ICHIGO NEO JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows Faceshield NinjaEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Kurosaki Ichigo là một nhân vật hư cấu trong anime và manga Bleach của Tite Kubo. Là nhân vật chính của bộ truyện, Ichigo nhận được sức mạnh Shinigami là kết quả do việc gặp gỡ Kuchiki Rukia, Shinigami được giao nhiệm vụ tuần tra thành phố của anh, Karakura Town. Điều này khiến Ichigo trở thành người thay thế của Rukia, chiến đấu để bảo vệ người dân từ các linh hồn ma quỷ được gọi là Hollow và gửi các linh hồn tốt, đến Soul Society. Ngoài manga và anime, Ichigo cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác của phương tiện truyền thông Bleach, bao gồm 4 bộ phim, 2 OVA, và một số video game.


Nhân vật của Ichigo được tạo ra để thay thế Rukia là nhân vật chính do Kubo lưu ý rằng Rukia là không phù hợp với nhân vật chính. Hàng hóa dựa trên Ichigo cũng đã được phát hành, bao gồm đồ chơi, quần áo, và các nhân vật hành động. Nhân vật của Ichigo đã được đón nhận bởi cả người hâm mộ và nhà phê bình trên toàn thế giới. Ichigo cũng là đặc trưng trong cuộc thăm dò phổ biến nhân vật của Weekly Shōnen Jump, luôn được xếp hạng là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Bleach, Nhật Bản trong khi năm 2007 các cuộc thăm dò của tạp chí Newtype xếp anh là một trong 100 nhân vật anime hàng đầu được yêu thích nhất. Nhà phê bình cũng mang nhiều nhận xét tốt đẹp về nhân cách của Ichigo, mặc dù một số người coi anh là một hình tượng chống anh hùng khuôn mẫu.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Ichigo Neo là một char mugen mà khả năng biến hình của nhân vật này chỉ đạt ở dạng trung bình khi anh chỉ có thể chuyển đổi sang trạng thái hollow thứ 2, cũng vì vậy mà tôi nghĩ tác giả đặt tên cho nhân vật này là ichigo neo

 

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời