GOKU Autonomous JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware318 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes61760

– Autonomous Ultra Instinct  là một phép biến hình cực kỳ mạnh mẽ có được khi hoàn thành Autonomous Ultra Instinct , vượt xa hình thức Ultra Instinct Sign .

– Thiên thần luôn ở trong trạng thái này, mặc dù họ có thể bật hoặc tắt khả năng này nếu muốn.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

– Hình thức này về cơ bản giống với trạng thái ban đầu của Ultra Instinct Sign , mặc dù tóc của người dùng có màu bạc. Kiểu tóc hơi hoang dã và chắc chắn hơn bình thường, không có sợi nào lỏng lẻo. Đôi mắt có hình dạng nghiêm khắc hơn, xác định hơn, tròng đen màu bạc thể thao và đồng tử có thể nhìn thấy được. Ngoài ra, trong manga, người dùng thường có một biểu hiện tập trung nhưng bình tĩnh. 

– Trong anime, người dùng nhận được một hào quang màu bạc và xanh lam phức tạp bao gồm năng lượng gợn sóng, giống như lửa, hoàn chỉnh với các hạt lấp lánh có màu đỏ tươi.

– Trong manga, người dùng ban đầu nhận được hào quang màu bạc và xanh lam phức tạp bao gồm năng lượng gợn sóng, giống như lửa mà không có các hạt phát ra từ màu đỏ tươi. Sau khi người dùng đạt được khả năng kiểm soát trạng thái nhạy bén hơn, hào quang sẽ không hiện diện.

– Ngoài ra, trong anime, cơ của người dùng hầu như vẫn giữ nguyên khối lượng và độ nét. trong khi ban đầu trong manga, cơ bắp của người dùng trở nên thon gọn như Super Saiyan God. Vào thời điểm Goku kích hoạt trạng thái sắc nét hơn trong Galactic Patrol Prisoner Saga trong manga, cơ bắp của người dùng tương tự như trong anime.

– Sau lần chuyển đổi thành công đầu tiên của người dùng thành Bản năng siêu phàm tự trị, một “lớp vỏ” màu đen và trắng sáng bao phủ cơ thể trước khi vỡ vụn khi tóc chuyển từ màu trắng sáng sang màu xám. Một hiệu ứng tương tự đã được nhìn thấy trong Super Saiyan Blue. Trong anime, năng lượng cực lớn của phép biến hình xé toạc quần áo trên thân của người dùng trong khi trong manga, quần áo của họ vẫn không bị ảnh hưởng. Trong tác phẩm nghệ thuật của Toriyama và Super Dragon Ball Heroes (cả game và manga), hình dạng sở hữu mái tóc và đôi mắt của Super Saiyan God của Goku mặc dù màu bạc.


– Trong anime, khi đang né hoặc đang né tránh, chuyển động của Goku ở dạng này để lại dư ảnh. Giọng của anh ấy cũng trầm hơn và thô hơn như trạng thái trước đó, mặc dù anh ấy vẫn nói được bằng chính ngôn ngữ của mình.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Leave a Reply

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

Turn Off Ad Blocking Feature To Access Wbsite kodaika.com

Powered By
100% Free SEO Tools - Tool Kits PRO