Rebecca JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Rebecca là kết tinh tình yêu của Scarlett và Kyros, cô cháu gái của Riku Doldo III. Cô nàng từng là của công chúa của vương quốc Dressrosa, nhưng đã từ bỏ tước vị công chúa của mình để trở thành một đấu sĩ như người dì của mình là Viola

Cô nàng cũng từng biết đến là một trong những đấu sĩ tham gia một giải đấu để tranh giành trái ác quỷ Mera Mera no Mi.

Cô nàng này là một trong những chiến binh nổi bật với tính cách kiêu hãnh và điềm tĩnh. Có mối giận vô cùng sâu sắc với Donquixote Doflamingo, chính vì lý do đó mà cô đã tham gia trận đấu để giành được trái ác quỷ nhằm sở hữu sức mạnh của lửa.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Được biết đến là một trong những cô gái có kiến thức về lịch sử và tốt bụng. Đồng thời cô cũng rất tôn trọng người khác cũng như giúp đỡ người khác phục hồi sau trận chiến.

Mặc dù được đánh giá là một trong những chiến binh vô cùng dũng cảm nhưng cô cũng cực kỳ xúc động và có thể rơi nước mắt. Cô thường có hành động là cắn môi dưới khi bị các đấu sĩ khác coi thường.

Để đạt được những mục đích bảo vệ người thân yêu của mình thì cô sẵn sàng dùng đến chiến thuật ngầm. Là một cô nàng vô cùng tốt bụng và được mẹ dạy dỗ là không được làm tổn thương người khác. Vô cùng hoạt động và có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện thân thiện đặc biệt là những người có mối quan hệ với Luffy.

 

Từ khi cô nàng còn nhỏ đã được huấn luyện để trở thành một chiến binh giỏi nhất. Do được tập luyện và chiến đấu nên cô rất nhanh nhẹn và có thể sở hữu được khả năng chiến đấu với tốc độ khủng khiếp.

Có thể sử dụng kĩ năng kiếm thuật vô cùng điêu luyện. Có thể sử dụng thanh kiếm của mình để khai thác sức mạnh và động lực của đối thủ thay vì sử dụng sức mạnh của cá nhân để đánh bại họ.

Rebecca được mệnh danh là người phụ nữ bất bại, đồng thời phong cách chiến đấu của cô phần nào cũng nói lên được tính cách là không muốn làm tổn thương người khác. Có thể sử dụng được thanh kiếm của mình để phòng thủ và ngăn chặn các sự tấn công từ kẻ thù.

Vũ khí mà cô thường xuyên sử dụng nhất đó chính là cây kiếm. Cô nàng cũng sở hữu một chiếc khiên tròn bên tay trái để bảo vệ trong chiến đấu. Ngoài ra cô cũng được biết đến là một trong những cô nàng có thể sử dụng Haki. Kết hợp được tốc độ và phản xạ để xoay sở để hạ gục người khác.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO