– Chứng tỏ năng lực công nghệ của gia đình, Ichiji sở hữu bộ raid suit mà anh mặc trong chiến đấu. Nó bảo vệ anh ta khỏi lửa , đạn và những cú đánh mạnh. Nó cũng cung cấp cho anh ta đôi giày phản lực.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock