Hyuga Neji JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Hyūga Neji (tên tiếng Nhật: 日向ネジ) là thành viên thuộc Phân gia của gia tộc Hyūga, Làng Lá. Cậu từng bị ám ảnh với suy nghĩ số phận của mỗi người đã được quyết định ngay từ khi họ sinh ra, cho đến khi được Uzumaki Naruto giúp nhận ra mỗi người đều có quyền định đoạt cuộc sống của chính mình. Cậu quyết tâm trở nên mạnh hơn bất cứ ai để có thể tạo dựng tương lai mà cậu muốn với gia đình và bạn bè.

Neji là con trai của Hyūga Hizashi, người đứng đầu Phân gia của tộc Hyūga. Khi Hinata, nữ tộc trưởng tương lai của Tông gia, tròn 3 tuổi, Neji đã bị bác mình là Hiashi đóng ấn chú lên trán. Ngay từ khi Neji còn bé, cha cậu đã sớm nhận ra tài năng thiên bẩm của con trai khi cậu nhanh chóng lĩnh hội được các tuyệt kĩ của Hyūga.

Điều này khiến ông thêm căm hận việc Neji bị đóng ấn chú và phải đời đời phục vụ Tông gia, trong khi con trai ông xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn. Mỗi khi Hizashi vô thức để lộ sát khí vì uất hận, Hiashi thường kích hoạt ấn chú trên trán ông và trừng phạt ông trong đau đớn, việc này đã khiến tâm lý của Neji bị tổn thương.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Neji hồi nhỏ là một cậu bé tốt bụng và hay cười. Tuy nhiên, sau cái chết của Hizashi, cậu trở nên nghiêm túc, lạnh lùng và già dặn hơn so với tuổi. Cậu tự nhận thức được tài năng thiên bẩm của bản thân và tỏ ra kiêu ngạo với những kẻ “yếu” hơn mình. Neji tin rằng khả năng của mình sẽ mãi bị hạn chế bởi bổn phận với Tông gia, nên càng căm ghét Tông gia hơn.


Neji sẵn sàng chia sẻ quan điểm sống của mình với người khác và chỉ ra những lúc họ lầm đường lạc lối, ví như cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân hay tìm cách đánh bại cậu dù không đủ khả năng. Hinata nhận xét việc Neji cứ nhất nhất tin vào số phận chỉ khiến bản thân thêm đau khổ, rằng thực ra cậu cũng muốn chứng minh thực lực của mình với Tông gia nhưng lại e không đủ khả năng. 

Naruto cũng bất đồng quan điểm với Neji, nói rằng niềm tin lệch lạc ấy thực ra đang kìm hãm cậu. Neji chế giễu nhận định của Naruto, nhưng sau đó đã phải suy ngẫm lại khi bị một “kẻ thất bại” như Naruto đánh bại “thần đồng” là mình trong một trận đấu.

Sau lần cọ sát với Naruto và biết được sự thật cha mình không phải bị ép chết, Neji hiểu rằng số phận là do mỗi cá nhân tự tạo dựng, cậu thầm biết ơn Naruto đã giải thoát cho mình khỏi “bóng tối”. Neji quyết tâm trở nên mạnh hơn để không bại trận trước bất cứ ai nữa.

Để làm được điều đó, cậu tham gia tập luyện với các đồng đội và ủng hộ ước mơ của họ. Cậu sau đó cũng tập với những thành viên của Tông gia và quan hệ giữa hai bên dần được hàn gắn. Neji trở lại bản tính lương thiện như xưa và theo thời gian, khát khao trở nên mạnh hơn của cậu không chỉ là vì bản thân, mà còn để bảo vệ bạn bè và gia đình. Cậu chấp nhận vai trò của mình với tư cách là một thành viên của Phân gia là phải bảo vệ Hinata và thậm chí đã hi sinh tính mạng để cứu cô.


Những chú chim thường được dùng để hình tượng hóa quan niệm sống và quá trình trưởng thành của Neji, ví dụ như khi cảm thấy bị ràng buộc bởi số phận và ấn chú trên trán, Neji ví bản thân như một con chim trong lồng; sau khi bị Naruto đánh bại, cậu thầm nói với cha về việc trên trời có rất nhiều chú chim đang tự do bay lượn.

Byakugan của Neji được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều so với những thành viên khác của Hyūga. Nó cho phép cậu có thể nhìn được gần như 360o xung quanh mình, ngoại trừ điểm mù ở phía sau đốt sống ngực thứ ba. Cậu đã tập luyện chăm chỉ nhằm khắc phục yếu điểm này nhưng bất thành.

Do đó, cậu thường cẩn thận phóng chakra xung quanh khu vực này để bản thân có thể nhận biết bất cứ đón tấn công nào đang phóng tới và làm chậm chúng đủ lâu để có thể phản ứng.

Phạm vi Byakugan của Neji ngày một rộng dần theo thời gian: cậu chỉ có thể thấy được những thứ trong phạm vi 50m ở Phần I, nhưng sang tới phần II thì có thể thấy ở phạm vi cách mình 800m.

Với Byakugan, Neji có thể nhìn thấy 361 huyệt đạo trên hệ thống chakra của một người. Bằng lối võ Nhu Quyền đặc trưng của Hyūga, cậu có thể trực tiếp tấn công hệ thống chakra của đối phương, thu hẹp hay cắt hẳn dòng chảy chakra của y chỉ với ngoại lực rất nhỏ.


Do hệ thống chakra có liên quan mật thiết tới rất nhiều bộ phận nội tạng quan trọng trong cơ thể, việc làm yếu hay gây tổn thương chí mạng cho kẻ địch là vô cùng đơn giản. Dẫu các đòn tấn công của Nhu Quyền được mặc định là rất khó chống đỡ, tốc độ, sự chuẩn xác và khả năng thể thuật của Neji khiến cậu là một đối thủ đáng gờm trong các trận cận chiến, buộc đối thủ phải giữ khoảng cách nếu muốn đấu với cậu.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply