Super Saitama JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Salah UchihaEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Saitama (One punch Man) là một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với một cú đấm của mình. Anh là một chàng trai cơ bắp 25 tuổi và bị hói đầu, được biết do quá trình tập luyện quá mức của anh gây ra. Saitama thường xuyên cứu những người vô tội khỏi các quái vật xuất hiện trong thế giới của mình. Tuy nhiên, anh không bao giờ nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ dân chúng, mặc dù cuối cùng anh gia nhập Hiệp hội siêu Anh hùng và kể từ đó đã tăng lên đến hạng 7 cấp B. Sau khi đánh bại rất nhiều kẻ thù mà không cần dùng đến nhiều sức của mình, anh cảm thấy buồn chán và trống rỗng, không ngừng tìm kiếm đối thủ người thực sự có thể gây ra một thách thức đối với anh ta. Anh bị xem thường bởi hầu hết thành viên của Hiệp hội siêu Anh hùng và những người bình thường, nguyên nhân anh mất danh tiếng và uy tín của mình vì cách đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng (đặc biệt là những kẻ thù đã đánh bại nhiều anh hùng cấp cao) và anh không quan tâm đến dư luận hay thiệt hại tài sản. Mặc dù vậy, Saitama là người có đạo đức hơn so với hầu hết các anh hùng trong sê-ri và không ham muốn hư danh, chẳng hạn như khi anh cải trang mình như một cảnh sát để đánh bại một con quái vật đang tàn phá vì người dân mất niềm tin vào cảnh sát (ngoại truyện).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Saitama mặc trên người mình một bộ trang phục màu vàng với găng tay và đôi ủng màu đỏ, trên vai khoác một áo choàng trắng nhìn rất đơn giản.Trước thời điểm bắt đầu truyện, Saitama là một đứa trẻ học bình thường. Khi một giáo viên yêu cầu gặp anh ta tại văn phòng trách mắng về Saitama do không làm một số bài tập về nhà của mình, anh đã phải đối mặt với những kẻ bắt nạt và lấy đi tiền của mình. Saitama không quan tâm về việc bị bắt nạt vì anh cũng nghèo như những kẻ bắt nạt. Khi một con heo đất quái vật tấn công những kẻ bắt nạt để lấy số tiền bị đánh cắp của Saitama, một trong những kẻ bắt nạt hối tiếc hành động của mình, tiết lộ anh chỉ muốn nuôi em trai bị bệnh của mình. Chủ nghĩa anh hùng của Saitama được đánh thức lần đầu tiên và anh đuổi theo lấy lại tiền. Mặc dù đã cố gắng hết mình, Saitama vẫn không đủ mạnh để đánh bại những con quái vật. Khi trưởng thành, anh bây giờ là một người làm công ăn lương thất nghiệp trở nên trầm cảm sau nhiều lời từ chối. Một ngày nọ, Saitama cứu một đứa trẻ từ một con quái vật. Hành động này sinh ra hai kết quả lớn: Sức mạnh của anh và Saitama quyết định trở thành một anh hùng đơn giản bởi vì anh thích nó, dựa trên những anh hùng từ thời thơ ấu của mình.

 

Sau khi tập luyện mỗi ngày trong ba năm một cách khủng khiếp, anh tập luyện thường xuyên 100 cái hít đất, 100 cái gập bụng, 100 cái bật nhảy và chạy 10 km mỗi ngày, anh đã đạt được sức mạnh siêu nhân và sở hữu siêu tốc độ, tuy nhiên tóc của anh lại bị rụng hết. Mặc dù Saitama tin sức mạnh của mình là một kết quả của việc tập luyện hàng ngày, tất cả những người nghe về phương pháp của anh, bao gồm cả Genos, cho rằng đó là một phương pháp lố bịch. Trong cuộc chiến với Chúa tể Boros (người mạnh nhất Saitama từng gặp nhưng không thể sánh bằng Saitama), hắn ta cho rằng anh liên tục giữ lại sức mạnh thực sự của mình để làm cho chiến đấu kéo dài hơn, anh buộc phải tung ra cú đấm nghiêm túc gây ra sóng thần và sóng xung kích liên lục địa.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

1 thoughts on “Super Saitama JUS

 1. Chiquita says:

  Wonderful goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you are just extremely wonderful.
  I actually like what you have acquired here, certainly like what you’re stating and the way in which you say it.

  You make it enjoyable and you still care for to keep it smart.
  I cant wait to read far more from you. This is really a
  wonderful site.

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO