ONE PIECE MOBILE – BOUNTY RUSH ANDROID 2019

1 3
MUGEN NARUTO

► Free DOWNLOAD

5
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

4
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

6
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

Mugen

Mugen is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King of Fighter and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language.

Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable.

You can read More on Wikipedia.

Tên:One Piece Bounty Rush

Update: 

Thể Loại: Đối Kháng, PK

Số Người Chơi: Chơi đơn

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: APK

► One Piece Bounty Rush  là một  trò chơi di động miễn phí  dựa trên   nhượng quyền thương mại One Piece , được phát triển và phát hành bởi  Bandai Namco Entertainment . Trò chơi được chơi trong thời gian thực với bốn đội chơi trong chế độ chiến đấu, trong đó đội nào có nhiều kho báu cuối cùng sẽ chiến thắng. Mỗi trận chiến diễn ra trong một địa điểm  trong  bộ truyện One Piece .  

Trò chơi di động là sự hợp tác giữa  Bandai Namco Entertainment ,   tác giả  One Piece Eiichiro Oda , xưởng sản xuất anime  Toei Animation và nhà xuất bản manga  Shueisha .

Ban đầu nó được phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2018 cho   nền tảng Android  và  iOS và được đưa vào ngoại tuyến vào ngày 10 tháng 4 năm 2018 để bảo trì dài hạn và sau đó được phát hành lại với   đại tu đồ họa  và  lối chơi vào ngày 31 tháng 1 năm 2019 .


► One Piece Bounty Rush  có một đội gồm bốn người chơi thi đấu với một đội khác gồm bốn người chơi trong thời gian thực, với mỗi chiến trường dựa trên một địa điểm trong   bộ truyện One Piece . Đội chiến thắng là đội nào có nhiều xu nhất khi kết thúc trận chiến. Người chơi có thể nâng cao cấp độ của nhân vật bằng cách thu thập các vật phẩm trong trò chơi từ chế độ câu chuyện hoặc chiến trường.

Mỗi đội phải đặt cờ của mình trên kho báu để giành lấy nó. Bốn loại nhân vật trong một đội là Runner, Attacker hoặc Defender. Người chạy lấy điểm, người tấn công chiến đấu với kẻ thù và người bảo vệ di chuyển kẻ thù ra khỏi đường. Có nhiều loại nhân vật để bạn lựa chọn và mỗi nhân vật đều có những đòn tấn công riêng. Các đòn tấn công bao gồm một combo cơ bản và các kỹ năng đặc biệt. Khi sử dụng một combo cơ bản, người chơi phải tấn công bất cứ nhân vật nào ở gần nhất. Mỗi điểm từ việc yêu cầu kho báu mang lại cho người chơi một phần thưởng nhỏ sau trận chiến. Khi kết thúc một combo cơ bản, kẻ địch bị hạ gục, nhưng chúng có khả năng không bị tổn hại khi đang lùi lại. 

► Bản thử nghiệm trước khi ra mắt của trò chơi đã có một triệu người chơi. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, trang Facebook của trò chơi đã báo cáo 20 triệu lượt tải xuống.

Dave Aubrey, của  Pocket Gamer , đã viết, “Tôi không ghét  One Piece: Bounty Rush  chút nào, nhưng sau khi cảm nhận được rằng cần phải nỗ lực nhiều như thế nào để thăng cấp nhân vật và chơi với nhiều loại nhân vật khác nhau, đó không phải là điều tôi muốn quay trở lại. ”  Dan M. Scarborough cho biết trong một   bài đánh giá về Blue Moon Game , ” One Piece Bounty Rush  là sự chuyển đổi từ phong cách gacha sang một trò chơi hành động PvP thời gian thực, đây là một động thái khá dũng cảm. Tuy nhiên, chỉ dũng cảm thôi là không đủ cho một trò chơi để thành công, một bài học mà nhiều nhà phát triển đã học được từ con đường khó khăn. Trò chơi này không xứng đáng với công sức bạn cần đầu tư để có phần thưởng.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRONG GAME CLICK ► VÀO ĐÂY

1: Error Detected ( Graphic Error )

2: Error Add Char

3: Error Add Char But Did Not See The Character

1 3
MUGEN NARUTO

► Free DOWNLOAD

5
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

4
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

6
MUGEN ONE PIECE

► Free DOWNLOAD

◄ HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR ►

Links: ExaGear Apk Version 2020: CLick

Links: Exagear Emulator + Game Keyboard: Click

Leave a Reply