JANEMBA V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows CallMeJakeyEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Janemba (ジ ャ ネ ン バJanenba ) là nhân vật phản diện chính trong bộ phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn , và anh ta xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông Dragon Ball khác . Anh ta là một con quỷ mạnh mẽ và là định nghĩa sống của cái ác.

Tên của Janemba có thể là một cách chơi chữ của ” Je n’aime pas “, có nghĩa là “Tôi không thích” trong tiếng Pháp. Đánh vần là 邪念 波, Janemba có nghĩa là “Làn sóng Tư tưởng Ác ma”.

Màu ban đầu của Janemba là màu tím và trắng với đôi mắt đỏ. Điều thú vị là ngoại hình của Janemba khi được biến đổi bởi phép thuật Time Breaker trong Xenoverse 2 xuất hiện giống với thiết kế gốc này.

Janemba có thể phần nào dựa trên Rakshasa , vì thanh kiếm của anh ta đôi khi được gọi là Móng vuốt của Rakshasa

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Giống như nhiều nhân vật phản diện trong Dragon Ball , Janemba là một con quái vật phá hoại và hung hãn, dường như chẳng có chút động lực nào ngoài thú vui tàn bạo và ham muốn vô chính phủ. Ở hình thức đầu tiên, anh ta trông giống như một đứa trẻ và ngây thơ hơn nhưng trở nên kém hơn nhiều trong hình thức thứ hai.

 

Anh ta có khả năng sử dụng sức mạnh của mình để thay đổi thực tế theo ý thích của mình, không quan tâm đến việc nó ảnh hưởng như thế nào đến người khác, thể hiện nhu cầu kiểm soát ám ảnh. Nếu ai đó xúc phạm phép thuật của anh ta, nó sẽ trở nên yếu hơn một chút và nứt vỡ, chứng tỏ rằng sức mạnh của anh ta có mối liên hệ sâu sắc với trạng thái cảm xúc của anh ta và anh ta dễ bị xúc phạm, có thể được sử dụng trong trận chiến để làm anh ta mất cân bằng trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong anime, ngay cả sức mạnh kết hợp của Xeno Goku và Xeno Vegeta ở dạng Super Saiyan 4, Goku và Vegeta ở dạng Super Saiyan Blue, Xeno Pan và Super Saiyan 3 Xeno Trunks cũng không thể làm trầy xước Janemba đen. Đòn duy nhất ảnh hưởng đến anh ta là một cú đấm kết hợp không chính thống được thực hiện bởi hai hóa thân của Goku.

Trong anime và manga, Black Janemba chỉ bị đánh bại khi trúng Limit Break Double Ultimate Dragon Fist từ Xeno Goku và Xeno Vegeta trong trạng thái Super Full Power Saiyan 4 Limit Breaker của họ.

 

Theo trang web Toei cho các bộ phim Dragon Ball , Super Janemba mạnh hơn Genmajin Hirudegarn , vì Hirudegarn có khả năng ra đòn ngang ngửa với Super Saiyan 3 Goku trong khi Super Janemba có thể đánh bại Super Saiyan 3 Goku. Nó lưu ý rằng do điều này Janemba là nhân vật phản diện mạnh nhất trong số mười ba nhân vật phản diện ban đầu, với Hirudegarn là kẻ mạnh thứ hai.

Takao Koyama đã tuyên bố rằng khi làm phim Dragon Ball rằng nhân vật phản diện trong phim tiếp theo mà Goku chiến đấu sẽ luôn phải mạnh hơn ít nhất là nhân vật phản diện trước đó mà Goku đã chiến đấu. Do đó, anh ta ngụ ý rằng Janemba mạnh hơn Broly nhưng yếu hơn Hirudegarn . Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn với trang web chính thức của DVD cho Toei đã lưu ý ở trên.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock