King Cold JUS MUGEN

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
WindowsRivelioEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

King Cold (コルド大だい王おう Korudo Daiō, lit. “Great King Cold”)  là  “vua” của vũ trụ 7 và thống lĩnh Quân đội Frieza . Hắn là cha của Cooler và Frieza.

King Cold là một trong số những nhân vật phản diện CAO nhất trong vũ trụ Dragon Ball, ngoại hình của hắn khá giống Frieza ở trạng thái biến đổi thứ 2. Da hắn sẫm màu hơn Frieza, nhưng nhạt hơn của Cooler. King Cold mặc bộ giáp chiến đấu tiêu chuẩn cùng áo choàng đen. Bộ giáp của hắn có màu xanh trong Dragon Ball Z, nhưng lại có màu nâu trong Dragon Ball GT. Các “sừng” trên đầu màu xanh đậm (mặc dù đôi lúc là màu tối trong anime).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Mặc dù thực tế rằng cả hai con trai của hắn có khả năng biến đổi, nhưng King Cold chưa từng biến đổi lần nào trong suốt các series của Dragon Ball.


Tính cách

King Cold Dragon Ball

Trên đường đến Namek cứu Frieza

King Cold có một thái độ bình tĩnh, quý tộc với phong thái uy nghi. Mặc dù không tàn bạo như con trai Frieza của mình nhưng hắn cũng thể hiện sự kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Theo như Cooler trong bản lồng tiếng của Dragon Ball Z: Cooler’s Revenge, King Cold đã “Làm hỏng Frieza”. Dù được cho là quan tâm gia đình, King Cold không cố gắng để trả thù những người đã giết những thành viên trong gia đình mình, bằng chứng là hắn đã cố gắng thuyết phục Future Trunks  làm đồng minh sau khi Frieza bị giết (Dù có thể đây cũng là 1 kế vì Future Trunk rất mạnh).


Là người đứng đầu Quân đội Frieza, nhưng vai trò và sự tồn tại của King Cold không được biết đến với tất cả mọi người trừ gia đình của hắn. Những tên tay sai của Frieza không biết đến sự tồn tại của King Cold, ngay cả Vegeta cũng không biết hắn, một vài tên tay sai thân cận được chọn trực tiếp nằm dưới sự kiểm soát của King Cold thì biết, chẳng hạn như Sorbet.

Trong Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’, King Cold tỏ ra khá hiểu biết về vũ trụ 7 khi hắn cảnh báo Frieza không được thách đấu với Beerus – Thần Hủy Diệt và Majin Buu

King Cold và con trai Frieza là những người duy nhất trong chủng tộc của Frieza sở hữu mức độ sức mạnh và sự tàn ác đáng kinh ngạc trong suốt các series Dragon Ball. Hắn nhận thức được sức mạnh huyền thoại của Super Saiyan, nhưng dường như không sợ nó nhiều như Frieza. King Cold đã nghe nói về Majin Buu và Thần hủy diệt Beerus và cảnh báo Frieza rằng đây là hai sinh vật mà Frieza không bao giờ nên thách thức.


  • Trước khi King Cold ra mắt trong cả manga và anime, trong trận chiến với Goku, Frieza đã đề cập rằng ngoài Goku, chỉ có cha hắn là khiến hắn khó khăn ở Form cuối này.
  • Sức mạnh của King Cold không được nhắc đến trong manga nhưng đã được đề cập trong anime: khi nhiều Chiến binh Z cảm nhận được sức mạnh của Frieza, tất cả họ đều nhận xét rằng cấp độ sức mạnh của King Cold thậm chí còn cao hơn Frieza.
  • Khi King Cold chiến đấu với Super Saiyan Future Trunks, hắn dễ dàng bị áp đảo dù Trunks có dùng kiếm hay không. Hắn sau đó bị giết không còn mảnh giáp. Trong anime, Pikkon  dễ dàng đánh bại King Cold.

Báo cáo của sách hướng dẫn và tác giả:

  • Daizenshuu 7 tuyên bố trong tiểu sử của King Cold rằng hắn kém  Frieza một chút về sức mạnh chiến đấu.
  • Naho Ooishi cũng nói trong một cuộc phỏng vấn ở movie Resurrection ‘F’ rằng mặc dù phần còn lại của gia đình Frieza rất mạnh, nhưng sức mạnh của Frieza luôn ở một đẳng cấp hoàn toàn khác với họ, và Frieza là người duy nhất sở hữu điều này .

  • Trong Saikyō Jump, Akira Toriyama đã tuyên bố rằng King Cold và Frieza là hai người duy nhất trong chủng tộc  có sức mạnh vượt trội hơn những người khác.

Chiêu thức:

  • Telekinesis – Một kỹ thuật cho phép người dùng điều khiển các vật thể và người khác bằng sức mạnh tâm trí. Hắn sử dụng nó để phá cửa sổ buồng lái khi quân của hắn tìm thấy Frieza và King Cold nghĩ rằng Frieza đã chết.
  • Dirty Slash – Một kỹ thuật chém kiếm.
  • Survival : Sinh tồn – King Cold có thể sống sót trong chân không vũ trụ. Trong anime, Cold có khả năng sống sót ngay cả những vết thương chí mạng. Ví dụ như hắn vẫn có ý thức và  nói trơn tru mặc dù bị Future Trunks bắn xuyên ngực (chỉ có trên Anime)

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO