Super Vegetto JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Knightmare404English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Vegetto (ベ ジ ッ ト, Bejītto ; FUNimation “Vegito”, Viz “Vegerot”) là một Saiyan , là kết quả của việc Son Gokū và Vegeta sử dụng bông tai Potara để hợp nhất thành một sinh vật kỳ dị. Đối tác Metamoran Fusion của anh ấy là Gogeta .

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Được tạo ra với đôi bông tai Potara từ hai sinh vật bình đẳng, Vegetto là một thực thể hoàn toàn khác với cả Gokū và Vegeta. Bởi vì anh ta được tạo ra từ họ, tính cách của anh ta có những đặc điểm của cả Vegeta và Gokū và cũng đã thừa hưởng ký ức của họ. Mặc dù là sự kết hợp của cả Gokū và Vegeta, tính cách của Vegetto dường như thu được nhiều điểm mạnh hơn từ Vegeta-half. Anh ta đã thể hiện mình là một kẻ thô lỗ và kiêu ngạo trong chiến đấu, tự hào về sức mạnh của mình và dễ coi thường đối thủ trong khi chiến thắng một trận chiến. Vegetto cũng có khuynh hướng thêm “Super” vào trước tên của Vegeta, tự gọi mình là ” Super Vegetto ” (ス ー パ ー ベ ジ ッ ト, Sūpā Bejītto ; FUNimation “Viz “Super Vegerot”). Anh cũng thừa hưởng tình yêu của Gokū dành cho bạn bè và gia đình của mình, ưu tiên giải cứu họ hơn là giết ngay Majin Boo, thậm chí sẵn sàng để bản thân bị hấp thụ để có thể giải cứu họ. Giống như Gokū, anh ấy cũng nói bằng phương ngữ Tōhoku (東北) của Nhật Bản.


Vegetto cũng là một người rất thông minh và xảo quyệt, được thể hiện tốt nhất khi ở trên chiến trường. Anh ta cố tình chơi đùa với sự tức giận và bất an của Bū, đùa giỡn với Majin và bắt anh ta hấp thụ anh ta, cũng như nhận thức rõ về kỹ thuật của kẻ thù của mình hoạt động và cách chống lại chúng.

Trong trận chiến với Zamasu, người ta đã tiết lộ rằng anh ta có khả năng nghiêm túc khi cần thiết, mặc dù anh ta vẫn giữ bản tính hay trêu chọc của mình. Không giống như Zamasu hợp nhất , Vegetto được hợp nhất từ hai chiến binh có kỷ luật cao. Vì vậy, anh ấy hiếm khi để lại bất kỳ sơ hở nào cho đối thủ của mình tấn công. Trong manga, anh ta nói rằng anh ta không có ý định tiến hành cuộc chiến chống lại Zamasu hợp nhất và lên kế hoạch loại bỏ anh ta trước khi sự hợp nhất của Zamasu hết hạn. Điều này làm tăng thêm tín nhiệm cho việc anh ta đã chế nhạo Boo để có được sức hút và cứu bạn bè và gia đình của mình.

Mặc dù là sản phẩm của sự hợp nhất, Vegetto không phải là không có những nét độc đáo của riêng mình. Một ví dụ là cách anh ấy đặt biệt danh cho mình với các biến đổi của mình, chẳng hạn như Super Vegetto là Super Saiyan cũng như Vegetto Blue là Super Saiyan Blue.


Là một người Saiyan, Vegetto có thiên hướng ki tự nhiên và với sự hợp nhất của anh ta là Potara, một trong những chất lượng cao nhất của sự hợp nhất tồn tại, trên hết được hình thành từ hai trong số những chiến binh mạnh mẽ nhất tồn tại trong Vũ trụ thứ 7, và bởi vì họ là đối thủ của nhau, sự hợp nhất của anh ấy là sự hợp nhất mạnh nhất được biết đến trong vũ trụ vào thời điểm đó. Bản thân Gokū và Vegeta đều là những thiên tài trên chiến trường; Gokū đặc biệt là không thông minh trong hầu hết mọi thứ ngoại trừ chiến đấu, và Vegeta đã hết lần này đến lần khác tỏ ra cực kỳ gian xảo khi cần. Sự kết hợp này mang lại cho Vegetto hai cuộc sống riêng biệt về kinh nghiệm chiến đấu để rút ra từ đó, khiến anh ta trở thành một trong những – nếu không phải là- những chiến binh giàu kinh nghiệm nhất trong cõi phàm trần. Anh ta có thể sử dụng kinh nghiệm trận chiến này để phân tích đối thủ và thích ứng với phong cách của họ khi đang bay, thay đổi của anh ta cho phù hợp với tình huống.

Vegetto cũng sở hữu Dịch chuyển , tuy nhiên cách sử dụng của anh ta vượt trội hơn nhiều so với Gokū vì anh ta có thể sử dụng nó mà không cần trỏ ngón giữa và ngón trỏ lên trán và tập trung. Trong anime, sự thành thạo của anh ấy đối với nó giúp anh ấy có thể né được đòn tấn công từ hai phía và làm cho nó trông giống như đòn tấn công đã trúng anh ấy.


Mặc dù được hình thành bằng các phương pháp khác nhau, Vegetto và Gogeta đều không thua kém những người khác – cả hai hợp nhất đều tương đương nhau về sức mạnh.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO