Picolo EX JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Turles0371English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Piccolo (ピッコロ・ジュニア Pikkoro?), là một nhân vật trong Dragon Ball tạo bởi Toriyama Akira. Anh là con trai và là bản sao cuối cùng của bản gốc (Piccolo Daimao). Anh được sinh ra để trả thù cho cái chết của cha mình dưới tay của Son Goku.

Sau lần liên minh đầu tiên bất đắc dĩ với Gôku để chống lại anh trai của Goku là Raditz. Piccolo nhận ra rằng bản thân phải đào tạo con trai của Goku là Gohan để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của người Saiyan. Sau khi hồi sinh, ông tham gia vào các cuộc chiến của nhóm Goku và những người bạn chống lại các thế lực mạnh hơn bao giờ hết ở Namek và Trái Đất. Theo diễn biến câu chuyện, vai trò của ông được thay đổi từ chiến binh sang cố vấn.

Piccolo không có khiếu hài hước, thậm chí cứng nhắc. Piccolo cũng không biết yêu đương, cũng không thể hiểu nổi tình yêu là gì. Anh là người thông minh, và có thính giác vượt xa người thường.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Đại Ma Vương Piccolo và Thượng đế là một bản thể hợp nhất. Trước đây để được lên chức thượng đế, Thượng đế đã vứt bỏ cái ác trong cơ thể mình ra và cái ác đó chính là Đại Ma Vương Piccolo.


Lúc bị Thượng đế tống ra khỏi cơ thể, Đại Ma Vương Piccolo tự xưng ma vương làm khổ dân chúng. Dân chúng lúc đó rất khổ cực nhưng không biết làm gì. Trong lúc nguy kịch đó, sư phụ của Sư lão Kame và Hạc lão là Võ Thái Đẩu tiên sinh đã sáng chế ra tuyệt chiêu Ma Phong Ba để phong ấn Đại Ma Vương Piccolo vào một cái nồi cơm điện nhưng Thái đẩu tiên sinh đã phải đổi lại bằng tính mạng của mình.

Chống người Saiyan:

Raditz xuống Trái Đất và tìm kiếm Goku. Do chỉ số của Piccolo khá cao nên hắn tìm nhầm. Piccolo hoàn toàn không gây được bất kì thương tổn nào cho Raditz và suýt bị hắn giết. Hắn liên minh với Goku nhằm chống lại kẻ thù, với mục đích “không ai được phá hỏng kế hoạch thống trị Trái Đất của ta”. Với sự liều mình của Goku, sự góp sức của Gohan, Piccolo đã giết được Raditz. Tuy nhiên 1 năm nữa anh sẽ phải chống lại 2 kẻ còn mạnh hơn thế này.

Piccolo quyết mang theo Gohan để huấn luyện nó thành 1 chiến binh, chuẩn bị cho trận đánh 1 năm sau. Cách rèn luyện của anh cực kì khắc nghiệt, nhưng đã khiến Gohan cứng cáp hơn. Piccolo rất yêu mến Gohan, nhưng anh ghét thể hiện ra bên ngoài. Sau 1 năm anh cũng mạnh lên rất nhiều, tuy nhiên anh vẫn không đủ sức đánh bại Nappa – một trong 2 tên Saiyan xâm lược. Khi Nappa nổi giận và tung đòn vào Gohan, anh đã liều mình lấy thân che chở cho đệ tử và hi sinh. Anh đã trăn trối những lời cuối chân tình với Gohan. Đó là lần duy nhất trong truyện Piccolo rơi nước mắt.


Trận đánh với Frieza:

Anh được hồi sinh và được trở về quê hương Namek để tiêu diệt Frieza. Nhờ hợp thể với chiến binh Nail, nội lực của anh tăng vọt, đủ khả năng đánh ngang ngửa Frieza dạng 2. Nhưng khi Frieza hóa lên dạng 3, anh hoàn toàn bị áp đảo, bị thương tổn toàn thân. Anh càng không thể làm gì với Frieza dạng hoàn chỉnh. Phải đến khi Goku ra tay, Frieza mới bị tiêu diệt.

Khi người Namek tìm được nơi ở mới, anh quyết định không đi theo vì ghét cuộc sống an nhàn.

Chống Android và Cell:

Piccolo sau khi biết chuyện tương lai đen tối đã lao vào tập luyện. 3 năm sau, khi chiến đấu với android 20, anh thắng thế hoàn toàn. Nhưng khi gặp android 17, 18, anh đã bị hạ gục. Không cam tâm, anh đã tìm đến Kami-sama để yêu cầu hợp thể. Hợp thể thành công, anh trở thành Siêu Namek, với sức mạnh vượt trội và bộ não thông minh, tạm trở thành người mạnh nhất trong chiến binh Z với hơn 250 triệu đơn vị sức mạnh. Anh là người đầu tiên phát hiện ra kẻ thù mới, Cell, và đã moi được rất nhiều thông tin từ hắn.


Ít lâu sau, anh đấu với số 17, cố gắng giết hắn để ngăn Cell tiến hóa. Nhưng không may Cell đã phát hiện. Lúc này Cell rất mạnh, hắn đã ra tay độc ác với Piccolo khi anh cố gắng ngáng chân hắn. Từ thời điểm này, anh không đủ khả năng chống lại Cell nữa, mà nhiệm vụ này thuộc về các chiến binh Saiyan.

Buu:

Ở giai đoạn này, Piccolo không tham chiến, mà làm vai trò cố vấn và huấn luyện. Anh là người giúp Trunks và Goten hoàn thiện phép hợp thể, giúp Gotenks (bản hợp thể của Goten và Trunks) đạt trình độ Siêu Saiyan 3. Do Gotenks tính tình không được “bình thường” nên những lần cự cãi của 2 thầy trò là khá hài hước.

Do Buu muốn có trí thông minh của anh nên anh bị hắn hấp thụ. Sau này anh đã được Vegeta và Goku giải thoát.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock