NAMI V.2 JUS

Version:License:File size:
1.2Freeware118 MB
OS:Author:Language:
Windows English
Category:Multiplayer:Downloads:
AnimeYes1760

Nami xuất hiện lần đầu trong chương truyện “Nami”  lần đầu được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 9 năm 1997.[1] Ngay từ khi xuất hiện, cô được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, xảo quyệt, tàn nhẫn và là một tên trộm chính hiệu. Cô gặp gỡ Luffy lúc đang bị một đám người săn đuổi, và ngay tắp lự tráo trở nhận anh ta là “sếp” của mình, khiến Luffy bị vạ lây mà phải đánh nhau với đám người kia, nhưng tất nhiên anh dễ dàng đánh lại. Cô ngưỡng mộ sức mạnh của Luffy và hỏi anh ta có muốn cùng cô làm một vụ lớn không. Từ đó, Nami đã làm việc chung cùng với Luffy và tự khi nào đã nhập băng Mũ Rơm, đóng vai trò người chỉ đường cho họ. Dần dần, quá khứ khủng khiếp của cô được hé lộ, rồi sau tất cả, băng Mũ Rơm cứu cô, rồi họ lại cùng nhau trở về, như những người đồng đội thật sự.


Là hoa tiêu của băng Mũ Rơm, Nami có trách nhiệm định hướng cho con tàu khi ra khơi. Cô cũng đóng vai trò thủ quỹ của băng, quản lý tiền của các thành viên và phân bổ chi tiêu. Bên cạnh Sanji, Nami là người duy nhất của băng có kiến thức nấu ăn cơ bản. Trước khi Sanji gia nhập thủy thủ đoàn, Nami chỉ đồng ý nấu ăn khi có một khoản phí.

Cùng với Nico Robin, Nami là một trong những người thông minh nhất của băng Mũ Rơm và là nhân vật thông minh thứ ba ở Đông Xanh (quán quân là Benn Beckman của băng Tóc Đỏ, á quân là Captain Kuro). Cô rất ham đọc sách và có một niềm yêu thích vô hạn với việc vẽ hải đồ. Năm lên 10 tuổi, cô đã có thể vẽ được những tấm bản đồ với độ chính xác cao. Arlong nhìn nhận Nami là một thần đồng thực sự và luôn tìm cách lợi dụng, thao túng trí thông minh của cô.

→  ALL CHAR DRAGON BALL

→  ALL CHAR NARUTO

→  ALL CHAR ONE PIECE

→  ALL CHAR ANIME

► Nami là một hoa tiêu có tay nghề cao và là một người vẽ bản đồ cực kỳ tài năng. Arlong coi kĩ năng của cô ngang bằng với “ưu thế” của người cá vì chúng vượt trội hơn bất kỳ người cá nào. Khi Luffy phá hủy căn phòng của cô tại Công viên Arlong, cả hai bản đồ địa hình và độ sâu đều được tìm thấy, chứng tỏ rằng Nami có rất nhiều kỹ năng về bản đồ.

Cô có một khả năng siêu nhiên để cảm nhận những thay đổi trong thời tiết, “với cơ thể của mình” theo Vivi, và thậm chí có thể dự đoán sự xuất hiện của những cơn bão không thể đoán trước ở Grand Line, không hề bị đe dọa ngay cả khi bị sốt cao. Khả năng này, kết hợp với nhiều năm kiến thức về bản đồ và điều hướng, cũng đã biến Nami thành một chuyên gia về khí tượng học. Không chỉ cô ấy được cho thấy liên tục và dự đoán chính xác các điều kiện thời tiết bình thường khác nhau, nhưng cô ấy cũng có khả năng dự đoán và xử lý các điều kiện thời tiết gần như không tự nhiên, không thể đoán trước và không thể giải thích của Grand Line, hơn khả năng điều hướng trong những điều kiện này. Vivi cũng nhận xét là “chưa từng thấy một hoa tiêu nào như vậy.” Kỹ năng hoa tiêu của Nami được nhận rất nhiều lời khen ngợi và đôi khi kinh ngạc từ các nhân vật khác, có người còn nói cô đích thực là hoa tiêu của Vua Hải Tặc tương lai.

 

Nami được thể hiện là một cô gái cực kì ghét Hải tặc, coi chúng như những kẻ xấu xa đã cướp mất người thân của mình, được thể hiện khi lần đầu gặp Luffy, cô đã trở nên kì quái và đáng sợ khi anh nói mình là Hải tặc. Cô cũng không tin vào các bí ẩn và truyền thuyết như Trái Ác quỷ, đảo Skypiea cũng như mối liên hệ giữa Sanji và quân đoàn Germa 66. Sau khi Luffy đánh bại Arlong, Nami đã thay đổi suy nghĩ về Hải tặc và đồng ý trở thành hoa tiêu của băng Mũ Rơm.

Nami là một người cẩn thận, có phần nhát gan. Nếu cô cho rằng một hòn đảo nguy hiểm, cô thường cố gắng thuyết phục Luffy (thường là cùng với Usopp và Chopper) để không đến đó, nhưng dù sao đi nữa, cô cũng sẽ theo lệnh của Luffy khi cậu yêu cầu.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng cô là một “người phụ nữ mạnh mẽ” khi sẵn sàng đứng lên vì đông đội của mình và những gì Nami tin là đúng. Cô là người duy nhất trong băng Mũ Rơm thể hiện sự quan tâm và khó chịu khi tiền truy nã của họ tăng lên trong khi những người khác thì phản ứng một cách thờ ơ và thậm chí coi đó là niềm vui.

 

Với trí thông minh của mình, Nami dường như được Oda tạo ra với hình ảnh một cô gái lanh lợi, khôn ngoan và đậm chất “cáo già”. Cô cực kì giỏi trong việc diễn sâu trước mặt người khác rồi lừa gạt người đó một cách nhanh chóng. Với khả năng của một kẻ trộm, đầu óc Nami linh hoạt và tối ưu trong mọi tình huống. Trong suốt bộ truyện, Nami có nhiều câu nói khiến cho các thành viên khác phải “sốc” trước thái độ của cô nàng, đặc biệt là liên quan đến tiền. Nami có niềm yêu tiền tuyệt đối, và sẵn sàng “bán” đồng đội cho Hải quân nếu có tiền. Nếu ai mà vay tiền cô, phải trả cho cô với lãi suất gấp 3 lần. Khi nấu ăn cho mọi người, Nami cũng thường “đè đầu cưỡi cổ” đồng đội đòi thu phí làm đồ ăn. Oda cũng chia sẻ sở dĩ các thành viên khác luôn mặc một bộ đồ giống nhau là vì Nami quá khắt khe trong việc mua sắm của họ, thành ra chỉ có cô và Robin được mặc đồ mới.

Tiền và tính mạng là hai thứ mà Nami luôn suy nghĩ đến đầu tiên, cô nàng cực kỳ hám tiền và được giao nhiệm vụ kiểm soát chi tiêu trong băng. Cô nàng luôn hạn chế việc chi tiêu và có thể nổi đóa lên ngay lập tức nếu như mọi người tiêu xài quá mức hay để vuột mất cơ hội kiếm tiền. Nhưng điều cô nàng trân trọng nhất vẫn là những người bạn đáng tin cậy của mình, khi phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn giữa bạn bè hay an toàn tính mạng, cho dù biết không địch lại đối thủ nhưng cô nàng vẫn vung vũ khí vì bạn bè.

✸HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT CHAR

► B1: Click vào nút Download ngay trên
► B2: Tải tập tin trong đó về máy và giải nén ra (nếu quá trình giải nén bị lỗi, hãy tải và cài đặt Winrar)
► B3: To have to play char, you must have an game mugen in the machine (If not have may Download a version)
► B4: Sau khi giải nén file Char nhân vật vừa tải về, bạn hãy coppy file tên của nó vào dữ liệu mục ->  select.def
► B5: Tiếp tục bạn cần coppy file char vào char mục :
►B6: Vào game và chơi

✸THÔNG TIN BỔ SUNG

► Nếu bạn muốn chơi toàn màn hình, hãy nhấn  (ALT + Enter) 
► Nếu bạn có thắc mắc, hãy gửi tin nhắn cho tôi theo gmail địa chỉ ở bên dưới 

Trả lời