KAREN TACHIBANA JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows ViniciusonicoEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Karen Tachibana là một nhân vật trong Soul Link, đây là là một tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bảnđược phát triển bởi Navel . Ban đầu nó được phát hành như một trò chơi dành cho người lớn dành cho Windows vào ngày 17 tháng 12 năm 2004. Nó xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhóm học viên quân sự trên một khách sạn vũ trụ có tên là Aries.

Một bản phát hành dành cho mọi lứa tuổi của trò chơi gốc, có tên là Soul Link Extension , được phát hành tại Nhật Bản cho PlayStation 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2006. Nó chứa tài liệu bổ sung để bổ sung cho việc xóa nội dung người lớn.

Soul Link cũng đã được chuyển thể thành một số hình thức truyền thông, bao gồm manga, light novel, drama CD và phim truyền hình anime.

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi Windows được phát hành vào tháng 12 năm 2009 bởi MangaGamer .

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Vào năm 2045 sau Công nguyên, một nhóm học viên quân sự đang theo học khóa dự bị của Học viện Quân sự Trung ương chuyển đến trạm vũ trụ Aries để huấn luyện zero-g. Lớp thiếu sinh quân này bao gồm Ryota Aizawa, Sayaka Nagase và Kazuhiko Nitta. Quá trình đào tạo của họ bị gián đoạn khi một nhóm khủng bố có tên “Hallarax” chiếm lấy nhà ga. Trong khi quân đội sơ tán thành công thường dân trên nhà ga, Ryota và nhóm của anh ta bị mắc kẹt. Tệ hơn nữa, cuộc tấn công lên máy bay đã khiến hầu hết các quân nhân thiệt mạng, khiến các học viên phải tự sát.

Một bước ngoặt bất ngờ xảy ra khi một loại virus bí ẩn được phát hành trong nhà ga, biến những người bị nhiễm bệnh thành những sinh vật vô tâm. Điều này buộc tất cả mọi người, bạn bè cũng như kẻ thù, phải làm việc cùng nhau để tìm cách thoát khỏi nhà ga còn sống.

Trong bộ tiểu thuyết Karen Tachibana là một kẻ khủng bố, và là một cựu quân nhân, người có kỹ năng chiến đấu tay đôi cũng như súng ống. Một tính cách nhiệt tình, cô ấy có vẻ không phục tùng, nhưng cô ấy tôn trọng Gale và coi anh ấy như hình ảnh một người cha. Cô ấy dần yêu thích Kazuhiko và cuối cùng, cô ấy được nhìn thấy trong một chiếc váy đi gặp anh ấy.

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply