Taikoubou JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows PackManMUGENEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Taikoubou là nhân vật chính của bộ anime và manga Houshin Engi và là một Doushi đến từ Kun Lun . Ông là đệ tử của Genshitenson , một trong Tam đại Sennin.

Sự xuất hiện của Taikoubou thay đổi một chút với các phương tiện truyền thông khác nhau. Trong manga, anh ấy có tóc nâu và mắt xanh, tuy nhiên trong anime 1999, Taikoubou có tóc đen và mắt xanh. Anime năm 2018 giữ lại đôi mắt xanh từ đối tác manga của anh ấy và đi với mái tóc đen, giống như trong bản chuyển thể năm 1999.

Anh ta đội một mảnh vải trên đầu che gần hết tóc, và có hình dạng giống như một đôi tai thỏ. Taikoubou cũng mặc áo ngực và vai màu xanh đậm (màu đen trong anime 2018) mở ra ở phía trước, với một chiếc áo sơ mi màu vàng dài ngang thân bên dưới có biểu tượng âm dương màu xanh ngọc và trắng với viền đen xung quanh, màu trắng ( màu xanh đậm trong anime năm 1999) áo lót và quần trắng rộng thùng thình. Anh ấy cũng đeo găng tay lớn màu vàng và đôi giày mũi nhọn dài, màu xanh đậm (màu đen trong anime 2018).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Taikoubou vui vẻ và thân thiện với mọi người, nhưng cũng rất tinh ranh và nghịch ngợm với tính cách nhẹ dạ cả tin. Anh ấy lười biếng và thường cố gắng tìm cách dễ dàng nhất để kết thúc mọi thứ mà không ai bị thương. Và nếu hoàn cảnh khiến ai đó chắc chắn bị tổn thương hoặc bị thương, anh ta sẽ thích người đó là chính mình. Anh ấy rất trung thành và coi trọng bạn bè và gia đình của mình hơn tất cả.


Anh ấy rất tốt bụng và thường đưa ra quyết định dựa trên trái tim và cảm xúc của mình hơn là logic; đó là trường hợp của Hai Hoàng tử Âm. Anh ấy hối hận về bất kỳ hành động nào của mình khi khiến mọi người bị thương hoặc thiệt mạng, nhưng anh ấy cũng hiểu rằng không thể tránh khỏi những tổn thất đó.

Anh ta thích ăn đào, và thường thích sử dụng loại đào đặc biệt để làm cho anh ta say rượu để kết thúc một cuộc chiến.

Anh ấy coi trọng những điều bình dị trong cuộc sống; ăn (đào), ngủ, và cả cừu (do thời thơ ấu nuôi dưỡng). Ngoài những ưu tiên đó, anh ấy coi trọng bạn bè và gia đình.

Cuối cùng, Taikoubou cũng rất nhạy cảm và bảo thủ. Anh ấy không bao giờ tạo gánh nặng cho bạn bè bằng những lo lắng hay nỗi đau của riêng mình. Anh ấy thích khóc một mình mà không bị quấy rầy và không biểu lộ sự đau buồn (vì mất người) ra bên ngoài. Anh ấy không ‘chôn vùi’ nỗi đau một cách chính xác, nhưng anh ấy thích giữ nó trong vòng vây.

Trên tất cả, Taikoubou rất mạnh về trái tim. Anh ấy có thể thất vọng và tổn thương, nhưng anh ấy luôn cố gắng làm tốt nhất trong bất kỳ tình huống nào anh ấy gặp phải và cố gắng làm cho mọi thứ tốt hơn. Anh ấy có tinh thần của một chiến binh; nếu không phải trong cơ thể, trong trái tim. 

 

Sau 60 năm huấn luyện, Taikoubou bắt đầu bỏ dở việc huấn luyện để có thể được gửi đến thế giới loài người. Do đó, Genshitenson đã giao cho anh ta quyền lãnh đạo Dự án Houshin và được cử đến thế giới loài người để thực hiện nó. Để hỗ trợ anh ta thực hiện nhiệm vụ, anh ta đã được trao cho Paopei , Dashinben , và Linh thú , Suupuushan .

Ngay sau khi Taikoubou đi đến thế giới con người, anh ấy phải đối mặt với Shinkouhyou , người có tên xuất hiện ở đầu Danh sách Houshin. Trong khi Shinkouhyou rất muốn chiến đấu, Taikoubou muốn tránh anh ta và chỉ đơn thuần xúc phạm quần áo và phong cách thời trang của anh ta, kết quả là Shinkouhyou đã tấn công anh ta bằng Paopei của mình, Raikouben . Taikoubou vừa đủ để chống lại nó để bảo vệ một ngôi làng phía sau mình, và xoay sở để sượt qua Shinkouhyou bằng Dashinben.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO