Simbad V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Justin kaiserEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Magi – Mê cung thần thoại (Nhật: マギ Hepburn: Magi?) là một bộ manga phiêu lưu kỳ ảo của Nhật Bản được viết và minh họa bởi Ohtaka Shinobu. Nó được đăng trên Weekly Shōnen Sunday từ tháng 6 năm 2009 đến tháng 10 năm 2017, với các chương riêng lẻ được Shogakukan thu thập và xuất bản thành 37 tập tankōbon.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Bộ truyện chủ yếu dựa trên nhiều câu chuyện từ Nghìn lẻ một đêm, đáng chú ý nhất là những câu chuyện về AladdinAli Baba và Sinbad.


Câu chuyện lấy bối cảnh là một không gian xen kẽ của Thế giới cổ đại với một số khu vực và quốc gia có một số điểm tương đồng với các quốc gia ngoài đời thực tại thời điểm đó. Trong thế giới này, tất cả các sinh vật đều sở hữu tinh hoa tuôn chảy trong người gọi là Rukh (ルフ Rufu?) và khi họ chết, tinh hoa sẽ trở lại dòng chảy khổng lồ (còn được gọi là “chính đạo”) của Rukh mang lại sự sống cho tất cả những sinh vật tiếp theo trong cõi vĩnh hằng của chu kỳ tái sinh gọi là “Định mệnh”. 

Mỗi lần trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực như nỗi buồn, tức giận và vô vọng, Rukh của họ trở nên mục nát, bất ổn định và đen tối và lạc lối khỏi chính đạo trong một quá trình được gọi là “Sa đọa” (堕転 Daten?).


Ngoài ra còn có một số lâu đài ma thuật chứa đầy kho báu và cạm bẫy được gọi là “Mê cung” và mỗi một trong số chúng là hang ổ của một sinh vật ma thuật mạnh mẽ, Djinn (ジン Jin?). Những cá nhân có thể vượt qua các thử thách của Mê cung và lấy được lòng trung thành của Djinn được gọi là Người chinh phục Mê cung (迷宮(ダンジョン)攻略者 Danjon Kōryakusha?), nhận được khả năng sử dụng sức mạnh của djinn được truyền vào các món đồ dùng cá nhân của họ được gọi là “kim thần khí” (金属器 Kinzoku Ki?) và tạo ra “quyến thần khí” (眷属器 Kenzoku Ki?) có sức mạnh yếu hơn cho những người đồng hành cùng họ.

Bình thường, mọi người chỉ có thể sử dụng Rukh trong cơ thể để tạo ra một năng lượng gọi là Magoi (マゴイ?) để cường hóa vũ khí và năng lực của họ. Năng lượng này phải được sử dụng một cách cẩn thận vì mặc dù thực tế là magoi của một cá nhân có thể được phục hồi bằng cách ăn uống và nghỉ ngơi nhưng một khi cạn kiệt hoàn toàn, người sử dụng có thể chết. 


Tuy vậy vẫn có những người có thể sử dụng phép thuật với Magoi riêng của họ, trong số họ còn tồn tại một lớp pháp sư hiếm hoi được biết đến là Magi (マギ?) có thể sử dụng Magoi trực tiếp từ Rukh vây quanh họ làm tăng đáng kể khả năng của mình. Một Magi thường chọn một số “Người chinh phục Mê cung” để hướng đạo họ và bảo vệ họ để giúp họ trở thành “Vương thần khí” (王の器 Ō no Utsuwa?) của Magi. Có một số quốc gia trong lịch sử được thành lập hoặc phát triển bởi sự cai trị của những cá nhân đó.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

2 thoughts on “Simbad V.2 JUS

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock