Hashirama Sennin JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsShadow MercerEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Senju Hashirama (千手柱間, Thiên Thủ Trụ Gian) là một ninja huyền thoại xuất thân từ tộc Senju – gia tộc đã cùng với tộc Uchiha thành lập nên ngôi làng ninja đầu tiên: Làng Lá. Vị shinobi này sau đó đã trở thành Hokage đầu tiên của làng (初代火影, Shodai Hokage, Sơ Đại Hỏa Ảnh)

Tuy sở hữu sức mạnh vô địch và được mệnh danh Vị thần Ninja (忍の神, Shinobi no Kami), Senju Hashirama là người rất yêu mến và khao khát hòa bình. Ông đã cống hiến cả đời vì mục tiêu đó và cho dù lúc sinh thời không thể đạt được, di sản của ông vẫn tiếp tục lưu truyền và là kim chỉ nam cho làng Lá phát triển nhiều thập kỉ về sau.

Hashirama là một người đàn ông cao lớn với làn da rám nắng, đôi mắt màu đen thẫm và mái tóc đen dài đến thắt lưng được chải theo kiểu “rẽ ngôi chính giữa” với các lọn tóc thả xuống bao quanh khuôn mặt. Đôi khi ông chải ngược mái tóc lên và chỉ để hai lọn tóc mỏng ngắn hơn rủ xuống từ trên trán. Thông thường, trang phục của ông được thiết kế theo kiểu dáng tiêu chuẩn của ninja trong thời đại mình, gồm có áo giáp truyền thống màu đỏ đậm – tương tự như của các samurai – mặc bên ngoài một bộ đồ đen đơn giản. Áo giáp này được làm từ nhiều bản kim loại ghép lại, tạo thành nhiều lớp bảo vệ chồng lên nhau trên cơ thể, đặc biệt che chắn ngực, vai, đùi và phần trên cánh tay. Mỗi bên cổ áo của chiếc giáp khắc hình gia huy của tộc Senju khá nổi bật. 


Bộ quần áo đi kèm với dép xăng-đan và băng bảo vệ trán của làng Lá (sau khi làng được thành lập). Ông cũng hay mang theo một cuộn bí kíp lớn gắn ở sau lưng hoặc là vài cuộn liền khi chiến đấu.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Hashirama được xưng tụng là ninja mạnh nhất trong thời đại của ông, thậm chí chính đối thủ Uchiha Madara cũng gọi ông là ninja mạnh nhất. Sức mạnh của ông được ngưỡng mộ gần như tuyệt đối trong thế giới ninja, đến mức bản thân Madara phải thừa nhận rằng Hashirama là chính là người ông ta kính trọng nhất và cũng là kẻ ông ta căm hận nhất, đồng thời Hashirama cũng là người duy nhất có khả năng ngăn chặn được ông ta – điều này dường như vốn đã có tiền lệ ngay từ khi cả hai còn thơ ấu. Bằng sức mạnh và sức ảnh hưởng phi thường đó, Hashirama đã thuần hóa nhiều Vĩ thú và liên kết các tộc ninja thành một làng dưới sự lãnh đạo của ông. Trong Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ Tư, Madara nói rằng việc chiến đấu với cả năm Kage hiện tại chẳng là gì so với cuộc quần hùng khi xưa của hắn với Hashirama và khi chỉ còn một người tung hoành tại nơi đây, chiến trường sẽ không bị tàn phá khốc liệt nữa (đây là một sự gợi nhắc đến trận đánh ngày trước đã tạo ra cả một thung lũng rộng lớn)


Yakushi Kabuto tuyên bố rằng sức mạnh của Hashirama là vô cùng khủng khiếp, đạt tới trình độ mà không một ninja nào đang sống trong thời đại hiện nay có thể chạm tới được. Chính vì thế nhiều người cho rằng sức mạnh của con người này chỉ có thể có trong truyền thuyết hay thần thoại giống như câu chuyện về Lục Đạo tiên nhân. Dẫn chứng điển hình nhất là khả năng chiến đấu của Hashirama trong trận chiến tại Thung lũng Kết thúc: ông không chỉ đánh ngang cơ với Uchiha Madara trong khi hắn có Mangekyō Sharingan và thao túng cả Cửu Vĩ tham chiến mà còn giành chiến thắng và sống sót sau trận giao tranh long trời lở đất ấy.

Hashirama thi triển Thuật Mộc Long và Thuật Mộc Nhân:
Hashirama có thể tạo ra phân thân gỗ của chính mình, tạo ra cả một cánh rừng trên diện rộng hay các loài cây trổ hoa khổng lồ mang hạt phấn gây mê. Chỉ trong một khắc, Hokage đệ Nhất có thể thay đổi toàn bộ chiến trường thành lợi thế cho mình. Madara sau này đã tuyên bố chỉ có ông ta mới có thể nhận ra điểm khác biệt giữa Mộc phân thân của Hashirama và của mình thông qua nhãn lực Sharingan. Trong trận đấu cuối cùng với Madara, Hashirama đã tạo ra một con rồng gỗ (Mộc Long) rất lớn để kiềm hãm Kurama bằng cách sử dụng thân thể linh hoạt quấn khóa chặt địch thủ và hút chakra của nó, đồng thời chống đỡ Bom Vĩ Thú mà Kurama khai hỏa bằng Mộc độn : Thuật Mộc Nhân, bắt lấy đòn tấn công và ném trả lại nó về phía đối phương. Ông còn tạo ra được một loạt những cánh tay bằng gỗ cực lớn để chặn đường kiếm do Susanoo của Madara chém xuống và một mái vòm bằng gỗ vô cùng bền chắc có hình dạng khuôn mặt rồng để tự bảo vệ bản thân mình.


Cảnh giới Tiên nhân của Hashirama.
Nhờ có trữ lượng chakra khổng lồ, Hashirama đã tu luyện và lĩnh hội được Tiên thuật: ông có thể khởi động và sử dụng Cảnh giới Tiên nhân chỉ trong thời gian cực ngắn. Trong trạng thái này, diện mạo của ngài đệ Nhất có một vài biến đổi: các vết đậm màu xuất hiện xung quanh và thành hình vệt ở dưới mỗi mắt; trên trán, ngay chính giữa nổi lên một dấu tròn tương tự như con mắt thứ ba.

Hashirama còn có thể thi triển Nhẫn pháp: 

Minh Thần Đạo với hai phiên bản Phong Thập và Phong Đầu. Đây là loại thuật phong ấn có thể áp chế cả những thực thể sở hữu sức mạnh quá lớn như Thập Vĩ.
Các kĩ năng khác
Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ năng của ninja đồng thời có được sự am hiểu sâu rộng về các loại thuật ông không thi triển. Thêm vào đó, con người này còn rất tài năng trong sử dụng ảo thuật và có thể tạo ra một ảo ảnh rất mạnh như Thuật Hắc Ám Hành, khóa chân đối thủ trong bóng tối dày đặc trong khoảng thời gian thuật còn tác dụng. Trong anime ông còn được thấy là có khả năng niệm ấn cực nhanh và rất lão luyện về phong ấn thuật: ông từng thi triển Khế Ước Phong Ấn để phá vỡ sự thao túng của Madara đối với Kurama. Hashirama thi triển được Thuật Triệu hồi : Ngũ Trọng Lã Sinh Môn, triệu hồi năm Lã Sinh môn khổng lồ có thể bảo vệ ông khỏi gần như toàn bộ các đòn tấn công. Ông cũng là một ninja cảm nhận nhưng không giỏi bằng Tobirama. Một năng lực đáng chú ý khác của Hashirama là thi triển Nhẫn thuật Kết giới : ông có thể cùng các Hokage khác thiết lập một Kết giới cực mạnh (cấp độ Kage) để giam chặt Thập Vĩ.


✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply