Might Guy V.2 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Sektor & Gekio KMEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Might Guy (マイト ガイ, Maito Gai) là 1 Jounin và là đội trưởng cực kì nhiệt tình của đội Guy, bao gồm Rock Lee, Neji Hyuga, và Tenten. Tên dịch của ông thường bị nhầm là Maito Gai, một phiên âm trực tiếp và không thay đổi từ tên của nhân vật, nhưng cuốn sách chính thức thứ hai Naruto data book (Hiden: Tō no Sho) xác nhận đó phải là Might Guy. Phiên bản tiếng Anh của anime và manga đều sử dụng Might Guy.

Guy xem Kakashi là đối thủ truyền kiếp của mình. Họ thường xuyên thi đấu với nhau, ngay cả trong lúc Cửu Vỹ tấn công Konoha. Vài năm sau, khi Guy vẫn chưa là một Jonin-sensei, ông nghe tin đồn về một sinh viên ở Học viện đã quyết chí để trở thành một ninja mặc dù mọi người đều không tin cậu có thể. Khi học sinh này, Rock Lee, cuối cùng trở thành học sinh của mình, Guy đã quyết định giúp Lee trở thành một bật thầy thể thuật (taijutsu).

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Guy là một ninja không được sinh ra trong một gia tộc danh giá hay có huyết kế giới hạn nào cả. Thậm chí, Guy còn không thuần thục các nhẫn thuật và ảo thuật (triệu hồi là nhẫn thuật duy nhất Guy đã dùng trong suốt truyện), điều này là bất khả thi khi muốn trở thành shinobi mạnh mẽ. Nhưng, Guy lại là một ninja cực mạnh của làng Lá, người sử dụng thể thuật mạnh nhất trong series Naruto. Dù tự coi mình là 1 kẻ yếu kém khi còn là một đứa trẻ, Guy là một ninja rất tài năng khi tốt nghiệp Học viện khi 7 tuổi và là một Chunin ở tuổi 11. Itachi – bậc thầy về Sharingan vẫn luôn nhắc nhở bản thân và mọi người không được đánh giá thấp khi giao đấu với Guy. 


Vì Itachi và đồng bọn của mình là những ninja cực kỳ nguy hiểm, việc đưa ra cảnh báo như vậy càng thể hiện rằng Guy là 1 ninja xuất sắc. Sức mạnh thể thuật hay chính cấm thuật “Bát Môn Độn Giáp” của Guy thể hiện rất rõ qua ba lần đấu với Kisame – “Vĩ Thú Không Đuôi” của tổ chức Akatsuki và lần cuối cùng anh đã đánh bại con “quái vật” bởi chính thể thuật của mình. Xuyên suốt bộ truyện, rất ít khi thầy Guy phô diễn toàn bộ năng lực của mình, tuy nhiên, độc giả chắc chắn có thể nhận ra đây là một người đồng đội vô cùng đáng tin cậy. Bởi lẽ, trong đại chiến nhẫn giả lần 4, trong khi tất thảy mọi người đang chật vật để “cân kèo” với Madara thì chỉ có duy nhất thầy Guy là người có thể đưa hắn tới gần “cửa tử”. Ông càng thể hiện rõ hơn, mình là một shinobi cực mạnh khi mở Tử Môn, chiếm thế thượng phong khi đánh với Madara – trùm phản diện lúc bấy giờ, khiến hắn phải thốt lên lời nể phục tận lòng “Cho tới giờ, ngươi là kẻ sử dụng Thể Thuật mạnh nhất mà cả đời ta từng giao đấu”. Sau trận chiến đó, tên tuổi của Guy đã đi vào lịch sử, một shinobi kiên trì, mạnh mẽ khiến người khác phải kính phục. 

Guy là một bật thầy thể thuật vô cùng hùng mạnh, với những kiến thức thấu đáo về vô số kỹ năng và phong cách khác nhau về thể thuật. Với kỹ năng của mình, ông có thể tay không chống lại vô số ninja cấp cao – được chứng minh trong cuộc tấn công của Orochimaru vào Konoha. Bằng triết lý sống của mình, Guy đã đạt được một cơ thể mạnh mẽ, dẻo dai với trữ lượng chakra cao và sức chịu đựng to lớn bằng cách liên tục thúc đẩy giới hạn của chính mình, cho phép ông có thể phục hồi vì kiệt sức sau một thời gian cực kỳ ngắn và có thể ngay sau đó thực hiện kỹ thuật Cương quyền. Bên cạnh đó, quá trình luyện tập khắc nghiệt của đã giúp ông đạt 1 tốc độ rất lớn đến nỗi các động tác của Guy dường như vô hình nếu như thiếu tập trung quan sát, và sức mạnh có khả năng dễ dàng bắn tung một người xuyên qua một bức tường đá vững chắc, chỉ với một tay, và kinh dị nhất là ông làm điều đó mà không cần đến sự tăng cường của chakra. Ông cũng có kỹ năng cao trong việc sử dụng côn nhị khúc, nhưng chỉ khi thật cần thiết và với sức mạnh tàn bạo là Bát Môn Độn giáp chi trận.


Bát Môn Độn Giáp không phải môn học dành cho phần đông nhẫn giả mà nó lại chỉ có thể sử dụng đối với những người thực sự chuyên tâm vào thể thuật. Và nếu có ai đó sở hữu khả năng thể thuật tối thượng nhất, thầy Guy chính là cái tên mà không ai dám xem thường.

Giống như Lee, Guy có thể sử dụng và mở Bát Môn, một kỹ năng vô cùng khó kể cả với những ninja tài năng nhất, và đã thể hiện khả năng mở được tất cả tám cửa. Trong lần chiến đấu thứ hai của mình với Kisame Hoshigaki, ông mở cửa thứ sáu và sử dụng chiêu Tảo Khổng Tước, một kỹ thuật rất nhanh đến nỗi bàn tay của ông được đốt cháy bởi tốc độ cao và ma sát. Trong trận thứ ba và cuối cùng của mình chống lại Kisame, Guy mở khóa cửa thứ bảy để sử dụng một kỹ thuật “nhất chiêu tất sát” được gọi là Trù Hổ. Tập 420 trong anime, Guy đã mở cổng thứ tám (Tử Môn) để đối đầu với Uchiha Madara ở trạng thái lục đạo (1 rinnegan). Trong trận chiến này, Guy đã được Madara công nhận là người có thể thuật mạnh nhất trong số những người hắn từng giao đấu, cả hai đều thoi thóp sau trận chiến. Bởi vì các mối nguy hiểm tiềm năng về thiệt hại thân thể một cách nghiêm trọng mà việc mở các cửa có thể gây ra, Guy cùng với Lee, đã quyết định rằng ông sẽ chỉ mở cửa nếu nó là một tình huống khẩn sống hoặc chết, hoặc khi cần bảo vệ người thân yêu của mình. Nhưng nhờ quá trình rèn luyện hà khắc đã cho phép ông mở các cửa trong một thời gian dài hơn, có khả năng chịu đựng cửa thứ sáu chỉ 1 ít kiệt sức, cũng như chống lại sự thiệt hại, ảnh hưởng của cửa thứ bảy đủ dài để tiếp tục chiến đấu cho một thời gian ngắn.


Không giống như Lee, vốn chuyên về thể thuật vì cậu không thể sử dụng Nhẫn thuật và Ảo thuật, Guy hoàn toàn có khả năng sử dụng chúng. Ông là đủ thành thạo để xua tan một Ảo thuật cao cấp. Ông đã nỗ lực – một cách cố ý – để dựa gần như hoàn toàn vào thể thuật, đến nỗi sử dụng cách cải trang thường xuyên thay vì dùng thuật biến hình. Trong vài trường hợp mà ông đã sử dụng Nhẫn thuật, nó thường được không vẽ ra, chẳng hạn như khi ông triệu hồi linh thú Ningame ở lần đầu xuất hiện của mình. Lần đầu tiên cho thấy ông sử dụng Nhẫn thuật rõ ràng là triệu hồi Ningame trong không trung khi ông đuổi theo Hoshigaki Kisame. Ông có thể triệu hồi linh thú giao ước của mình là các con rùa.

Bằng việc thi đấu với Kakashi, Guy đã phát triển một cách hiệu quả để đối phó với người sử dụng Sharingan: bằng cách tập trung vào tiếng chân của đối phương, Guy có thể dự đoán sự chuyển động của họ và làm mất tác dụng của Sharingan trong việc sử dụng Ảo thuật dựa vào tiếp xúc bằng mắt. Hiện nay, Guy là ninja duy nhất có thể sử dụng kỹ thuật này, mặc dù ông đã dạy những điều cơ bản của nó cho Asuma, Kurenai, và Kakashi. Trong anime, Guy còn cho thấy có những kỹ năng và hiểu biết về thảo dược, thường xuyên chuẩn bị chúng để hỗ trợ cho Lee trong quá trình rèn luyện.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply