Katakuri V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Joey JostarEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Katakuri là con trai của gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Được biết đến là một trong ba người dẫn đầu của nhóm Hải Tặc Big Mom Pirates cai quản đảo Komugi Island. Do hành động và vai trò của mình anh được đánh giá là một trong Whole Cake Island Arc.


Nhân vật này được xây dựng với tính cách vô cùng nghiêm túc và luôn hướng đến các mục tiêu của thủy thủ đoàn cũng như gia đình. Ngoài ra anh cũng được đánh giá là một trong những nhân vật có tính khí vô cùng lạnh lùng luôn đạt hiệu quả lên trên mọi thứ.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Không giống như những người anh em của mình nhân vật này không bao giờ khoe khoang về khả năng và sức mạnh. Điều mà anh quan tâm nhất chính là tập trung vào chức năng và đạt được mục tiêu của mình càng nhanh càng tốt.


Cũng giống như người mẹ của mình anh ta luôn thích ăn đồ ngọt và khẳng định đường là nguồn năng lượng. Anh hầu hết phải sắp xếp thời gian ăn nhẹ vào cùng một thời điểm mỗi ngày, và nhận thấy đây là một trong những điều rất quan trọng.

Là một người quyền lực trong băng nhóm big mom chỉ đứng sau mẹ anh. Được đánh giá là một trong ba chỉ huy mạnh mẽ nhất của nhóm và có khả năng trong toàn bộ thành viên. Khi nhân vật này còn nhỏ thì anh cũng sở hữu một sức mạnh được đánh giá ngang tầm với một “quái vật”.

Trước khi tham gia trận đấu với Luffy thì anh chưa bao giờ thua ở bất kỳ trận đấu nào. Trong ba chỉ huy thì anh sở hữu sức mạnh thể chất to lớn. Anh chàng này được đánh giá là một trong những chiến binh tay không cực kỳ lành nghề và mạnh mẽ. Được bổ sung thêm sức mạnh của trái ác quỷ anh đã dùng nó để thực hiện các cuộc chiến đấu với kẻ thù.

 

Sở hữu một phản xạ phi thường và một tốc độ vô cùng nhanh nhẹn. Có một sức bền và khả năng chịu đựng vô cùng lớn khi có thể chịu được nhiều đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ từ Luffy. Bên cạnh đó vẫn tỏ ra một ý chí vô cùng mạnh mẽ khi có thể chịu đựng được sự bùng nổ của haki.

Vũ khí mà anh chàng này thường sử dụng để tham gia các trận đấu đó là cây đinh ba. Nếu như không sử dụng cây đinh ba thì anh sẽ giữ nó bên trong cơ thể của mình. Cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng cây đinh ba kết hợp với trái ác quỷ cùng năng lực thể chất của mình để ra sức tàn phá kẻ thù. Khi nhân vật này còn trẻ cũng sử dụng một cây đinh ba làm vũ khí nhưng nó có thiết kế đơn giản hơn.

Katakuri sở hữu sức mạnh và sự chính xác cho phép anh ta hoạt động như một tay thiện xạ. Ngoài ra nhân vật này còn được biết đến với khả năng bắn hạt như những viên đạn ngẫu hứng với độ chính xác cao. Anh có thể thực hiện được kỹ năng bắn nhiều hạt thạch cùng một lúc và đạt được tỷ lệ trúng mục tiêu vô cùng lớn.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock