Madara G6 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows Artem YalanskiyEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Madara Uchiha (Uchiha Madara) là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha. Ông cũng là người đồng sáng lập Konoha, cùng với Hashirama Senju, với hy vọng bắt đầu kỷ nguyên hòa bình. Nhưng khi hai người không tìm được tiếng nói chung, họ đã tranh giành ngôi vị Hokage, và Hashirama đã được chọn. Vì vậy, Madara đã rời làng và tấn công lại làng, nhưng thất bại dưới tay Hashirama, khi đó là Hokage đệ nhất. Ông đã viết lại cái chết của mình và chuẩn bị cho kế hoạch Nguyệt Nhãn. 

Tuy nhiên, vì ông không thể hoàn thành nó, ông truyền mọi hiểu biết cho Obito Uchiha và giao kế hoạch lại cho Madara. Trước thời đại làng ninja, Madara là thành viên tài năng nhất của gia tộc Uchiha. Thậm chí trong gia tộc của mình, Madara sở hữu chakra mạnh khác thường. Ông mạnh lên không ngừng, cạnh tranh và tập luyện với em trai của mình, Uchiha Izuna. Nỗ lực để vượt qua nhau, họ đều đạt được Mangekyō Sharingan của riêng mình. Với sức mạnh của Mangekyō Sharingan, Madara giữ vai trò là lãnh đạo gia tộc. Dưới sự lãnh đạo của ông, gia tộc Uchiha đã chinh phục tất cả nơi họ đi qua. Các trận chiến không bao giờ kết thúc. Do tác dụng phụ của Mangekyō Sharingan, Madara đã bị mất đi ánh sáng, ông chịu sự đau đớn tột cùng và cuối cùng, ông đã lấy đi đôi mắt của chính em trai mình – Uchiha Izuna – để có được Mangekyō Sharingan vĩnh cửu.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Madara được coi là một trong những Ninja tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất trong dòng họ Uchiha. Các ghi chép nói rằng khi sinh ra Madara sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ, thậm chí cả Cửu Vĩ cũng khẳng định chakra đó còn độc ác hơn của nó. Trong thực tế ông đã sống được sau nhiều trận đấu với Hashirama Senju, người được coi là mạnh nhất trong thế giới ninja thời bấy giờ để cho mọi người thấy rằng ông cũng là một trong những người giỏi nhất.


Thông qua Kabuto, thân thể Madara được hồi sinh bởi Thuật Triệu Hồi: Triệu Hồi Tử Sinh đặc biệt, ông nói rằng sức mạnh của ông lúc này còn mạnh hơn cả ban đầu. Điều này được tiếp tục được chứng mình khi Gaara hỏi ông liệu ông có sức mạnh của 1 vị thần. Sức mạnh thần thánh này được thể hiện khi ông tiêu diệt gần như toàn bộ sư đoàn thứ 4 chỉ với 1 chiêu duy nhất. Ông ta cũng đã thử triệu hồi Cửu Vĩ để xem tình hình của nó và cuối cùng ông ta biết rằng nó đang an toàn trong người Naruto.

Madara là người đầu tiên của gia tộc Uchiha khai nhãn Mangekyo Sharingan (sau Indra). Ông và em trai Izuna – người cũng đã mở được Mangekyou Sharingan sau đó đã sử dụng sức mạnh mới này để nắm lấy quyền lãnh đạo Uchiha. Em trai Madara trước khi mất đã cho anh mình đôi mắt Sharingan và nâng cấp lên Mangekyo Sharingan vĩnh củu giúp anh mình có thêm sức mạnh để đánh bại tộc Senju. Itachi cho rằng Madara đã sở hữu một nhẫn thuật mà chưa ai biết đến sau khi Madara có được Super Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu.


Madara đã sử dụng Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển Cửu vĩ, ông cũng đánh thức khả năng sử dụng Susano’o trong chiến đấu. Sức phòng ngự của nó là cực cao kể cả phần lồng ngực của nó – nơi mà hứng La Toàn Hoàn Đại Khổng Lồ của Naruto mà không bị tổn hại gì. Khác với những biến thể khác, Susano’o của Madara có 2 bên sườn nối liền với nhau bằng xương sống, 2 cặp tay phô ra đối mặt nhau tạo sự khác biệt với Susano’o của những người khác. Ở mỗi tay phải nó cầm một thanh kiếm và sự xuất hiện của nó góp phần giúp Madara thực hiện một số kỹ thuật. Như nó đã cũng ông thực hiện ấn tay suốt trận chiến.

Ngoài Susano’o, Madara còn dùng được cả Tsukuyomi, ông thi triển thuật này lên Obito, nó giống như một mugen tsukuyomi thu nhỏ khi ông có thể tiêu diệt thế giới này. Mangekyou Sharingan của Madara vẫn còn nhiều bí ẩn vì trong chiến đấu ông chỉ sử dụng susano’o, có thể ông còn dùng được cả amaterasu như Itachi nhưng đã không dùng vì nó yếu hơn susanoo.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply