BROOK V.2 JUS

Version:License:File size:
1.2Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYesClick

 “Linh Vương” Brook là nhạc công của băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà băng Mũ Rơm đã tìm thấy trên một con tàu ma sau khi con tàu này trôi dạt vào vùng Tam Giác Quỷ trong 50 năm. Ông là người dùng trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi (trái ác quỷ hồi sinh), và sau khi chết được đưa trở lại trạng thái giả bất tử nhờ vào năng lực của trái ấy.

Ước mơ của ông là, sau khi khám phá khắp thế giới, được tái hợp với Laboon tại Núi Đảo Ngược, nơi ông cư trú cùng với Crocus. Ông là thành viên thứ chín của băng Mũ Rơm, và là người thứ tám tham gia đoàn, cũng như là thành viên lớn tuổi nhất và cao thứ hai sau Jinbe. Ông cũng là một trong hai kiếm sĩ hiện tại trên tàu, với người còn lại là Roronoa Zoro.

Ông giữ vị trí nhạc công mà Luffy đã mong muốn có từ rất lâu trong đoàn mình kể từ lúc cậu bắt đầu cuộc hành trình. Hiện tại ông giữ mức tiền thưởng là 83,000,000 beri.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Mặc dù thường hay tham gia vào các hành động ngớ ngẩn trên tàu cùng với Luffy, ông vẫn là một đối thủ đáng gờm. Nhờ những kỹ năng và kinh nghiệm trước kia vào thời của Gol D. Roger, Brook được xem như là một hải tặc kỳ cựu. Khi Brook chiến đấu, các trận chiến của ông thường pha chút hài hước. Tuy vậy, tính trẻ con của ông thỉnh thoảng là một trở ngại cho ông.

Sau Timeskip, nhìn chung các kỹ năng của Brook rất có lợi trong trận đấu. Ông khá khéo léo trong chiến thuật, và rất giỏi phối hợp cùng người khác thực hiện kế hoạch. Ông cũng có một ý chí mạnh mẽ.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply