Doflamingo V.3 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows AfterglowEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Donquixote Doflamingo, biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải với mức truy nã   340,000,000, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”. Doflamingo cũng từng là thành viên của Quý Tộc Thế Giới và là dòng dõi của gia tộc Donquixote. Anh là con trai đầu của Donquixote Homing và là anh trai lớn của Rosinante, những người mà anh đều đã giết vì cảm giác bị họ phản bội. Doflamingo trở thành vua của Dressrosa sau khi đoạt ngôi của vua Riku Dold III 8 năm trước khi câu chuyện bắt đầu.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Dưới sự trị vì độc tài, anh đã bị tước ngôi vị vua và vị trí Shichibukai sau khi thất bại dưới tay Luffy vào cuối arc Dressrosa. Anh bị đô đốc Fujitora bắt cùng với hầu hết các đoàn thủy thủ của mình và giam giữ tại tầng 6 của Impel Down.

Anh là nhân vật phản diện chính trong arc Marineford, tham gia trận chiến Marineford và đứng về phía hải quân, cùng với hầu hết các Shichibukai khác, và nhân vật phản diện chính của Dressrosa Arc và Dressrosa Saga nói chung, là kẻ chủ mưu cho toàn bộ các sự kiện của saga. Doflamingo là một người cực kỳ cao lớn, được thấy là cao hơn Kuzan khi hai người đứng gần nhau. Anh có mái tóc vàng với làn da nâu, thường mặc trang phục rất sặc sỡ. Với con vật tượng trưng là chim Hồng hạc, trang phục của anh cũng mang đặc trưng của loài vật này là chiếc áo khoác lông màu hồng nổi bật. Anh cũng thường đeo một chiếc kính mát tròng đỏ. Doflamingo có kiểu đi khá kì lạ – kiểu đi vòng kiềng, dù anh không thường xuyên đi như vậy) đặc trưng của loài Hồng Hạc.

 

Doflamingo rất kiêu ngạo, tự tin và vô cùng ngông nghênh. Doflamingo thường có thái độ bỡn cợt và ít khi tỏ vẻ nghiêm túc, đặc biệt thích nói những câu mang tính triết lý và thường tạo dáng khi tuyên bố một điều gì đó quan trọng.

Thái độ “bất cần” của hắn thể hiện qua những lần như chế nhạo Sengoku, ngồi lên bàn trong những cuộc họp của Thất Vũ Hải và chỉ thể hiện thái độ quan tâm khi nghĩ đến cuộc chiến với Râu Trắng. Doflamingo có thói quen ngồi ở bất cứ đâu hắn thích như ngồi trên lưng ghế, trên bàn, trên thùng, trên bức tường hay thậm chí ngồi trên đống thi thể của những người bị đánh gục giữa trận chiến.

Doflamingo cũng là người khá bình tĩnh trong hầu hết các tình huống, ngay cả khi Baby 5 tấn công hắn bằng những vũ khí chết người, hắn chỉ bình thản né qua và tiếp tục cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Khoảnh khắc sợ sệt hiếm hoi của Doflamingo là khi hắn hồi tưởng lại quá khứ của mình: Tám tuổi đã bị tấn công, bị truy đuổi và phải trải qua những đau đớn đầu đời. Nỗi đau đó trở nên nỗi ám ảnh kinh hoàng đeo đẳng Doflamingo thậm chí cho đến khi 25 tuổi, hắn thường thức dậy sau cơn ác mộng, sợ hãi và người ướt đẫm mồ hôi. Những lúc thế này, Doflamingo phải uống rượu để trấn an bản thân.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock