Magellan V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
WindowsMikel8888 MUGENEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Magellan là phó giám thị của  Impel Down  . Anh ta trước đây là trưởng giáo dục, nhưng sau đó không thành công  trong việc ngăn chặn nhập hàng loạt duy nhất của nhà tù  , anh ta được thay thế bởi  Hannyabal  và được hạ cấp xuống làm phó giám đốc. 

Magellan là một người đàn ông to lớn, chiều cao gấp ba lần người bình thường. Anh ta có một mặt giống như một con  mandrill

 , với hàm răng rất sắc và một râu. Các ngón tay của anh ta near same với ngón tay của  Khỉ xanh  .


Anh ta hai cánh dơi và những đồ trang trí giống nhau trên đầu, cái sau đó anh ta có thể kéo ra và sử dụng vũ khí. Bên dưới đó cặp đôi, anh ta có mái tóc ngắn kiểu hai bím màu đen. Nhìn chung, Magellan giống một ác quỷ. Trong khi hầu hết các lính canh mặc định màu trắng, Magellan mặc định màu đen với áo sơ mi màu đỏ bên dưới. Bộ đồ của anh có nhiều nút hơn so với bộ đồ của cấp dưới. Quấn trên vai must của anh ta là một đoạn dây. Anh ta có sự xuất hiện của đội hình là tiêu chuẩn của nhân công Impel Down.

→ TẤT CẢ BÓNG RỒNG CHAR

→ TẤT CẢ CHAR NARUTO

→ TẤT CẢ SẠC MỘT MẢNH

→ TẤT CẢ CHAR ANIME

 Hai mươi năm trước, khi Magellan vẫn còn là đội phó, anh ấy đã có trang phục giống như ngày hôm nay, ngoại trừ bộ đồng phục là màu nâu thay vì màu đen và một chiếc áo sơ mi màu xanh lá cây.

Sau timeskip, Magellan vẫn mặc định trang phục như hai năm trước. Anh ấy có những truy tìm ở bên trái mặt mặt, che phủ má và mắt. Ngoài ra, cánh trái và trái của anh bị đứt và được sửa lại bằng kim loại. Tất cả các truy cập và thiết kế mới trên ngoại hình của anh ta rất có thể là từ trải nghiệm cận kề cái chết mà anh ta có được từ các tiểu nhân cấp 6.

When small, it out of Americam and small more than. Anh ta có cánh tay đầy lông và móng tay được sơn màu đen. Anh ta có một chiếc áo sơ mi dài tay màu sáng với một con rồng ba đầu trên đó cùng với quần màu sáng và giày đen. Anh ấy được miêu tả như là một số bông hoa. Tuy nhiên, họ đã chết do chất độc, ra khỏi cánh tay của anh ta, cho thấy anh ta có năng lực Trái ác quỷ của mình khi còn nhỏ.

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời