Narruto Rikudou NZC

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760
7 1

Naruto (—ナルト— NARUTO?) là loạt manga Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi và đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật). Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận và có một ước mơ mãnh liệt là trở thành Hokage (Hỏa Ảnh) – vị ninja lãnh đạo cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Vào tháng 8 năm 1997, trên ấn bản Akamaru Jump, Naruto lần đầu ra mắt với thân phận là chủ thể của Hồ Ly Chín Đuôi và được cha ruột của mình phong ấn vào người, đồng thời câu chuyện được đặt trong bối cảnh hiện đại hơn. Phiên bản ban đầu này của Naruto có khả năng biến thành một người phụ nữ quyến rũ – nhưng khi cậu ta làm vậy, một cái đuôi cáo sẽ xuất hiện. 


Kishimoto sau đó đã sáng tác lại để có được câu chuyện như bây giờ. Bộ truyện được phát hành lần đầu bởi Shueisha vào năm 1999 trong ấn bản thứ 43 của tạp chí Tuần san thiếu niên Jump tại Nhật. Chương cuối của Naruto được đăng vào ngày 10 tháng 11 năm 2014 . Sau đó, bộ manga đã được phát hành dưới dạng tankōbon (sách truyện) với 72 tập. Tính đến tập 36, bộ manga đã bán được hơn 71 triệu bản tại Nhật. Naruto được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Jump và đã trở thành loạt manga bán chạy nhất của công ty. Với 235 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới vào tháng 5 năm 2018, Naruto trở thành bộ manga bán chạy thứ ba trong lịch sử, chỉ xếp sau One Piece và Bảy viên ngọc rồng 

Phần lớn tên nhân vật được vay mượn từ văn hoá dân gian và văn học Nhật Bản (như cái tên của Jiraiya – ông thầy háo sắc của Naruto được vay mượn từ truyện dân gian Jiraiya Goketsu Monogatari), hay là sự chơi chữ phức tạp; thường có ý nghĩa đằng sau đó.


Trong lúc sáng tác Naruto, Kishimoto đã xem qua các bộ manga shōnen khác để tìm ý tưởng, tuy nhiên anh muốn nhân vật của mình càng độc đáo càng tốt. Việc chia các nhân vật thành các nhóm là vì muốn mỗi nhóm có một nét đặc trưng riêng. Kishimoto muốn mỗi thành viên đều “cực đỉnh”, có năng khiếu tuyệt đỉnh trong một lĩnh vực nào đó nhưng lại không có tài gì trong các lĩnh vực khác.” Việc thêm nhân vật ác vào câu chuyện chủ yếu là để chúng đối nghịch lại với các giá trị về thế giới, đạo đức, bạn bè, gia đình của những nhân vật chính. Kishimoto đã thừa nhận rằng việc tập trung minh hoạ sự khác biệt giữa các giá trị là cốt lõi của việc tạo dựng nhân vật ác đến mức, “Thật sự tôi không nghĩ nhiều đến những cảnh họ chiến đấu.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply