GAME DRAGON BALL FIGHTERZ

TRÒ CHƠI CHI TIẾT

▶ Tên: Dragon Ball Fighter Z

▶ Cập nhật ngày: 18/9/2020

▶ Thể loại: Đối kháng, Nhập vai, Chém

▶ Kích thước: 3 G

▶ Số Tệp: 1 

 Giới Thiệu Game 

▶ Tải game DRAGON BALL FIGHTERZ miễn phí liên kết Google Driver / Tải xuống miễn phí.

▶ Sau thành công của series Xenoverse, đã đến lúc giới thiệu trò chơi 2D DRAGON BALL cổ điển mới cho PC của hệ thống thế giới. DRAGON BALL FighterZ được sinh ra từ những gì làm cho series DRAGON BALL được yêu thích và ngôn ngữ rất hay: vô tận chiến đấu nổi tiếng với những chiến binh mạnh mẽ. Hợp tác với Arc System Works, DRAGON BALL FighterZ tối đa hóa đồ họa Anime cao cấp và dễ dàng mang lại để tìm hiểu nhưng khó khăn để làm chủ game chiến đấu cho giả trên toàn thế giới.

▶  DRAGON BALL FighterZ chỉ gợi ý cho người viết khá nhiều cảm giác thân thuộc, vì không gặp lại những gương mặt quen thuộc gắn bó với một phần tuổi thơ, mà phần lớn điểm cộng là nhờ đồ họa của tựa game này. Với phong cách ứng dụng Cel-shading tương tự các trò chơi có thể chuyển từ truyện tranh khác, thế nhưng Arc System Works đã tận dụng tối đa công nghệ đồ họa tân tiến từ Unreal Engine (vốn đã rất thành công với Guilty Gear Xrd ) cho màn hình từ bỏ trong DRAGON BALL FighterZ lên một tầm cao mới.

▶  24 nhân vật có thể điều khiển trong các trận đấu trong DRAGON BALL FighterZ – một số con số không quá ấn tượng khi đặt các trò chơi tiêu đề song đấu. Tuy nhiên, mỗi con vật đều được Arc System Works làm tuyệt đối kỹ năng từ việc tạo ra hình ảnh, nhằm bảo đảm cho màn hình của họ. Với các quyền đại diện từng người theo đúng nguyên tắc, mỗi nhân vật có những điểm riêng biệt, vì các quyền chọn “bộ ba quyền” trên chính điều hành của Ngọc Rồng sẽ là một quá trình luyện tập và mày mò. Nhưng hãy yên tâm, thời gian và sức mạnh bạn bỏ ra sẽ không hoài nghi đâu! Bản thân người viết cảm thấy rất hài lòng mỗi lần tung ra được kết hợp với đối thủ vào không trung, xuyên qua các ngọn núi một cách mãn nhãn – một phần tử không bao giờ là lỗi với dòng game Dragon Ball.


▶  Game of DRAGON BALL FighterZ có phần tương đồng với tựa game Marvel vs. Capcom: Infinite of Capcom được phát hành cách đây ít lâu. Dù có cơ chế là 3 đấu 3, tuy nhiên khi bắt đầu các trận đấu sẽ chỉ có 1 đối đầu 1 như các trò chơi khác đối kháng, 2 nhân vật còn lại mang vai trò hỗ trợ và người chơi có thể thay đổi nhân Điều khiển chính cứ lúc nào để có chiến thuật phù hợp hạ gục đối thủ, hay tung ra những chiêu thức kết hợp đẹp mắt.

▶  DRAGON BALL FighterZ điều khiển chế độ khá đơn giản, chỉ với 4 nút cơ bản: đánh nhẹ, trung, mạnh và đặc biệt – không quá khó để tung chiêu nhãn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không hề có những nút chuyển đổi để đánh giá, ngay cả phần tuyệt đối cũng không dễ dàng nếu so sánh với các trò chơi khác đối kháng, đặc biệt là hai người cùng chơi. khác mẹ ”là Guilty Gear và BlazBlue. Tuy nhiên, dễ dàng để làm quen nhưng khó mà làm chủ, bởi vì trò chơi chủ yếu chỉ có cơ bản phương thức và thời gian, bạn chỉ có thể “múa rìu qua mắt thợ” mà thôi.

▶  DRAGON BALL FighterZ có phần trung tâm vào chế độ trực tuyến hơn các trận đấu trước. Chúng tôi có thể thấy điều này ngay từ khi bắt đầu trò chơi, không có những người chán tùy chọn, mà các chế độ chơi đều có thể hiển thị dưới dạng từng khu vực như một trò chơi trực tuyến thực sự. Trong trò chơi chờ đợi, bạn sẽ được chọn đại diện là một nhân vật chibi và tương tác với các trò chơi khác từ mọi nơi trên thế giới, bằng các biểu tượng hay hình ảnh vui nhộn hoặc tham gia thử nghiệm thông qua các trận đấu đấu đấu đấu đấu đấu trực tiếp với đầu.

▶ lấy  bối cảnh phim Dragon Ball Super, phần cốt truyện được viết riêng cho DRAGON BALL FighterZ cùng một số nhân vật mới nhằm tăng cường sức hấp dẫn cho Story chế độ, tuy nhiên trong game lại rất yếu, đây là hệ thống Arc Hiếm Works thuộc tựa game.


► Combo trong game
=============================================

– Phím di chuyển người chơi 1: W, S, A, D – Phím tấn công: J, K, L
– Scroll của người chơi 2: ↑, ↓, →, ← – Numpad 1, 2, 3
=============================================
– Power Charge: Người chơi 1: P, Người chơi 2: Numpad 0
=============================================
– SetC B trên 1: Người chơi 1: SD + J, Người chơi 2: ↓ → + Numpad 1
– ĐẶT CƯỢC B 2: Người chơi 1: SA + J, Người chơi 2: ↓ ← + Numpad 1
– ĐẶT CƯ 3: Người chơi 1: SD + K, Người chơi 2: ↓ → + Numpad 2
– ĐẶC BIỆT 4: Người chơi 1: SA + K, Người chơi 2: ↓ ← + Numpad 2
– SetC B trên 5: Người chơi 1: SD + L, Người chơi 2: ↓ → + Numpad 3
– ĐẶT CƯỢC B 6: Người chơi 1: SA + L, Người chơi 2: ↓ ← + Numpad 3
– ULTIMATE: Người chơi 1: S + P, Người chơi 2: ↓ + Numpad 0
=============================================
 

Một số hình ảnh

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

HOW TO DOWNLOAD GAME + ADD CHAR

LINK TẢI GAME

1: Click vào nút Download bên dưới
2: Tải game và giải nén ( nếu bị lỗi giải nén, các bạn cần tải file winrar về máy trước khi giải nén game )
3: ẤN vào file cài đặt trong thư mục game
4: Vào game và chơi game


1 thoughts on “GAME DRAGON BALL FIGHTERZ

Leave a Reply