Goku Super Saiyan 4 JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Super Saiyan 4 là một biến đổi Saiyan lần đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball GT . Dạng này là một nhánh biến đổi khác với các dạng Super Saiyan trước đó, chẳng hạn như Super Saiyan , Super Saiyan 2 và Super Saiyan 3 .

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Cách duy nhất một người Saiyan có thể đạt được Super Saiyan 4 là nếu họ có mức sức mạnh đủ cao và trở thành một con vượn lớn vàng (hoặc biến thể của Broly ) và lấy lại quyền kiểm soát có ý thức đối với hình dạng. Ngay cả sau khi đạt được hình thức này, nó không thể được truy cập theo ý muốn và yêu cầu tiếp xúc với Blutz Waves mỗi khi người dùng muốn biến đổi, tuy nhiên, Goku rõ ràng là một trường hợp đặc biệt, có khả năng sử dụng hình thức bất cứ khi nào anh ta muốn. Trong Dragon Ball Heroes, Gohan có được hình dạng mà không có đuôi khi luyện tập, và Xeno Trunks ban đầu cũng sẽ có được hình dạng này cho thấy rằng ngay cả Half-Saiyan sinh ra không có đuôi vẫn có thể có được Super Saiyan 4.


Hình thức Super Saiyan 4 được thiết kế bởi nhà thiết kế nhân vật Katsuyoshi Nakatsuru của Toei Animation . Hình dạng này là sự kết hợp của các dạng Super Saiyan và Great Ape đạt được thông qua hình dạng Golden Great Ape, nó ban tặng cho Saiyan sức mạnh nguyên thủy, mặc dù họ vẫn giữ hình dạng giống người. Nó có thể là Super Saiyan huyền thoại xuất hiện 1.000 năm một lần.

Hình thức này mang lại cho người sử dụng sức mạnh siêu phàm và tốc độ của một con vượn lớn, nhưng với một tâm trí bình tĩnh, thông minh. Nhưng đối với những người khác, nó có thể khiến họ trở nên rất lạnh lùng và hung dữ. Người dùng biểu mẫu này mất đi một số tính hợp lý của họ.

Sức mạnh của biểu mẫu quá lớn để trẻ em có thể sử dụng và vì vậy người dùng trẻ em đã trở thành người lớn khi sử dụng nó. Hình dạng sở hữu tất cả sức mạnh của Golden Great Ape.


Ở dạng này, màu lông của Saiyan sẽ khác, đuôi và cơ thể được bao phủ bởi lớp lông màu đỏ cũng vậy. Một Saiyan ở dạng này cũng sở hữu một lớp bóng tối xung quanh mắt và trên mí mắt có nhiều màu khác nhau, chẳng hạn như màu đỏ thẫm. Tóc dài ra trong khi trở nên hoang dã, dài đến giữa lưng của họ, trong khi hai phần tóc mái dài nhọn xuất hiện ở hai bên cổ. Nó cũng làm cho cá thể lớn hơn đáng kể về chiều cao và cơ bắp, như được thể hiện bởi Vegeta khi thời hạn của anh ta kết thúc và anh ta trở lại kích thước nhỏ hơn đáng kể của mình.

Các hào quang ở dạng này mất cung điện, một lần nữa hình dạng giống như hào quang mịn một Super Saiyan thường xuyên của, (mặc dù trong các trò chơi video khác nhau, hào quang đã được mô tả như màu đỏ với một ánh sáng màu vàng nhỏ và tia lửa sinh học điện).

Trong trường hợp của chiến binh Fusion Dance Gogeta , màu sắc của các đặc điểm nói trên dường như chuyển đổi, vì tóc của Gogeta trở thành màu đỏ tươi trong khi lông của anh ta trở thành màu nâu sẫm và viền quanh mắt của anh ta có màu đen thay vì màu đỏ. Hào quang của anh ta cũng có lấp lánh màu vàng.


Sự biến đổi Super Saiyan 4 của Broly khá giống với sự biến đổi Super Saiyan 4 của Goku, Gohan và Vegeta. Tất cả chúng đều sở hữu bộ lông rất dài màu đen hoặc sẫm, lông màu đỏ và viền đỏ quanh mắt. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là Broly đang sử dụng phiên bản Huyền thoại của mình về phép biến hình Super Saiyan 4, không có bất kỳ đồng tử nào trong mắt và có cơ bắp to lớn. Trong khi ở dạng này, cũng có một hào quang màu vàng.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock