Gohan Ultra JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Crazy BonesEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Son Gohan là một nhân vật hư cấu trong Dragon Ball. Được tạo ra bởi Akira Toriyama. Là con trai cả của Goku và Chi-Chi, anh trai của Son Goten, và là người Saiya lai Trái Đất đầu tiên. Cậu được đặt tên theo tên của ông nuôi Goku (Đại thánh Son Gohan).

Gohan là một người có trí tuệ của người Trái Đất, nhút nhát và hiếu học, và là một đứa trẻ không có tinh thần chiến đấu của người Saiya. Cậu đã phải sử dụng một nửa người Saiya tiềm năng và sự tức giận để trở nên mạnh hơn (khi đánh với Cell), trở thành một trong những người mạnh nhất trong các chiến binh Z. Là một người có học, Gohan đã từ bỏ nhiệm vụ siêu anh hùng của mình và dùng tâm trí của mình để trở thành một học giả. Sau nhiều biến cố, anh nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ mọi người nên đã quay lại tập luyện với thầy Piccolo của mình.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Gohan được mạnh mẽ hơn sau khi tập luyện cho cuộc chiến chống lại những người Saiya với Piccolo: sức mạnh chiến đấu của Gohan cao nhất là 2800 khi đối đầu với Nappa và Vegeta. Sau khi đến hành tinh Namek, mức năng lượng của Gohan tăng lên đến 14.000. Sau khi cuộc chiến chống lại Biệt đội sát thủ Ginyu, sức chiến đấu của Gohan là 200.000, đủ sức để quật ngã Frieza.


Sức mạnh của Gohan phát triển thậm chí còn cao hơn khi Gohan huấn luyện với cha mình và đạt được hình thức Super Saiya 2. Tiềm năng Gohan lớn hơn cha của mình và quyền lực của mình đã vượt qua Cell khi ông chiến đấu với Cell, nhưng trái tim dịu dàng của mình ngăn cản không cho anh hoàn toàn sử dụng nó.  Gohan cuối cùng đạt Super Saiya 2, lúc này ông trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ các chiến binh Z khác và Super Perfect Cell.

Đến thời điểm ngày 25 thế giới võ thuật giải đấu, do thiếu luyện tập, Gohan không còn mạnh mẽ nhưng Gohan cũng đủ mạnh mẽ để chiến đấu Dabura và cũng tổ chức đấu với Ma Bư trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, sau khi đào tạo với Z Sword, Old Kai tin rằng Gohan sẽ có thể đánh bại Majin Buu. Sau khi Z Sword là bị hỏng Gohan có tiềm năng mở khóa của mình hơn nữa bởi Kamehameha, như Ultimate Gohan, anh vượt Super Saiya 2 và thậm chí Super Saiya 3 (theo Super thú vị Trận Hướng dẫn, Gohan được khẳng định mạnh hơn Gotenks trong thời gian luyện tập.  Gohan là có đủ sức mạnh để đánh bại Super Buu trong trạng thái thường xuyên của mình, và giữ riêng của mình chống lại ông sau khi ông hấp thụ Gotenks và Piccolo, trước khi cuối cùng đã bị đánh bại bởi sức mạnh vượt trội của Super Buu. Dù là bị Buu đánh bại nhưng Gohan cũng không hề từ bỏ.


Trong Dragon Ball Super, Gohan đã yếu đi nhiều do không luyện tập thường xuyên nhưng anh vẫn đủ sức đánh với lính của Freeza khi hắn tấn công địa cầu. Sau khi tận mắt chứng kiến thầy Piccolo đỡ chưởng thay anh từ Freeza mà chết, rồi thêm việc hắn phá nổ Trái Đất, Gohan nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ mọi người, đặc biệt là vợ con, anh đã quyết định quay lại luyện tập với thầy Piccolo của mình.

Gohan lúc nhỏ rất là mít ướt, đụng đâu khóc đó, nhưng sau khi Goku và Raditz chết, Piccolo đã huấn luyện cho Gohan một cách nghiêm khắc và sau đó 1 năm, Gohan đã trở thành một cậu bé nghia

Khi chiến đấu với Cell, Gohan và bố đã vào căn phòng thời gian của thượng đế 3 năm và đã tu thành Siêu Saiya, khi đã trở thành Siêu Saiya, Gohan mới bộc phát được sức mạnh của một người mang 2 dòng máu, mạnh hơn cả một người Saiya thuần chủng.

Lớn lên, cậu đã nhờ Bulma thiết kế cho một bộ đồ để hành hiệp với cái biệt hiệu Great Saiya-man. Nhưng không may cho cậu là Videl, Con gái ông Mr.Satan đầu xù lại biết được bí mật của cậu và bắt cậu tham gia đại hội võ thuật nếu muốn giữ bí mật. Bên cạnh đó,Videl đã nhờ Gohan dạy võ công cho mình và cả hai đã cùng nhau tham gia đại hội võ thuật năm đó.


Mưa dầm thì thấm lâu, trải qua nhiều khó khăn họ ngày càng hiểu nhau hơn, tình cảm giữa đôi bạn trẻ dần nảy nở trở thành tình yêu. Sau khi cưới nhau thì họ đã sinh được 1 bé gái đặt tên là Pan.

Pan là thế hệ thứ ba của người Saiyan lai với người Trái Đất, cô bé là con gái của Videl và Gohan, là cháu nội của Son Goku và cũng là nhân vật được nhắc đến tương đối nhiều trong các thế hệ trẻ sau này. Trong Dragon Ball GT, Pan đã có được rất nhiều cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình.

Dù rằng trong số những lần xuất hiện, Pan chưa hề biến hình thành Super Saiyan nhưng họa sĩ Toriyama cũng đã từng úp mở về việc Pan vẫn biết biến hình đó nhé. Và theo lời của họa sĩ này thì Pan còn mạnh hơn hai anh chàng Goten và Trunk nhiều. Sức mạnh của Pan sẽ bộc phát nhiều hơn khi cô nàng trở nên tức giận. Thậm chí Trunk sau khi thấy Pan thi triển sức mạnh còn nhận xét rằng cô bé này sẽ còn vượt xa cả mình.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO