Gotenks Mugen JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsKing ObEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Gotenks (ゴテンクス, Gotenkusu), trước kia được gọi là Trunkten , là kết quả của phép Fusion Dance giữa Son Goten và Trunks . Đây chính là nhân vật đầu tiên được sinh ra nhờ phép hợp thể này. Cậu tự gọi mình là “Người hùng của công lý”.

Gotenks mặc áo màu xanh đậm và vàng theo kiểu Metamoran, đây cũng là kiểu trang phục mặc định của phép hợp thể Fusion dance. Cậu đeo băng tay xanh . Gotenks còn mặc cả 1 chiếc quần trông như bằng lụa và 1 chiếc giaỳ màu tối. Tóc của Gotenks là sự pha trộn màu tóc của Trunks và Goten, hai bên màu tìm và ở giữa màu đen, tổng thể thì hình dáng tóc của Gotenks khá giống với Vegeta. Gotenks được hợp thể bởi 2 Saiyan lai, lẽ dĩ nhiên cậu có thể biến thành Super Saiyan. Gotenks sở hữu một cơ thể cơ bắp và có thể nói là khá đặc biệt ở độ tuổi này.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Tính cách của Gotenks là duy nhất, nhưng được thừa hưởng từ tính cách của 2 bản thể Goten và Trunks. Gotenks là một chiến binh kiêu ngạo, hiếu thắng và thích được gặp những đối thủ mạnh như Trunks (thừa hưởng từ Vegeta) và chút hồn nhiên, ham chơi, ngây thơ của Goten (được thừa hưởng từ Goku). Gotenks cũng yêu sự kịch tính, điều này khiến cậu gặp không ít rắc rối với sư phụ Piccolo, Majin Buu và cả thần hủy diệt Beerus.


Đằng sau điệu nhảy Fusion:

Phép hợp thể này được Goku chỉ dạy cho 2 nhóc, rồi sau đó Piccolo là người trực tiếp dạy bảo sau khi Goku hết thời gian ở dương thế. Động tác của phép hợp thể khá phức tạp và đòi hỏi sự chính xác rất cao. Mặc dù khá buồn cười nhưng trong trường hợp của 2 cậu nhóc này, là hi vọng cuối cùng để đối đầu với Buu.

fusione fredda dragon ball

Đằng sau sự kết hợp: 

Gotenks là chiến binh nhỏ tuổi nhưng rất mạnh mẽ và sở hữu một cá tính rất riêng. Một điều rõ ràng là tính cách của cậu giống với Vegeta hơn ai hết, nghĩ mình là mạnh nhất và là người thách thức mọi giới hạn. Cậu có thể biến đổi, có cách chiến đấu riêng và sáng tạo ra những tuyệt chiêu cực kì vi diệu. Tuy nhiên sự thật là sức mạnh của Gotenks vẫn không thể bằng được Gogeta, Vegito, Mystic (Ultimate) Gohan hay gần đây là Goku và Vegeta ở cấp độ Blue. Mặc dù vậy thì cậu vẫn là chiến binh độc đáo bậc nhất trong Dragon Ball.


Theo Akira Toriyama,trong DBZ thì sức mạnh của Gotenks là 180tr,SSJ là 9 tỉ và SSJ3 là 54 tỉ.Ở cuối DBZ,Gotenks là 1 trong những chiến binh Z mạnh nhất.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO