Sesshomaru JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes6760

Sesshoumaru là một Đại Khuyển Yêu quyền năng và làm khiếp sợ cả thế giới phong kiến với danh hiệu Chúa tể vùng Tây Nhật Bản. Anh là anh trai cùng cha khác mẹ với InuYasha – Nhân vật chính trong truyện và là con trai cả của Inu no Taishou. Trong khoảng đầu truyện, Sesshoumaru được khắc họa là nhân vật phản diện, nhưng về sau, cùng với sự thay đổi nhân cách của mình, anh lại được đánh giá như một nhân vật chính diện.

Sesshoumaru sở hữu sức mạnh siêu phàm mà giới hạn chưa được tiết lộ. Điều được biết là mặc dù phần lớn câu chuyện anh chỉ có một cánh tay duy nhất, nhưng anh có khả năng áp đảo nhiều yêu quái khác một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại. Xuyên suốt tác phẩm InuYasha, mọi người đều xoay quanh những mảnh Ngọc Tứ Hồn, thì chỉ có Sesshoumaru như hoàn toàn tách biệt khỏi nơi chốn ồn ào đó. Không giống như những con người lẫn yêu quái khác muốn chiếm đoạt lấy Ngọc Tứ Hồn, Sesshoumaru không hề có hứng thú với nó, thậm chí chẳng cần nó để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Anh khinh thường những kẻ bị ngọc Tứ Hồn làm mờ mắt, tranh giết lẫn nhau giành giật nó. Anh không chấp nhận việc bị bất kì ai điều khiển, kể cả khi đó là viên ngọc Tứ Hồn – Thứ có thể gia tăng sức mạnh cho bất kì ai trên thế gian và có sức cám dỗ kinh hoàng. Sesshoumaru chỉ muốn đạt được sức mạnh bằng chính thực lực của mình. Chính vì thế khi cả thế giới Chiến Quốc đảo điên vì viên ngọc này, thì Sesshoumaru lại chẳng xem nó ra gì và sẵn sàng giết chết bất kì ai dám lợi dụng anh cho mục đích riêng.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Sesshoumaru chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi lớn trong cách sáng tạo hình tượng nhân vật của Takahashi Rumiko. Cùng với sự quan tâm của độc giả dành cho anh, qua đó cũng có thể thấy được anh chính là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong toàn bộ các tác phẩm của bà.

Anh cũng chính là nhân vật ngầu nhất trong bảng lịch sử nhân vật của Takahashi Rumiko từ trước cho đến giờ.

Cái tên Sesshoumaru – Sát Sinh Hoàn có nghĩa là “Sự giết chóc hoàn hảo”. Trong đó “Ses” = “Setsu” (Giết), “Shou” (Cuộc sống) và “Maru” (Hoàn hảo), ý chỉ người có thể lạnh lùng cướp đi sự sống của kẻ khác một cách hoàn hảo. Ngoài ra, “Maru” còn có nghĩa là (Vòng tròn) thể hiện sự luân hồi. Từ đó, tên của anh còn mang nghĩa chỉ một người phá vỡ vòng tròn sự sống “Vòng tròn hủy diệt”. Ngày xưa, “Maru” được dùng như một hậu tố thêm vào cho tên người đàn ông Nhật Bản. Do đó, tên “Sesshoumaru” còn được hiểu đơn giản hơn là “Sự hủy diệt cuộc sống”.

 

Dạng hình thật sự của anh là một con chó trắng khổng lồ, hai bên má có vằn, mắt đỏ, hơi thở chứa chất độc cực mạnh làm tan chảy mọi thứ (Phim hoạt hình tập 7), túm lông nằm ở vai phải, Mặt Trăng ở giữa trán, hai bên má vẫn có vằn đỏ. Sesshoumaru chỉ biến thành dạng yêu quái 3 lần: Lần đầu tranh giành Thiết Toái nha với InuYasha, lần gặp mẹ, lần đánh nhau đầu tiên với Khúc Linh (Magatsuhi). Khi biến hình, mắt anh trở nên đỏ ngầu, các vằn rộng ra và đổi màu, cạnh của các vằn trở nên đút gãy, lởm chởm răng cưa. Trong phim, một quầng sáng đỏ dạng lốc xoáy bao xung quanh Sesshoumaru lúc anh biến thành nguyên dạng.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời