Kozuki Oden V.2

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Joey JostarEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Một điểm đặc sắc về cách xây dựng tính cách nhân vật của Oda trong One Piece đó là giấc mơ của người đàn ông sẽ không bao giờ chết và Kozuki Oden không phải là một ngoại lệ. One Piece tập 963 với tựa đề “Quyết tâm của Oden! Bài kiểm tra của Râu Trắng!” Oden dành phần lớn thời gian của mình để thuyết phục hải tặc nổi tiếng này đưa anh ta lên tàu. Ngay sau khi nghe tin băng hải tặc Tứ Hoàng cập bến Wano, Oden chạy ra đón họ và háo hức thực hiện ước mơ được chu du khắp thế giới của mình. Tất nhiên điều này khiến các Cửu Hồng Bao không vui vì họ không muốn chủ nhân của mình rời khỏi Wano quốc. 

 

Tuy nhiên theo phong cách đặc trưng của riêng mình, thay vì chỉ đơn giản hỏi liệu có thể tham gia vào băng hay không thì Oden đưa ra quyết định là tấn công Râu Trắng. Đây là cách mà Oden thường hay làm, đó là “đánh trước, nói chuyện sau” mà anh từng làm với nhiều người khác. Tuy nhiên không may cho Oden, đối thủ lần này là Râu Trắng, một Tứ Hoàng và cuộc chiến kết thúc với thất bại nhanh chóng của Oden.

Nhưng điều này lại càng khiến Oden trở nên phấn khích hơn vì anh nhận ra thế giới bao la ngoài kia quả thực còn nhiều điều thú vị và nhiều người mạnh mẽ như Râu Trắng. Chính vì vậy Oden bắt đầu cầu xin Râu Trắng cho gia nhập băng hải tặc của Tứ Hoàng này. Tuy nhiên Râu Trắng tiết lộ thuyền của ông ta đã bị hư hại nặng nề và Oden nhận nhiệm vụ sẽ sửa chửa nó một cách nhanh chóng.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Khi việc sửa chữa đang được tiến hành, Oden và các thuộc hạ của anh có một thời gian ngắn để làm quen với những thành viên trong băng Râu Trắng. Trong khi Oden liên tục đề nghị gia nhập băng hải tặc thì Râu Trắng đã đánh giá đúng về bản chất nổi loạn của Oden. Thậm chí ông nói rằng “Ngươi không phải là loại người chịu phục vụ dưới quyền một ai đó”. Và điều này mâu thuẫn với triết lý “không ai bị bỏ lại phía sau” của băng hải tặc Râu Trắng. 

Mặc cho những người khác cố gắng nói cho Oden hiểu rõ vai trò của anh tại Wano nhưng Oden vẫn quyết định rằng anh sẽ không từ bỏ ước mơ ra khơi và khám phá thế giới. Oden đã lên kế hoạch chạy trốn cho đến khi Moby Dick được sửa chữa hoàn toàn. Đoán trước sự khởi hành lúc nửa đêm của băng Râu Trắng, Oden lẻn ra khỏi sự giám sát của Cửu Hồng Bao và cố gắng lấy một sợi dây xích quấn quanh cột buồm của con tàu và bám theo họ.

Bị chinh phục bởi quyết tâm của chàng trai trẻ Oden khi sẵn sàng làm tất cả để theo đuổi ước mơ của mình băng Râu Trắng dù biết có người bám theo nhưng không ra tay ngăn cản. Râu Trắng muốn đưa ra một thử thách cuối cùng cho Oden đó là anh sẽ phải giữ chặt sợi dây xích đó, bị kéo bởi con tàu trong ba ngày liên tiếp. Đối với Oden sau một đời chờ đợi ba ngày nữa sẽ chẳng là gì. Vì vậy dù con tàu đi qua nhiều nơi của Grand Line nhưng Oden vẫn bám trụ qua vùng biển bão tố, bị cá vàng khổng lồ húc (và gần như ăn thịt), đập vào tảng băng trôi cho đến khi gần như không thể nhận ra khuôn mặt.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO