Goku Blizzard JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Goku Blizzard là tên gọi của goku trong phần Dragon Ball Super: Broly (ド ラ ゴ ン ボ ー ル超ス ー パ ーブ ロ リ ーDoragon Bōru Sūpā Burorī ) là bộ phim Dragon Ball Super đầu tiên . Phần Dragon Ball Minus của Jaco the Galactic Patrolman đã được chuyển thể thành một phần của bộ phim này. Một cuốn tiểu thuyết của bộ phim cũng đã được phát hành.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Theo Akira Toriyama, bộ phim này diễn ra sau cao trào của Giải đấu Quyền lực . Người ta ngụ ý rằng bộ phim xảy ra một khoảng thời gian tương đối sau giải đấu, vì Bulla được sinh ra vào ngày Giải đấu Sức mạnh diễn ra, nhưng lại có một mái đầu đầy tóc vào thời Broly .


Các sự kiện mở đầu diễn ra ở Tuổi 732 , vì chúng được cho là 5 năm trước khi Goku được gửi đến Trái đất và sự hủy diệt của Hành tinh Vegeta được hiển thị như xảy ra ở Tuổi 737 trong phim. Phần phim lấy bối cảnh Thời đại 732 được cho là lấy bối cảnh 41 năm trước các phần ngày nay,  chỉ ra rằng các sự kiện ngày nay được đặt trong Thời đại 773 , tuy nhiên khi Thời đại sắp đến ngày nay họ kết thúc ở Tuổi 775 .

Sử dụng các Độ tuổi được liệt kê trong Daizenshuu 7 , Dragon Ball SSSS và các trò chơi Xenoverse , bộ phim này sẽ xảy ra vào khoảng Tuổi 780 .

Tác giả bộ truyện gốc Akira Toriyama một lần nữa cung cấp ý tưởng ban đầu, viết kịch bản và vẽ thiết kế nhân vật cho bộ phim. Sự tham gia của anh ấy trong bộ phim này tích cực hơn những bộ phim trước. 


Bộ phim sẽ khám phá nguồn gốc của Saiyan  và Frieza . Nó cũng sẽ liên quan đến câu chuyện sau Giải đấu Sức mạnh . 

Biên tập viên của anh ấy đã gợi ý cho Akira Toriyama để Broly xuất hiện trong phim do sự nổi tiếng quá lớn của anh ấy. Sau khi xem các bộ phim Broly trước đó , Toriyama quyết định rằng Broly có thể khá thú vị nếu sắp xếp lại một số điều về anh ta . 

Toriyama nói rằng, trong khi vẫn ghi nhớ những khía cạnh phổ biến của phiên bản gốc của Broly, anh ấy đã cập nhật anh ta và thêm một khía cạnh mới vào nhân vật của mình, tin rằng điều đó sẽ khiến anh ta trở nên hấp dẫn hơn. Câu chuyện cũng được cho là sẽ mở rộng ra một quy mô lớn hơn và sẽ trở nên rất kịch tính.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Leave a Reply