Marco V.1 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Phượng hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lí do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình.

Marco là một người đàn ông tóc vàng, gầy nhưng cơ bắp, vẻ mặt lúc nào cũng như đang buồn ngủ và cằm lún phún râu. Anh mặc áo khoác màu tím, một cái khăn thắt lưng màu xanh nhạt được tô điểm bởi dây đai màu vàng khá phức tạp quấn quanh eo. Anh mặc quần dài đến đầu gối màu xám đậm, đi dép sandal màu đen, trên chân trái có đính thêm một ít sợi rơm, kiểu thời trang tương tự với Arlong. Lần đầu xuất hiện, anh để ngực trần, nhưng ở lần xuất hiện tiếp theo, trên ngực anh có hình xăm chữ thập với mảnh trăng lưỡi liềm giống như cái bóng màu xanh đậm của biểu tượng Râu Trắng trên cờ hải tặc của băng.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

► Trận chiến của Evil Goku với Goku, Zaiko và các chiến binh khác.

    Ban đầu trong anime, Marco được miêu tả như một thuyền viên bình thường với mái tóc màu đen, làn da nhợt nhạt cùng trang phục khác. Sau này, khi chính thức được giới thiệu thì ngoại hình của anh cũng được chỉnh sửa lại như những gì mô tả trong manga, với áo khoác màu tím, quần màu đen và hình xăm màu đỏ sẫm. Trong ca khúc mở đầu anime thứ 13 “One day”, màu sắc trang phục của anh cũng thay đổi. Một lần nữa, màu áo được chỉnh lại thành màu tím sáng hơn trước, quần màu xanh sẫm, hình xăm màu xanh và màu da của anh sáng hơn một chút.

Marco đã là thuyền viên của băng hải tặc Râu Trắng từ 22 năm trước nên rất khó đoán được anh bao nhiêu tuổi. Những lần Marco xuất hiện, ngoại hình không khác với hiện tại là mấy.

Khi còn là một đứa trẻ, chỏm tóc của anh xoăn hơn. Anh diện một chiếc áo sơ mi kẻ sọc, quần đen, không đi giày.

 

Marco ăn trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, có năng lực cực kỳ mạnh trong hệ Zoan, thậm chí còn hiếm hơn cả Logia. Năng lực trái ác quỷ có thể giúp anh biến hình thành phượng hoàng. Chính nhờ năng lực này mà anh có biệt danh “Phượng hoàng Marco”. Là một trái ác quỷ hệ Zoan, nhưng nhờ những đặc tính độc đáo của phượng hoàng mà anh có thêm nhiều khả năng đặc biệt như hệ Paramecia ( sức mạnh “siêu nhân” có thể ảnh hưởng lên cơ thể người sử dụng: tái sinh ) và Logia ( lửa phượng hoàng màu xanh cũng khiến cơ thể anh vô định hình ).

Như những người có năng lực hệ Zoan khác, Marco cũng có hình dạng lai thú.Tuy nhiên, khả năng kiểm soát việc biến hình của Marco có lẽ là tuyệt nhất trong số những người có năng lực hệ Zoan đã xuất hiện cho đến giờ (Laffitte, Chopper, và Onigumo là các trường hợp ngoại lệ), Marco có thể lựa chọn phần cơ thể biến hình mà không thay đổi toàn bộ ngoại hình. Ở hình dạng lai thú thường thấy nhất của anh, Marco chỉ biến đổi tay của mình thành đôi cánh lửa (thỉnh thoảng vẫn giữ nguyên tay) để có thể bay và vẫn tấn công được bằng những cú đá bình thường.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock