ONE PUNCH MAN MUGEN V3.3

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên: One Punch Man V3.3

Update: 07/07/2020 –  3G

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn, chơi đôi

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Windows

 Giới Thiệu Game mugen one punch man v3.3

► Tải game Mugen One Punch Man V3.3 miễn phí link Google Driver/ Download Free.
► Đây là một trò chơi tốt, có lẽ là tốt nhất trong những tựa game mugen từng lấy chủ đề về One Punch Man. Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng thì các fan trung thành với bộ manga nổi tiếng One Punch Man đã có thể thỏa mãn niềm đam mê PK với các nhân vật mà mình yêu thích. Nó có thể chưa được hoàn hảo với những thiết kế về nhân vật và chiêu thức kỳ lạ và có phần hơi thô nhưng Mugen One Punch Man vẫn sẽ đáp ứng đủ những nhu cầu mà người chơi khó tính nhất đưa ra, nhịp độ chiến đấu nhanh, cơ chế chiến đấu đẹp mắt là những điều sẽ níu kéo được người chơi, người hâm mộ gắn bó lâu dài với trò chơi này.
►Người chơi sẽ được vào vai một nhân vật mà anh ta chọn sau đó sẽ chiến đấu với các nhân vật được lập trình sẵn trong game Mugen One Punch Man. Thậm chí bạn cũng có thể chiến đấu cùng với một hoặc hai NPC.
► Mugen One Puch Man V3.3 cũng như bao tựa game về thể loại 2D này. Thứ nhất là bạn sẽ được tự chọn nhân vật mà bạn thích, thứ hai là bạn có thể tùy ý chọn Stage nơi diễn ra trận đấu, vì là bản game 2D nên thể loại đối kháng này không có hệ thống nhiệm vụ.
Tuy đây là phiên bản đã được chỉnh sửa nhưng lại có rất ít nhân vật, bởi đặc thù của bộ truyện One Punch Man cũng có rất ít nhân vật, cốt truyện chủ yếu xoay quanh nhân vật chính saitama và những người bạn của cậu trong hiệp hội siêu anh hùng.
► Phiên bản này có gì mới: Trong phiên bản này chúng mình đã đưa vào một số Stage của phần 2 trong SS One Punch Man, và cũng thêm vào một nhân vật với như Bang, King, Garou, Tatsumaki V1.2…. Tuy số lượng nhân vật không nhiều nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho các fan hâm mộ những trải nghiệm vô cùng thú vị.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR ►

LINK TẢI GAME

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game

LINKS DOWNLOAD : One Punch Man V3.3

57

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock