Kizaru JUS V.2

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Martix 720English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYesCLICK

 Kizaru, là một đô đốc trong hải quân. Ông lần đầu xuất hiện khi Robin nhắc đến ông trong cuộc chạm trán với Aokiji. Dựa vào những hành động của ông mà chúng ta có thể cho rằng ông là kẻ phản diện chính thứ 2 của arc Sabaody Archipelago, và là một trong những nhân vật phản diện tại Marineford. Sau khi Aokiji từ chức, rời khỏi Hải Quân và Akainu được để bạt lên vị trí Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô đốc còn lại trong số 3 vị Đô Đốc Hải Quân trước đó. Kizaru là một người đàn ông trung niên với chiều cao vượt trội, tạng người to gần giống như 2 vị đô đốc trước đó, Aokiji và Akainu. Kizaru có vài nếp nhăn trên mặt, tóc màu đen và bộ râu mỏng. Chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài cũng có thể đoán được rằng ông lớn tuổi hơn hai đô đốc còn lại.

Thông thường, ông thường mặc bộ vest sọc vàng, bên trong là áo sơ mi màu xanh lá, khoác ngoài là chiếc áo khoác rộng quá khổ như áo choàng. Ông đi giày trắng, đeo cặp kính râm màu vàng.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Là một đô đốc hải quân, ông là một trong những chiến binh mạnh nhất của hải quân và chính phủ thế giới. Ông sở hữu một sức mạnh thể chất và sức bền đáng kinh ngạc. Ông cũng có khả năng nghe vô cùng nhạy bén, nhận ra những náo động dưới nước trước khi chiến tranh Râu Trắng bắt đầu.

Khía cạnh tuyệt vời nhất, hỗ trợ cho Kizaru rất nhiều trong trận chiến, là tốc độ không giới hạn và phản xạ vượt trội. Điểm mạnh này kết hợp cùng trái ác quỷ Pika Pika đã tạo cho ông lợi thế khi sử dụng sức mạnh ánh sáng. Tốc độ của ông trong trận chiến đã biến ông trở thành một đối thủ khó nhằn.

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply