Finn & Jake JUS

Version:License:File size:
1.1Freeware348 MB
OS:Author:Language:
Windows SoulFireEnglish
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes8760

Finn ra mắt năm 12 tuổi nhưng già đi trong suốt chương trình, và 17 tuổi trước đêm chung kết của bộ phim. Finn bắt đầu các nhiệm vụ ngẫu nhiên ma thuật xung quanh Land of Ooo. Anh ta sẵn sàng chiến đấu hoặc đánh bại bất cứ điều gì xấu xa, nhưng sẽ không làm tổn hại bất cứ điều gì tốt hoặc “trung lập”. Với một quy tắc đạo đức mạnh mẽ, Finn đã thề rằng anh sẽ giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn và thường thực hiện những chiến công anh hùng để cứu lấy thời đại; tuy nhiên, Bản chất nhiệt tình của Finn trở nên giảm dần khi bộ phim tiến triển, cho thấy anh ta đang trưởng thành và phát triển như một nhân vật khi anh ta già đi. 

Như được thể hiện trong “Memories of Boom Boom Mountain”, Finn dường như đã bị bỏ rơi trong rừng khi còn nhỏ. Anh đã ngã xuống một chiếc lá lớn và nằm đó khóc cho đến khi Joshua và Margaret, cha mẹ của Jake, giải cứu anh khỏi vùng hoang dã và nhận anh về nuôi cùng với Jake, người đã trở thành anh em với anh. Theo tập phim “The Vault”, Finn đã có một số kiếp trước. Trong “Red Starved”, Finn bị mù màu , tin rằng một viên ngọc lục bảo là một viên hồng ngọc .

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

Finn hiện 17 tuổi được tiết lộ trong tập 10 “Seventeen”. Vào đầu bộ truyện, Finn là một cậu bé 12 tuổi được cho là con người duy nhất được biết đến ở Land of Ooo. Trong tập phim “Chuyến tàu bí ẩn”, Finn bước sang tuổi 13; Nó đã được thông báo rằng ngày phát sóng của tập phim ( 14 tháng 3 ) là sinh nhật của Finn. Sau khi phần 3 kết thúc, Pendleton Ward nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Finn 14 tuổi, 


Finn 15 tuổi vào nửa sau của Phần 5, theo Adam Muto. Trong đêm chung kết Phần 6, “The Comet”, Finn tiết lộ rằng anh đã 16 tuổi. Và cuối cùng, trong tập phim “Seventeen”, Finn tròn 17 tuổi.và thời gian trôi qua tuổi tác, trong Adventure Time , thời gian trôi qua hầu như đều đặn (từ Phần 1 đến khoảng 5). Tuy nhiên, tại một số thời điểm, tốc độ thời gian trôi qua trong chương trình trở nên chậm hơn và nó ngừng theo thời gian thực, vì Finn chỉ mới 17 tuổi vào cuối thay vì 20. Do Jeremy Shada , diễn viên lồng tiếng của Finn, đã qua tuổi dậy thì, Finn của giọng nói trầm hơn đáng kể trong các mùa sau, so với giọng trẻ thơ của anh ấy trong bốn mùa đầu tiên.

Finn là một thanh thiếu niên cao 5 foot. Anh ta có mái tóc vàng , có độ dài khác nhau do đôi khi được cắt tóc. Nhìn từ xa, mắt và lông mày của anh ta có màu đen, nhưng theo nhà thiết kế nhân vật chính Andy Ristaino, mắt anh ta có một màu xanh, một màu xanh lục. Anh ấy đội một chiếc mũ trắng có gấu, quần ngắn màu xanh và áo phông màu xanh nhạt. Anh ta cũng có một chiếc ba lô màu xanh lá cây, đôi giày màu đen và đôi tất dài đến mắt cá chân.


 Finn bị mất vài chiếc răng vì chúng thường xuyên phải đối mặt với những con quái vật đập vào mặt anh, anh cũng thường cắn đá và các vật cứng khác. Trong tập phim “The Enchiridion!” Có thể thấy trong giây lát rằng mắt trái của anh ấy có màu xanh lục trong khi mắt phải của anh ấy có màu xanh lam như thể anh ấy bị dị sắc tố.. Tuy nhiên, Andy Ristaino khẳng định đây là một “dịp đặc biệt” và trên thực tế, cả hai mắt đều có màu xanh nhạt.

Trong ” Escape from the Citadel “, Finn bị mất cánh tay phải sau khi nó bị kéo ra sau một nỗ lực tiếp cận cha mình, sau đó được phủ bởi máu của một Người bảo vệ thành cổ khiến nó phát triển thành một bông hoa nhỏ. Sau đó, anh ấy đã lấy lại được cánh tay của mình trong tập phim “Breezy”, nơi mà cuống hoa trưởng thành thành một cái cây và vỡ ra như một cái kén, để lộ ra một chi mới. Trong phần cuối của mùa thứ bảy, “Reboot”, Finn đã đánh mất nó một lần nữa khi cánh tay cỏ của anh ta cố gắng tấn công Susan và biến thành một loài cỏ có tri giác được gọi là Fern the Human. Bắt đầu với buổi ra mắt mùa thứ tám, “Two Swords”, Finn đã được Princess Bubblegum trang bị một cánh tay robot mới. Trong ” Come Together With Me“, khi vào miệng GOLB, cánh tay rô bốt của anh ta bị bẻ gãy. Như đã thấy trong” Obsidian “, Finn giờ đã trưởng thành đã chọn tiếp tục là một người cụt tay.


Theo tập phim mùa thứ năm “Dungeon Train :, Finn cao khoảng 1,5 mét (1,5 mét). Trong tập thứ 23 của mùa thứ sáu ,” Cuộc chiến Pajama “, anh ấy dường như đã phát triển đáng kể, cao gần bằng Công chúa Bubblegum . Tuy nhiên, chiều cao của cậu ấy có thể thay đổi giữa các tập do các nghệ sĩ vẽ bảng phân cảnh khác nhau. Công chúa Bubblegum nhận xét về việc Finn đang tăng chiều cao trong “Come Along With Me”. Trong “Elements, Part Five: Slime Central” Finn nói rằng cỡ giày của cậu ấy là kích thước 10.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

:::::ONE CHARACTER :::::

::::: ALL CHARACTER :::::

Trả lời

Solverwp- WordPress Theme and Plugin

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock